gia tri tai san rong cua larry birkhead

Giá trị tài sản ròng của Larry Birkhead

Giá trị tài sản ròng của Larry Birkhead là bao nhiêu?
Larry Birkhead là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, người nổi tiếng nhất vì là tình cũ của cố người mẫu Playboy người Mỹ Anna Nicole Smith. Larry Birkhead có tài sản r

Giá trị tài sản ròng của Larry Birkhead là bao nhiêu?

Larry Birkhead là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, người nổi tiếng nhất vì là tình cũ của cố người mẫu Playboy người Mỹ Anna Nicole Smith. Larry Birkhead có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la.

Thời thơ ấu

Birkhead sinh ngày 22 tháng 1 năm 1973 tại Hạt Jefferson, Kentucky, con của Larry L. Birkhead và Nancy Birkhead. Anh ấy lớn lên ở Louisville, Kentucky và tốt nghiệp trường trung học Louisville’s Doss năm 1991. Anh ấy có một người anh em sinh đôi, Lewis, một em gái, Angela, và một người em gái cùng cha khác mẹ tên là Judy Birkhead. Birkhead theo học Đại học Louisville và tốt nghiệp năm 1996.

Yêu cầu làm cha

Larry gặp người mẫu, diễn viên và nhân vật truyền hình Anna Nicole Smith< /strong> khi đang tham dự bữa tiệc lớn ở vùng Louisville Kentucky Derby được gọi là Trish Barnstable Brown Gala vào tháng 5 năm 2004. Larry Birkhead là cha của Dannielynn, cô con gái năm tuổi của Anna Nicole Smith, mặc dù một số người đàn ông khác đã tuyên bố quan hệ cha con bao gồm cả đối tác của Anna vào thời điểm đó, Howard K. Stern. Những người đàn ông khác tuyên bố quan hệ cha con bao gồm Mark Hatten, Frederic Prinz von Anhalt và Alexander Denk, cựu vệ sĩ của Anna. Dannielynn Birkhead sinh ngày 7 tháng 9 năm 2006 tại Nassau, Bahamas.

Nhận định

Anna Nicole qua đời vào ngày 8 tháng 2 năm 2007 tại Hollywood, Florida ở tuổi 39. Một cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con đã xảy ra sau cái chết của Anna Nicole, nhưng xét nghiệm DNA cuối cùng đã chứng minh rằng Birkhead thực tế là cha ruột của Dannielynn. Anh ta được tòa án Bahamian trao quyền giám hộ duy nhất vào ngày 10 tháng 4 năm 2007. Năm 2012, Birkhead hợp tác với Guess và Dannielynn bắt đầu làm người mẫu cho thương hiệu này. Động thái này đã tạo ra một số phản ứng dữ dội của công chúng với những người chỉ trích cho rằng anh ta bị bóc lột vì mẹ cô đã làm người mẫu cho cùng một công ty vào những năm 1990. Birkhead giải thích rằng đó là cách để con anh kết nối với người mẹ đã khuất của mình. Anh ấy và Dannielynn đã cư trú ở Burbank, California trong nhiều năm, nhưng hiện nay họ đang sống ở vùng nông thôn Kentucky gần quê hương của anh ấy. Năm 2014, Birkhead xuất hiện trên hai chương trình truyền hình thực tế và chia sẻ đôi chút về cuộc sống của anh sau Anna Nicole. Anh ấy đã xuất hiện trên Hoán đổi vợ của người nổi tiếng, nơi anh ấy trao đổi mạng sống với tay đua xe hơi Helio Castroneves và sau đó xuất hiện trên Người mai mối triệu phú với Patti Stanger.

Thừa kế của Dannylynn Birkhead

Theo phán quyết mới nhất của tòa án, Dannielynn Birkhead sẽ KHÔNG nhận được bất kỳ khoản thừa kế 450 triệu đô la nào từ tài sản của J. Howard Marshall. Anna Nicole Smith tuyên bố rằng tài sản thừa kế đã được cố tỷ phú hứa với cô bằng một thỏa thuận miệng. Sau gần 15 năm kiện tụng kéo dài hơn J. Howard Marshall, Anna Nicole Smith và con trai của J. Howard Marshall, một tòa phúc thẩm ở Texas đã phán quyết rằng tỷ phú này thực sự không bao giờ có ý định để lại mọi thứ cho Smith.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Larry Birkhead là bao nhiêu?
Larry Birkhead là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ, người nổi tiếng nhất vì là tình cũ của cố người mẫu Playboy người Mỹ Anna Nicole Smith. Larry Birkhead có tài sản r

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein