gia tri tai san rong cua khabib nurmagomedov

Giá trị tài sản ròng của Khabib Nurmagomedov

Khabib Nurmagomedov Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp: Khabib Nurmagomedov là cựu võ sĩ hỗn hợp người Nga có giá trị ròng 40 triệu USD. Được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng bước vào lồng bát giá

Khabib Nurmagomedov Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp: Khabib Nurmagomedov là cựu võ sĩ hỗn hợp người Nga có giá trị ròng 40 triệu USD. Được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng bước vào lồng bát giác, Khabib đã lập kỷ lục bất bại với 29 trận thắng và 0 trận thua trước khi giã từ UFC vào năm 2020. Anh là nhà vô địch hạng nhẹ UFC trị vì lâu nhất, giữ đai từ 2018 cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2020.

Một số nguồn tin đã tuyên bố Nurmagomedov là võ sĩ hạng cân hay nhất trong lịch sử UFC và là võ sĩ hạng nhẹ số một mọi thời đại. Nurmagomedov là một người dân tộc Avar theo đạo Hồi đến từ Dagestan, Nga. Phong cách chiến đấu của anh ấy phụ thuộc nhiều vào vật lộn, sambo và đấu vật. Ngày nay, Khabib là một trong những người Nga nổi tiếng nhất thế giới với hơn 24 triệu người theo dõi trên Instagram.

Thời thơ ấu: Khabib Abdulmanapovich Nurmagomedov sinh ngày 20 tháng 9 năm 1988 tại Sildi, Dagestan ASSR, Nga Xô viết, Liên Xô. Gần như ngay lập tức, Khabib học cách đấu vật. Trong khi học dưới sự dạy dỗ của cha mình, Nurmagomedov đã tham gia vào các kỹ thuật huấn luyện không chính thống, chẳng hạn như đấu vật với gấu. Sau khi chuyển đến Makhachkala, Kabib bắt đầu tập luyện judo từ năm 15 tuổi.

Sự nghiệp: Sự nghiệp MMA của Nurmagomedov bắt đầu vào năm 2008 khi anh thi đấu ở Nga. Sau khi lập kỷ lục 16-0 ở Nga và Ukraine, Khabib chuyển đến UFC vào năm 2011. Trận đấu đầu tiên của anh diễn ra vào năm 2012 với Kamal Shalorus. Trong vài năm tiếp theo, anh ấy đã đánh bại các võ sĩ như Gleison Tibau, Thiago Tavares, Abel Trujillo và Pat Healy – đánh bại tất cả họ chủ yếu bằng TKO và khuất phục.

Sau khi đánh bại Rafael dos Anjos vào năm 2014, Nurmagomedov bắt đầu cạnh tranh cho danh hiệu vô địch. Anh ấy đã thắng các trận đấu với Darrell Horcher, Michael Johnson và Edson Barboza trước khi giành được danh hiệu trước Al Iaquinta. Anh ấy đã thắng trận đấu và trở thành Nhà vô địch hạng nhẹ UFC mới. Trong vài năm tiếp theo, Khabib đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Conor McGregor< /a>, Dustin Poirier, và Justin Gaethje. Kể từ năm 2020, Nurmagomedov đã nghỉ hưu. Đáng chú ý là Khabib chưa bao giờ đối đầu với Tony Ferguson – một ứng cử viên nặng ký khác cho danh hiệu Hạng nhẹ – mặc dù có nhiều lần thất bại trong một trận đấu.

Phong cách chiến đấu: Bất kể anh ấy chiến đấu với ai, Khabib luôn dựa vào trò chơi đấu vật của mình. Sau khi hạ gục đối thủ, Nurmagomedov ngăn đối thủ sử dụng tay và chân của họ trong khi tấn công họ vì họ không thể tự vệ. Anh ta cũng nổi tiếng với việc nói chuyện với đối thủ của mình trong khi họ bị “trói chân” bởi kỹ thuật vật lộn của anh ta.

Tranh cãi: Năm 2018, Khabib và một số võ sĩ khác đã bị Connor McGregor tấn công khi đang ngồi trên xe buýt tại Trung tâm Barclays ở Thành phố New York. McGregor ném một con búp bê kim loại vào xe buýt, làm vỡ cửa sổ và làm bị thương cả Michael Chiesa và Ray Borg. McGregor bề ngoài đang cố gắng trả thù Khabib vì một cuộc cãi vã trước đó, trong đó Nurmagomedov và những người bạn của anh ta đã hành hung Artem Lobov. Lobov là bạn thân của McGregor. Sau khi McGregor bỏ trốn, lệnh bắt giữ anh ta đã được ban hành. Connor sau đó đã tự đầu thú và đối mặt với ba tội danh hành hung và một tội danh phạm tội hình sự.

Sau khi Khabib giành chiến thắng trước McGregor vào năm 2018, anh ta đã nhảy qua hàng rào hình bát giác và tấn công Dillon Danis, người canh góc của Connor. McGregor đã cố gắng rời khỏi lồng bát giác khi một cuộc chiến lớn nổ ra, nhưng anh ta đã bị anh họ của Khabib buộc tội. Sau khi hai người đổi đòn, Connor bị tấn công từ phía sau bởi hai thuộc hạ của Nurmagomedov. Sau khi mọi chuyện lắng xuống, khoản thanh toán cho trận đấu của Khabib đã bị giữ lại. Mặc dù khoản thanh toán 2 triệu đô la của anh ấy cuối cùng đã được phát hành, nhưng Nurmagomedov đã phải nộp phạt 500.000 đô la. Anh ấy cũng đã bị đình chỉ khỏi UFC trong chín tháng. McGregor bị phạt 50.000 đô la và bị treo giò sáu tháng.

Thu nhập trong sự nghiệp: Khabib đã kiếm được một số tiền đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp MMA của mình. Tổng cộng, thu nhập của anh ấy lên tới 14.770.000 đô la. Mặc dù điều này nghe có vẻ rất nhiều tiền, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một tỷ lệ lớn trong số tiền kiếm được đó đến từ hai trận đấu cuối cùng của Khabib. Như đã nói, đây là tóm tắt về số tiền mà Nurmagomedov kiếm được trong nhiều năm từ các trận đấu khác nhau của anh ấy:

Năm 2014, Nurmagomedov kiếm được tổng số tiền thưởng là 64.000 đô la nhờ trận đấu với Rafael dos Anjos, anh giành được 32.000 đô la để thể hiện và thêm 32.000 đô la tiền thưởng cho chiến thắng.

Năm 2016, anh kiếm được 135.000 đô la nhờ chiến thắng trước Darrell Horcher. Anh ấy đã được thưởng 65.000 đô la chỉ vì xuất hiện, thêm 65.000 đô la tiền thưởng chiến thắng và 5.000 đô la tiền thưởng khuyến mại khác.

Cũng trong năm 2016, Khabib kiếm được 170.000 đô la sau khi đánh bại Michael Johnson tại UFC 205. Anh ấy đã giành được khoản thanh toán đảm bảo là 80.000 đô la, tiền thưởng chiến thắng là 80.000 đô la và tiền thưởng khuyến mãi là 10.000 đô la.

Năm 2017, Khabib ra về với 230.000 đô la sau khi đánh bại Edson Barboza tại UFC 219. Số tiền thắng cược của anh bao gồm khoản thanh toán cơ bản 85.000 đô la, tiền thưởng chiến thắng 85.000 đô la, tiền thưởng khuyến mại 10.000 đô la, cộng với một buổi biểu diễn tiền thưởng $50.000.

Đối với trận đấu tiếp theo, Nurmagomedov đã kiếm được 530.000 đô la, bao gồm khoản thanh toán được đảm bảo là 500.000 đô la cộng với 30.000 đô la khuyến khích tuần thi đấu. Điều này là để đánh bại Iaquinta vào năm 2018.

Sau khi đánh bại Connor McGregor vào cuối năm 2018, Khabib đã kiếm được tổng cộng 1.540.000 USD. Điều này bao gồm 2.000.000 đô la để xuất hiện, cộng với 40.000 đô la tiền thưởng. Thật không may, Nurmagomedov đã bị phạt 500.000 đô la vì một sự cố sau đánh nhau, khiến chúng tôi phải nộp phạt tổng cộng 1.540.000 đô la.

Sau khi đánh bại Poirier vào năm 2019, Khabib ra về với 6.090.000 USD. Điều này bao gồm khoản thanh toán được đảm bảo trị giá 6 triệu đô la, cộng với tiền thưởng 90.000 đô la.

Vào năm 2020, Nurmagomedov đã kiếm được đúng số tiền đó là 6,09 triệu đô la sau khi đánh bại Gaethje – mặc dù một số nguồn tin cho rằng anh ấy kiếm được nhiều hơn so với trận đấu trước đó và lấy đi số tiền cao nhất trong sự nghiệp trước khi giải nghệ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Khabib Nurmagomedov Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp: Khabib Nurmagomedov là cựu võ sĩ hỗn hợp người Nga có giá trị ròng 40 triệu USD. Được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng bước vào lồng bát giá

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner