gia tri tai san rong cua kurt rappaport

Giá trị tài sản ròng của Kurt Rappaport

Giá trị tài sản ròng của Kurt Rappaport là bao nhiêu?
Kurt Rappaport là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản người Mỹ có tài sản ròng trị giá 350 triệu USD. Kurt Rappaport kiếm được tài sản của mình với tư cá

Giá trị tài sản ròng của Kurt Rappaport là bao nhiêu?

Kurt Rappaport là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản người Mỹ có tài sản ròng trị giá 350 triệu USD. Kurt Rappaport kiếm được tài sản của mình với tư cách là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty môi giới bất động sản Westside Estate Agency có trụ sở tại Beverly Hills. Kurt đã đại diện cho các khách hàng là người nổi tiếng như Ellen DeGeneres, Warren Beatty, Annette Bening, Ryan SeacrestLarry Ellison.

Thời thơ ấu

Kurt Rappaport tên khai sinh là Kurt Fleming Rappaport vào ngày 26 tháng 1 năm 1971 tại Los Angeles, California. Cha của anh, Floyd A. Rappaport (qua đời năm 2010), là một luật sư giải trí, người đại diện cho những người nổi tiếng như Steve McQueen và Peter Lawford. Kurt làm việc bán thời gian trong lĩnh vực bất động sản khi theo học Đại học Nam California, và sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại Fred Sands Estates, Merrill Lynch Realty và Stephen Shapiro and Associates.

Đại lý Bất động sản Westside

Năm 1999, Rappaport và Stephen Shapiro đồng sáng lập Công ty Bất động sản Westside ở Beverly Hills và sau khi mở một địa điểm ở Malibu vào năm 2006, họ đã đạt doanh thu hơn 1 tỷ đô la. Tờ “Los Angeles Times” nói rằng Rappaport và Shapiro là hai đặc vụ hàng đầu ở Quận L.A.

Westside Estate Agency có hơn 100 đại lý toàn thời gian, thêm văn phòng thứ ba ở Miami và đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la Mỹ hàng năm.

Kurt đại diện cho tỷ phú Larry Ellison, người đã mua 30 bất động sản ở Malibu trị giá hơn 600 triệu USD.

Nhận định

Rappaport đầu tư vào công nghệ và anh ấy là đối tác trong mạng kỹ thuật số trực tuyến. Theo trang web của Cơ quan Bất động sản Westside, công ty phát triển của Kurt chuyên về “phát triển bất động sản siêu cao cấp có ý nghĩa kiến ​​trúc hoặc lịch sử.” Rappaport cũng là nhà sản xuất đồng điều hành của bộ phim “London Fields” năm 2018, với sự tham gia của Cara Delevingne, Theo James và Amber Heard. Năm 2006, anh xuất hiện trên sê-ri VH1 “The Fabulous Life Presents: Really Rich Real Estate”, một phần phụ của “The Fabulous Life Of…” nói về “thị trường bất động sản khốc liệt ở Los Angeles qua con mắt của những người giàu có”. kết thúc Cơ quan Bất động sản Westside.”

Cuộc sống cá nhân

Kurt có ba người con Jake, Luke và Julia với vợ cũ Juliette MacArthur, con gái của nam diễn viên James MacArthur. Năm 2017, Rappaport kết hôn với người mẫu Canada Sarah Mutch tại biệt thự ở Malibu của anh ấy và anh ấy đã đệ đơn ly hôn vào năm 2019. Năm 2020, anh ấy đã trả 3,7 triệu đô la cho một thẻ bóng chày Honus Wagner cực hiếm. Có ít hơn 60 Honus Wagner đang tồn tại và Kurt’s được coi là nằm trong top 5 về chất lượng. Đó là số tiền cao thứ hai được trả cho một thẻ bóng chày. Rappaport là thành viên hội đồng quản trị của Larry King Cardiac Foundation.

Giải thưởng

Năm 2016, Rappaport được vinh danh với Giải thưởng Biểu tượng Câu lạc bộ Friar và vào năm 2018, anh đã nhận được Giải thưởng Nhân đạo Dave Winfield của Giải bóng chày Major League. Hàng năm từ 2016 đến 2021, “Los Angeles Business Journal” đã vinh danh Kurt là một trong “500 người có ảnh hưởng nhất ở Los Angeles”.

Bất động sản cá nhân

Trong nhiều năm, Kurt sở hữu một dinh thự rộng 22.000 foot vuông nằm trên sáu con át chủ bài ở Malibu. Ngôi nhà có hồ bơi riêng dài nhất ở California, ở độ cao 168 feet. Vào tháng 8 năm 2018, anh đã bán tài sản này cho tỷ phú người Canada Daryl Katz với giá 85 đô la triệu. Vào thời điểm đó, đây là một trong 10 vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử L.A.

Năm 2008, Rappaport bán nhà riêng của mình cho nam diễn viên Tom Cruise với giá 30,5 triệu USD. Trước đó, ông đã bán một biệt thự khác ở Beverly Hills với giá 16 triệu USD. Theo hồ sơ bất động sản, Kurt đã mua một dinh thự ở Malibu với giá 7,7 triệu đô la vào năm 2015 và năm đó anh cũng đã trả 35 triệu đô la cho một dinh thự ở Bel Air.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Kurt Rappaport là bao nhiêu?
Kurt Rappaport là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản người Mỹ có tài sản ròng trị giá 350 triệu USD. Kurt Rappaport kiếm được tài sản của mình với tư cá

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A