gia tri tai san rong cua ketanji brown jackson

Giá trị tài sản ròng của Ketanji Brown Jackson

Tổng tài sản ròng và mức lương của Ketanji Brown Jackson là bao nhiêu?
Ketanji Brown Jackson là một luật sư và luật gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô, Tiến sĩ Patrick

Tổng tài sản ròng và mức lương của Ketanji Brown Jackson là bao nhiêu?

Ketanji Brown Jackson là một luật sư và luật gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô, Tiến sĩ Patrick G. Jackson. Tách khỏi chồng, theo tiết lộ tài chính của cô, tài sản cá nhân của Ketanji trị giá khoảng 400 nghìn USD.

Ketanji Brown Jackson trở nên nổi tiếng vào năm 2022 khi cô được Tổng thống Joe Biden đề cử< /a> lên Tòa án Tối cao. Vào thời điểm được đề cử, Ketanji Brown Jackson đã phục vụ với tư cách là thẩm phán liên bang tại Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Khu vực Quận Columbia kể từ năm 2021. Trước đó, cô từng là thẩm phán quận của Tòa án Khu vực Hoa Kỳ cho Quận Columbia. Columbia, đồng thời là phó chủ tịch của Ủy ban Tuyên án Hoa Kỳ.

Khai báo tài chính và tiền lương

Theo biểu mẫu tiết lộ tài chính liên bang được công bố gần đây nhất của Ketanji, với tư cách là một thẩm phán Liên bang, mức lương cơ bản của cô ấy trong một năm thông thường là khoảng 230 nghìn đô la. Ngoài lương Liên bang, cô còn kiếm được 3.000 đô la mỗi năm khi giảng dạy tại Đại học George Washington.

Tiết lộ cũng cho thấy cô ấy đã đầu tư khoảng 130.000 đô la vào một S

(Ảnh của Drew Angerer/Getty Images)

Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ

Jackson được Tổng thống Joe Biden đề cử vào tháng 4 năm 2021 để thế vào ghế do Thẩm phán Merrick Garland để lại tại Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Khu vực Quận Columbia. Sau khi nhận được ủy ban tư pháp vào tháng 6, Jackson đã đưa ra quyết định đầu tiên với tư cách là thẩm phán của tòa phúc thẩm là vô hiệu hóa quy tắc của Cơ quan Quan hệ Lao động Liên bang năm 2020 hạn chế khả năng thương lượng của các liên đoàn lao động trong khu vực liên bang.

Đề cử của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ

Jackson lần đầu tiên được cân nhắc làm ứng cử viên cho Tòa án Tối cao Hoa Kỳ vào năm 2016, khi các quan chức từ chính quyền Obama xem xét cô như một người thay thế tiềm năng cho Antonin Scalia vừa qua đời. Cuối cùng cô ấy đã không được chọn. Sau đó, vào tháng 2 năm 2022, Tổng thống Biden tuyên bố Jackson là ứng cử viên của ông cho Tòa án Tối cao; đề cử của cô ấy đã sớm được gửi đến Thượng viện. Vào cuối tháng 3, các phiên điều trần xác nhận của cô ấy trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã bắt đầu.

Các chi nhánh khác

Trong số nhiều tổ chức của cô ấy ngoài chính phủ liên bang, Jackson là thành viên của Hội đồng giám sát của Đại học Harvard và thuộc Hội đồng của Viện Luật Hoa Kỳ. Ngoài ra, cô ấy phục vụ trong hội đồng quản trị của Trường Georgetown Day. Trước đây, Jackson đã phục vụ trong ban cố vấn của Trường Montrose Christian trong một năm.

Trong công việc khác của mình, Jackson đã phục vụ với tư cách là thẩm phán trong nhiều phiên tòa giả định, bao gồm cả những phiên tòa do Công ty Nhà hát Shakespeare, Chương trình Phiên tòa giả định của Hiệp hội Lịch sử Quận Columbia và Trường Luật Thomas R. Kline tại Đại học Drexel Jackson cũng từng là thành viên tham luận tại tòa thị chính của Trung tâm Hiến pháp Quốc gia về di sản của Alexander Hamilton vào năm 2018.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1996, Jackson kết hôn với bác sĩ phẫu thuật Patrick Graves Jackson, người mà cô gặp ở trường đại học. Đáng chú ý, ông là hậu duệ của doanh nhân và chính trị gia Jonathan Jackson, người từng là đại biểu của Massachusetts tại Quốc hội Lục địa năm 1782. Jackson và chồng có hai con gái tên là Leila và Talia.

Thông qua chồng mình, Ketanji thực sự có quan hệ họ hàng với Paul Ryan. Vợ của Paul Ryan tên là Janna. Em gái của Janna là Dana đã kết hôn với William Jackson, anh trai của Patrick.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Ketanji Brown Jackson là bao nhiêu?
Ketanji Brown Jackson là một luật sư và luật gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Đó là tổng giá trị tài sản ròng với chồng cô, Tiến sĩ Patrick

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX