gia tri tai san rong cua kelly hu

Giá trị tài sản ròng của Kelly Hu

Giá trị tài sản ròng của Kelly Hu là bao nhiêu?
Kelly Hu là một nữ diễn viên, nhà hoạt động xã hội và cựu người mẫu thời trang người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Kelly Hu đã được cả nước công nhận khi đăng quang M

Giá trị tài sản ròng của Kelly Hu là bao nhiêu?

Kelly Hu là một nữ diễn viên, nhà hoạt động xã hội và cựu người mẫu thời trang người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Kelly Hu đã được cả nước công nhận khi đăng quang Miss Teen USA 1985 và Miss Hawaii USA 1993. Sau đó, cô tiếp tục tham gia bộ phim truyền hình dài tập “Sunset Beach” và loạt phim tố tụng cảnh sát “Nash Bridges”. Các khoản tín dụng khác của Hu bao gồm các chương trình “Nhật ký ma cà rồng” và “Mũi tên” và các bộ phim “Vua bọ cạp”, “Cradle 2 the Grave” và “X2: X-Men United.” Kelly Hu rất tích cực trong nhiều hoạt động từ thiện và xã hội, đặc biệt là liên quan đến hệ sinh thái của Hawaii quê hương cô.

Thời thơ ấu

Kelly Hu sinh ngày 13 tháng 2 năm 1968 tại Honolulu, Hawaii, là con của Juanita, kỹ sư soạn thảo và Herbert, người bán hàng kiêm nhà lai tạo chim kỳ lạ. Cô ấy là người gốc Trung Quốc, Hawaii và Anh, và có một người anh trai tên là Glenn. Để được học hành, Hu đến trường tiểu học Ma’ema’e và trường Kamehameha ở Honolulu.

Nữ hoàng sắc đẹp và người mẫu

Nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát, nhảy múa và được truyền cảm hứng từ người chị họ là người mẫu thành công của mình, Hu quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Thanh thiếu niên Hawaii tại Hoa Kỳ vào năm 1985. Cô đã giành được danh hiệu này và tiếp tục đăng quang Hoa hậu Thanh thiếu niên Hoa Kỳ 1985. Hu đã trở thành người chiến thắng người Mỹ gốc Á đầu tiên của cuộc thi trong quá trình này. Sau đó, cô làm người mẫu ở Ý và Nhật Bản và xuất hiện trong các quảng cáo truyền hình cho pho mát kem Philadelphia. Năm 1993, Hu lại làm nên lịch sử khi giành được Hoa hậu Hawaii Hoa Kỳ, khiến cô trở thành cựu Hoa hậu Thiếu niên Hoa Kỳ đầu tiên cũng giành được danh hiệu Hoa hậu Hoa Kỳ. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ sau đó, cô đứng thứ tư.

Hình ảnh Charley Gallay/Getty

Sự nghiệp truyền hình

Hu có vai diễn quan trọng đầu tiên trên truyền hình từ năm 1987 đến năm 1988, đóng vai người yêu Hawaii của Mike Seaver trong bộ phim sitcom “Growing Pains”. Sau đó, cô xuất hiện trong các tập phim “Tòa án đêm”, “Tour of Duty”, “21 Jump Street”, “Raven”, “Burke’s Law” và “Melrose Place” trong số các chương trình khác. Hu đã có một năm tuyệt vời nhất trên màn ảnh nhỏ vào năm 1996. Ngoài việc xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Star Command”, cô còn xuất hiện trên các chương trình “Murder One”, “The Sentinel”, “One West Waikiki”, “Pacific Màu xanh da trời” và “Mr.

Bộ phim đầu tay của Hu là trong phần tiếp theo của kẻ giết người năm 1989 “Friday the 13th Part VIII: Jason Takes Manhattan”, trong đó cô đóng vai Eva Watanabe. Sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim ca nhạc tiểu sử “The Doors”, bộ phim về người đi xe đạp phương Tây “Harley Davidson and the Marlboro Man” và bộ phim hài gia đình “Surf Ninjas”. Năm 1995, Hồ Cẩm Đào tham gia hai bộ phim kinh dị “No Way Back” và “Strange Days”. Bộ phim cuối cùng của cô trong thập kỷ là bộ phim hài Fakin’ da Funk năm 1997. Vai diễn tiếp theo của Hu là trong bộ phim phiêu lưu hành động “The Scorpion King” năm 2002, trong đó cô đóng vai phù thủy Cassandra. Năm sau đó, cô đóng vai Sona trong “Cradle 2 the Grave” và Lady Deathstrike trong phần tiếp theo của siêu anh hùng “X2: X-Men United.” Các khoản tín dụng tiếp theo của Hu bao gồm “Người lớp dưới”, “Người Mỹ”, “Hoàn tác”, “Devil’s Den”, “The Air I Breathe”, “Dim Sum Funeral” và “The Tournament”.

Năm 2011, Hồ Cẩm Đào đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Hầu như hoàn hảo”. Năm sau, cô có một vai phụ trong bộ phim truyền hình “White Frog”. Hu tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim nhỏ, với các tựa phim bao gồm “Age of Tomorrow”, “Death Valley” và “Kepler’s Dream”. Năm 2017, cô đóng vai Đặc vụ CIA Kate Desmond trong bộ phim Nga “Tác động tối đa”. Các khoản tín dụng khác của Hu bao gồm phim chính kịch “Go Back to China”, phim phiêu lưu gia đình “Finding ‘Ohana” và phim siêu anh hùng hoạt hình trực tiếp trên DVD “Batman: Soul of the Dragon” và “Catwoman: Hunted.” /p>

Trò chơi điện tử

Ngoài lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, Hu còn có một sự nghiệp thành công với vai trò diễn viên lồng tiếng cho các trò chơi điện tử. Công lao đầu tiên của cô là “Star Wars: Knights of the Old Republic II – The Sith Lords”, trong đó cô đóng vai Visas Marr. Sau đó, Hu cho mượn giọng nói của mình trong các trò chơi “Fracture”, “CommandGiá trị tài sản ròng của Kelly Hu là bao nhiêu?
Kelly Hu là một nữ diễn viên, nhà hoạt động xã hội và cựu người mẫu thời trang người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Kelly Hu đã được cả nước công nhận khi đăng quang M

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX