gia tri tai san rong cua kim kardashian

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian

Mức lương của Kim Kardashian:
Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian là bao nhiêu?
Kim Kardashian là một ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, doanh nhân và người phát ngôn người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,4 t

Mức lương của Kim Kardashian:

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian là bao nhiêu?

Kim Kardashian là một ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, doanh nhân và người phát ngôn người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,4 tỷ USD. Kim Kardashian là một trong những người nổi tiếng nổi tiếng và giàu có nhất hành tinh. Trong một năm nhất định, Kim kiếm được 50 – 80 triệu đô la từ những nỗ lực khác nhau của mình và đế chế đang phát triển.

Từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, Kim đã kiếm được 72 triệu đô la từ nhiều nỗ lực của mình và sau đó từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020, cô kiếm được 50 triệu đô la. Trong một thời gian, phần lớn thu nhập hàng năm của Kim đến từ các hợp đồng cấp phép và chứng thực. Ví dụ, cô kiếm được một khoản tiền nhỏ từ tiền bản quyền của trò chơi di động “Kim Kardashian: Hollywood”. Trò chơi cuối cùng đã được tải xuống hơn 60 triệu lần và tạo ra doanh thu 200 triệu đô la. Kim giữ 28% số tiền do ứng dụng tạo ra cho đến ngày nay. Ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động, thu nhập hàng năm của Kim đến từ xác nhận, phí xuất hiện, lương trên truyền hình thực tế và tài trợ trả phí trên Instagram. Cô ấy cũng có một dòng sản phẩm thuộc da và một dòng quần áo tại Sears.

Nhận định

Bỏ qua các thỏa thuận chứng thực sang một bên, phần lớn giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian thực ra là do cổ phần trong hai công ty:

Ra mắt vào năm 2017, KKW Beauty Line tạo ra tổng doanh thu hơn 100 triệu đô la ngày nay. Vào tháng 6 năm 2020, Kim đã bán 20% cổ phần của KKW Beauty Line với giá 200 triệu USD, định giá toàn bộ công ty là 1 tỷ USD. Kết quả của vòng gọi vốn là giá trị tài sản ròng của Kim đã tăng lên 900 triệu USD theo ước tính của CNW.

Năm 2019, cô đã huy động được 5 triệu đô la từ công ty đầu tư mạo hiểm Imaginary Ventures để ra mắt dòng sản phẩm quần áo định hình có tên Skims. Vào năm 2021, Skims đã huy động được 154 triệu đô la với mức định giá 1,6 tỷ đô la. Ngay cả sau vòng cấp vốn khổng lồ, Kim vẫn là chủ sở hữu đa số.

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian – Hình ảnh Jason Merritt/Getty

Thời thơ ấu và nổi tiếng

Kim Kardashian sinh ngày 21 tháng 10 năm 1980 tại Los Angeles, California. Cha của Kim Robert Kardashian là một trong những luật sư bào chữa của OJ Simpson. Mẹ cô là Kris Kardashian, hay còn gọi là Kris Jenner. Kim bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hollywood với vai trò trợ lý và stylist cho các ngôi sao. Một trong những khách hàng lớn đầu tiên của cô là người bạn thân nhất, Paris Hilton.

Kim Kardashian có một đại gia đình bao gồm chị em Kourtney và Khloe Kardashian, cô ấy mẹ Kris và hai chị em cùng cha khác mẹ, Kendall và Kylie. Cha của Kyle và Kendall là cựu vận động viên Olympic, Bruce Jenner (nay là Caitlyn Jenner). Trong 10 năm qua, Kim đã vươn lên hàng ngũ ngôi sao để trở thành một trong những người nổi tiếng và thành công nhất hành tinh. Cô ấy là một bà trùm truyền thông theo nghĩa đen, người điều hành một đế chế kinh doanh cực kỳ sinh lời. Ngày nay, đế chế của Kim bao gồm một dòng mỹ phẩm, phí xuất hiện cá nhân, thù lao trên truyền hình, một dòng quần áo, sản phẩm giảm cân, nước hoa và quảng cáo bán lẻ.

Kim lần đầu tiên thu hút được sự chú ý lớn sau khi một cuốn băng sex tai tiếng có cô và Ray J bị phát tán. Kim đã biến sự nổi tiếng này thành chương trình thực tế của riêng mình, Keeping up with the Kardashians on the E! mạng. Kể từ đó, danh tiếng của Kim đã tăng vọt lên tầng bình lưu. Cô đã đóng vai chính trong các bộ phim, xuất hiện trên hàng ngàn trang bìa tạp chí và xuất hiện trên một số chương trình truyền hình thực tế.

Hôn nhân

Trong suốt thời gian đó, Kardashian đã tìm được thời gian để hẹn hò với một số ngôi sao NFL, cầu thủ NBA và rapper. Năm 2011, cô đính hôn và kết hôn với cầu thủ NBA Kris Humphries. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 72 ngày. Kim kiếm được 18 triệu đô la nhờ xác nhận và bản quyền truyền hình cho đám cưới này.

Kim kết hôn với ông trùm âm nhạc Kanye West sau một mối quan hệ rất được công khai và Kanye đã xuất hiện vài lần trong chương trình Keeping up with the Kardashians. Họ kết hôn vào ngày 24 tháng 5 năm 2014. Con gái của họ, North West, sinh ngày 15 tháng 6 năm 2013. Hiện tại họ có ba người con.

Ngày 19 tháng 2 năm 2021, Kim đệ đơn ly hôn với Kanye.

(Ảnh của Noel Vasquez/Getty Images)

Sự thật về sự giàu có

Các cột mốc giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian

Chúng tôi bắt đầu theo dõi tài sản ròng của Kim lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2009. Vào thời điểm đó, chúng tôi ước tính tài sản của cô ấy là 10 triệu đô la. Đến năm 2011, giá trị tài sản ròng của cô đã tăng lên 20 triệu đô la. Đến tháng 1 năm 2013, cô trị giá 40 triệu đô la. Trong năm năm tiếp theo, vận may của Kim bùng nổ… theo chiều hướng tốt. Đến năm 2015, cô trị giá 85 triệu đô la. Giá trị tài sản ròng của cô tăng gần gấp đôi lên 150 triệu đô la vào năm 2017. Tính đến tháng 4 năm 2020, giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian là 350 triệu đô la.

Chúng tôi đã nâng giá trị tài sản ròng của Kim lên 900 triệu đô la vào ngày 29 tháng 6 năm 2020 khi có thông báo rằng Coty Inc. đã mua 20% cổ phần của KKW beauty với giá 200 triệu đô la. Thỏa thuận đó đã mang lại cho thương hiệu tổng thể giá trị 1 tỷ đô la. Kim giữ lại 72% cổ phần sau thương vụ trị giá 720 triệu USD.

Chúng tôi đã nâng giá trị tài sản ròng của Kim lên 1,4 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 4 năm 2020, sau khi tiết lộ rằng Skims đã huy động được 154 triệu đô la với mức định giá 1,6 tỷ đô la. Cô ấy được cho là sẽ duy trì tỷ lệ sở hữu 50-60% cổ phần trong công ty.

(Ảnh của ANGELA WEISS/AFP qua Getty Images)

Bất động sản

Năm 2013, Kim đã trả 9 triệu USD để mua một biệt thự ở khu phố Bel Air, LA. Cô và Kanye đã chi vài triệu đô la để nâng cấp đáng kể và sống trong ngôi nhà này trong khi tài sản ở Hidden Hills của họ đang được phát triển. Năm 2017, Kim bán ngôi nhà Bel Air với giá 18 triệu USD.

Nơi ở chính của Kim kể từ tháng 8 năm 2014 là một biệt thự lớn nằm trong một cộng đồng có cổng ở Hidden Hills, California. Kim và Kanye đã mua căn nhà từ một bác sĩ với giá 20 triệu USD. Vị bác sĩ đã mua căn nhà này từ Lisa Marie Presley vào năm 2010 với giá 5 triệu USD.

Kim và Kanye đã dành hai năm tiếp theo để tu sửa hoàn toàn. Thật không may, Kanye không hài lòng với sản phẩm cuối cùng vào năm 2016 nên họ đã bắt đầu lại từ đầu. Qua hai giao dịch vào năm 2019, họ đã mua các bất động sản lân cận để nâng diện tích của họ lên 7,5 mẫu Anh. Ngôi nhà có hai bể bơi, hai spa, một vườn nho riêng, sân bóng rổ cỡ lớn và một biệt thự được xây dựng theo yêu cầu.

Năm 2018, họ phải sơ tán khi cháy rừng đến gần khu nhà của họ một cách khó chịu. Rất may, Kim và Kanye đã đăng ký một gói bảo hiểm bao gồm bảo hiểm từ các nhân viên cứu hỏa tư nhân. Những người lính cứu hỏa không chỉ cứu được biệt thự của họ mà Kim và Kanye đã phải trả giá bằng cái giá phải trả mà toàn bộ khu phố đã được cứu.

Vào tháng 9 năm 2021, Kim đã trả cho Kanye 23 triệu USD để chính thức chuyển nhượng bất động sản sang tên của cô. Khoảng 3 triệu đô la trong số tiền đó đã được dùng để trang trí nội thất của ngôi nhà.

Vào tháng 9 năm 2022, Kim đã trả 70 triệu đô la Mỹ để mua bất động sản rộng 3 mẫu Anh này ở Malibu, nơi từng thuộc về Cindy Crawford và Rande Gerber: