gia tri tai san rong cua keanu reeves scaled

Giá trị tài sản ròng của Keanu Reeves

Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của Keanu Reeves là bao nhiêu?
Keanu Reeves là một diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 380 triệu USD. Trong những năm qua, anh đã tham gia hàng chục

Tổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của Keanu Reeves là bao nhiêu?

Keanu Reeves là một diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 380 triệu USD. Trong những năm qua, anh đã tham gia hàng chục bộ phim, một số trong số đó đã kiếm được hàng tỷ đô la tại phòng vé. Anh ấy có lẽ nổi tiếng nhất với loạt phim The Matrix và John Wick.

Thời thơ ấu

Keanu Charles Reeves sinh ra ở Beirut, Lebanon vào ngày 2 tháng 9 năm 1964. Mẹ anh là Patricia đến từ Essex, Anh và cha anh là Samuel đến từ Hawaii. Mẹ của Reeves gặp cha anh khi bà đang làm nhà thiết kế trang phục ở Beirut. Mặc dù anh đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình để rong ruổi khắp thế giới với mẹ sau khi cha anh rời gia đình khi anh mới ba tuổi, nhưng cuối cùng họ đã định cư ở Toronto và trở thành công dân Canada vào năm 1971. Chứng khó đọc cản trở việc học của Reeves. Ông đã bị đuổi khỏi một số trường trung học. Tuy nhiên, anh ấy đã bù đắp cho điểm số mờ nhạt của mình trên băng, xuất sắc trở thành người ghi bàn cho đội khúc côn cầu ở trường trung học của anh ấy. Sau khi biểu diễn trong vở kịch Romeo và Juliet của trường và khám phá ra niềm yêu thích biểu diễn của mình, Reeves rời trường học và khúc côn cầu để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Thời kỳ đầu khởi nghiệp

Khởi nghiệp với những vai nhỏ trên truyền hình Canada, quảng cáo và nhiều tác phẩm sân khấu khác nhau, Reeves xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong bộ phim Youngblood năm 1986. Sau đó, anh ấy đã nhận được nhiều vai diễn chung khác nhau, bao gồm cả một vai lớn hơn trong River’s Edge được giới phê bình đánh giá cao. Reeves đã đạt được thành công phòng vé bất ngờ với cuộc phiêu lưu xuất sắc của Bill và Ted năm 1989, thu về hơn 40 triệu đô la trong nước. Reeves tiếp tục đóng vai chính trong nhiều bộ phim, cả lớn và độc lập, bao gồm phim truyền hình Point Break và phim độc lập đình đám My Own Private Idaho.

(Ảnh của Jason Kempin/Getty Images)

Thành công

Reeves được đưa lên vị trí hạng A nhờ thành công của bộ phim hành động Speed ​​năm 1994, bộ phim đã giành được hai giải Oscar và tổng doanh thu là 350,5 triệu đô la Mỹ trong nước và quốc tế. Reeves đã đạt được thành công hơn nữa với vai chính trong loạt phim The Matrix, bộ ba phim hành động khoa học viễn tưởng với tổng doanh thu là 1,6 tỷ đô la. Vai diễn Neo của anh được đón nhận nồng nhiệt và khen ngợi, đồng thời các bộ phim cũng vô cùng nổi tiếng.

Năm 2014, Reeves đảm nhận vai chính trong phim hành động ly kỳ “John Wick”, trong đó anh vào vai một sát thủ đã nghỉ hưu. Cả hai bộ phim đều được giới phê bình đánh giá cao và đạt doanh thu phòng vé. Anh ấy tiếp tục đóng lại vai diễn của mình trong hai bộ phim tiếp theo. Thương hiệu John Wick của anh đã tạo ra hơn 500 triệu đô la tại phòng vé. Tính đến thời điểm viết bài này, các bộ phim của Keanu đã thu về hơn 4,6 tỷ đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu sau khi điều chỉnh lạm phát.

Năm 2019, Glasgow, Scotland tổ chức “KeanuCon”, liên hoan phim Keanu Reeves đầu tiên của Châu Âu. Sự kiện được tổ chức vào ngày 27 và 28 tháng 4, giới thiệu chín bộ phim của anh ấy trong hai ngày.

Keanu Reeves thu nhập từ The Matrix

Keanu nhận vai Neo trong The Matrix sau khi Will Smith từ chối vai diễn này. Mức lương trả trước của anh ấy là 10 triệu đô la. Anh ấy cũng được giao một phần phụ trợ, nhờ thành công bất ngờ của bộ phim, đã mang lại tổng thu nhập 35 triệu đô la cho bộ phim đầu tiên. Con số đó tương đương với khoảng 53 triệu đô la sau lạm phát. Vào tháng 8 năm 2019, phần thứ tư của Ma trận đã được Warner Bros công bố.

Với doanh số bán DVD (The Matrix là một trong những DVD bán chạy nhất mọi thời đại) cộng với thành công vang dội ở phòng vé của phần hai và phần ba, phần thưởng phụ trợ của Keanu cuối cùng sẽ biến anh trở thành diễn viên được trả thù lao cao nhất mọi thời đại cho một đĩa đơn nhượng quyền thương mại. Keanu kiếm được ít nhất 120 triệu USD tiền thưởng từ phần phim thứ hai và thứ ba. Tổng thu nhập của anh ấy từ The Matrix, thông qua tất cả các nguồn, lên tới 200 triệu đô la tính đến thời điểm viết bài này.

(Ảnh của Emma McIntyre/Getty Images)

Điểm nổi bật về mức lương của Keanu Reeves

Keanu chỉ kiếm được 3000 đô la cho bộ phim đầu tay của mình trong Youngblood năm 1986. Anh kiếm được 95.000 đô la cho vai diễn trong BillTổng tài sản ròng, tiền lương và thu nhập nghề nghiệp của Keanu Reeves là bao nhiêu?
Keanu Reeves là một diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 380 triệu USD. Trong những năm qua, anh đã tham gia hàng chục

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX