gia tri tai san rong cua lance armstrong

Giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong

Giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong là bao nhiêu?
Lance Armstrong là vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp người Mỹ, tác giả và diễn giả trước công chúng có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Vào thời kỳ đỉnh cao của

Giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong là bao nhiêu?

Lance Armstrong là vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp người Mỹ, tác giả và diễn giả trước công chúng có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, giá trị tài sản ròng của Lance là 125 triệu đô la và đang tăng lên nhanh chóng. Lance là Michael Jordan của môn đạp xe rước lễ. Và cũng giống như Mike, có thời điểm Lance nằm trong số những vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới, thường xuyên kiếm được tới 20 triệu đô la mỗi năm từ các xác nhận và tiền thưởng. Trong vài năm sau khi nghỉ hưu, trước khi các vụ bê bối thực sự bùng nổ, Lance tiếp tục kiếm được khoảng 15 triệu đô la mỗi năm từ các buổi diễn thuyết, phí xuất hiện trước công chúng và tài trợ.

Trong gần mười năm, cái tên Lance Armstrong đồng nghĩa với sự hoàn hảo của thể thao. Tay đua xe đạp chuyên nghiệp và người sống sót sau căn bệnh ung thư được coi là hình ảnh cho thấy bạn có thể đẩy cơ thể mình đi được bao xa và bạn có thể trở nên thành công như thế nào trong thế giới thể thao. Anh ấy đã có một số lượng hợp đồng chứng thực đáng kinh ngạc và đã phát triển một chiến lược tài trợ tương tự như chiến lược được sử dụng bởi các đội đua xe hơi. Điều đó có nghĩa là bất kỳ đội nào anh ấy tham gia đều được tài trợ cực kỳ tốt. Anh ấy đã tự khẳng định mình là một vận động viên đáng xem khi còn học trung học, giành chiến thắng trong Cuộc thi ba môn phối hợp chạy nước rút quốc gia vào năm 1989 và 1990, ở tuổi 16. Anh ấy đã thăng hạng trong thế giới đua xe suốt đầu những năm 90, trở thành người Mỹ đầu tiên để giành chiến thắng trong một số cuộc đua. Sau đó, vào năm 1996, anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Căn bệnh ung thư cũng đã xâm lấn phổi và não của anh ấy, và anh ấy đã nghỉ việc đạp xe để trải qua một đợt điều trị căng thẳng. Anh ấy đã có thể trở lại đua xe đạp vào năm 1998, và sau khi trở lại, anh ấy dường như giỏi hơn bao giờ hết. Từ năm 1999 đến 2005, anh đã bảy lần vô địch Tour de France. Anh ấy lại nghỉ hưu vào năm 2005, sau đó trở lại vào năm 2009 và chạy đua không thường xuyên cho đến năm 2011. Sau đó, mọi thứ như vỡ tung. Hóa ra khoảng thời gian từ năm 1998 đến năm 2005 khi anh ấy dường như tốt hơn bao giờ hết, thực ra lại quá tốt để có thể là sự thật.

Như hầu hết mọi người đều biết, vào tháng 10 năm 2012, Armstrong đã bị cấm thi đấu đua xe chuyên nghiệp sau những cáo buộc rằng anh ta đã sử dụng steroid. Lance buộc phải từ bỏ bảy huy chương Tour de France và mất tất cả các nhà tài trợ chính bao gồm Nike, Oakley, Trek và Anheuser Busch. Mặt khác, trong suốt sự nghiệp của mình, Lance đã là nguồn cảm hứng cho hàng triệu bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới. Quỹ ung thư của anh ấy, mà anh ấy không còn liên kết, đã huy động được gần 500 triệu đô la cho nghiên cứu kể từ khi thành lập.

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey vào tháng 1 năm 2013 khi ông thừa nhận sử dụng doping, Lance ước tính rằng việc mất các hợp đồng quảng cáo từ vụ bê bối này cuối cùng có thể khiến ông mất 75 triệu đô la về các khoản xác nhận bị mất, dàn xếp pháp lý và phí luật sư. Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ có thể đã kiện Lance đòi 100 triệu đô la nếu vụ kiện được đưa ra xét xử. Lance cuối cùng đã dàn xếp vụ kiện đó với số tiền 5 triệu đô la.

Nhận định

Đầu tư vào Uber

Vào tháng 12 năm 2018, Lance nói với CNBC rằng khoản đầu tư ban đầu vào Uber đã “tiết kiệm” tài chính cho gia đình anh ấy trong 5 năm trước đó. Lance đã đầu tư 100.000 USD vào Uber khi công ty được định giá 3,7 triệu USD. Vào thời điểm đầu tư, anh ấy không biết Uber là gì và thực sự nghĩ rằng mình đang mua cổ phần của Twitter thông qua Công ty đầu tư mạo hiểm của Chris Sacca.

Tính đến tháng 12 năm 2018, công ty được định giá tư nhân là 120 tỷ USD. Lance từ chối tiết lộ giá trị chính xác của khoản đầu tư vào Uber của anh ấy nhưng xem xét việc anh ấy tham gia sớm như thế nào, có lẽ nó rất có giá trị hiện nay.

Khi biết tin này, nhiều hãng tin kém uy tín đã tung tin mù quáng rằng Lance gần như chắc chắn trở thành tỷ phú nhờ khoản đầu tư vào Uber. Tuyệt vời như điều đó sẽ xảy ra, đó là sai. Khoản đầu tư vào Uber của Lance trị giá 30 triệu đô la lúc mới thành lập đỉnh. Có lẽ gần 20 triệu đô la sau khi tính phí. Vẫn là một khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc từ khoản đầu tư 100.000 đô la.

Hình ảnh đẹp

Tiểu sử

Lance Armstrong sinh ngày 18 tháng 9 năm 1971 tại Plano, Texas. Ông được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, Linda Moonyham. Cha anh, Eddie Charles Gunderson, rời gia đình khi Lance mới hai tuổi. Lance bắt đầu bơi và chạy khi mới 10 tuổi. Năm mười ba tuổi, anh ấy đã tham gia thi đấu xe đạp và ba môn phối hợp. Cuối cùng, Armstrong sẽ tập trung hoàn toàn vào việc đạp xe. Vào năm cuối trung học, anh ấy được mời đến Colorado Springs để huấn luyện với đội phát triển Olympic Hoa Kỳ. Năm 1989, Lance đứng thứ 11 trong cuộc đua đường trường dành cho nhà vô địch thế giới và được vinh danh là nhà vô địch nghiệp dư quốc gia Hoa Kỳ. Lance thi đấu tại Thế vận hội 1992 và dù đứng ở vị trí thứ 14 nhưng anh vẫn được mời tham gia đội đua xe đạp Motorola. Ở tuổi 21, Lance đã về nhất tại Giải vô địch đua xe đường trường thế giới ở Oslo, Na Uy.

Năm 1996, Lance Armstrong được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn. Khối u lan đến bụng, phổi và các hạch bạch huyết của anh ấy. Tinh hoàn của anh ấy đã bị cắt bỏ, anh ấy đã thay đổi thói quen ăn uống và bắt đầu hóa trị liệu rộng rãi để mang lại cho anh ấy cơ hội sống sót 65-85%. Các bác sĩ sớm phát hiện ra ung thư trong não khiến cơ hội sống sót của anh ấy giảm xuống 40%. Rất may nhờ sự trợ giúp của phẫu thuật cắt bỏ khối u và một đợt hóa trị khác, Lance được tuyên bố là không còn ung thư vào tháng 2 năm 1997. Trong quá trình điều trị ung thư, một trong số ít điều khiến Lance tiếp tục là ý nghĩ rằng một ngày nào đó anh sẽ lại chạy đua. Rất ít người cảm thấy như vậy kể cả Confidis, người đã hủy hợp đồng với đội. Lance sẽ ký hợp đồng với Nhóm Bưu điện Hoa Kỳ.

Armstrong trở lại đua xe đạp vào năm 1998. Năm 1999, anh vô địch Tour De Force France và trở thành người Mỹ thứ 2 giành huy chương vàng. Anh ấy sẽ lại giành chiến thắng vào năm sau. Anh ấy sẽ tiếp tục đạt được vị trí rất tốt cho mình trong nhiều cuộc đua. Năm 2005, anh tuyên bố giải nghệ nhưng không thể nghỉ vì năm 2009 anh lại một lần nữa đua ở Tour De Force France và về thứ 3. Lance cuối cùng đã giành được bảy huy chương Tour.

Bất động sản

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Lance sở hữu số bất động sản trị giá 30 triệu đô la trên khắp thế giới, bao gồm các biệt thự ở Bahamas, miền Nam nước Pháp, Tây Ban Nha và bang Texas, quê hương của anh.

Năm 2013, Lance đã trả 4,34 triệu USD để mua một bất động sản rộng 3,6 mẫu Anh trên Hồ Austin. Chưa đầy hai tháng sau, anh bán căn nhà với giá 5,35 triệu đô la.

Năm 2018, Lance đã bán một dinh thự kiểu Tuscan ở Austin với giá 6,88 triệu USD.

Năm 2008, Lance đã trả 9,175 triệu USD để mua một biệt thự ở Aspen, Colorado.

Ngày nay dinh thự chính của Lance rộng 1,7 mẫu Anh với một dinh thự lớn theo phong cách Địa Trung Hải có thể trị giá khoảng 8 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Lance Armstrong là bao nhiêu?
Lance Armstrong là vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp người Mỹ, tác giả và diễn giả trước công chúng có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Vào thời kỳ đỉnh cao của

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein