gia tri tai san rong cua kayleigh mcenany

Giá trị tài sản ròng của Kayleigh McEnany

Mức lương của Kayleigh McEnany:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Kayleigh McEnany là bao nhiêu?
Kayleigh McEnany là một nhà bình luận chính trị và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Cô được b

Mức lương của Kayleigh McEnany:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Kayleigh McEnany là bao nhiêu?

Kayleigh McEnany là một nhà bình luận chính trị và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò Thư ký Báo chí Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Donald Trump. Vào tháng 1 năm 2021, Kayleigh thông báo rằng cô ấy sẽ nhận một công việc với Fox News. Vào ngày 2 tháng 3 năm 2021, Kayleigh chính thức gia nhập Fox News với tư cách là cộng tác viên trực tuyến và sau đó, cô được thăng chức đồng dẫn chương trình “Outnumbered”.

Thời thơ ấu

Kayleigh McEnany sinh ra ở Tampa, Florida vào tháng 4 năm 1988. Sau khi tốt nghiệp Học viện Holy Names, cô tiếp tục theo học Đại học Georgetown, nơi cô theo học chuyên ngành chính trị quốc tế tại Trường Dịch vụ Đối ngoại.

Sau Georgetown, cô nhận được công việc là nhà sản xuất trong Mike Huckabee Show. Cô đã dành ba năm cho chương trình sau đó đăng ký vào Trường Luật Đại học Miami. Cuối cùng, cô chuyển đến Trường Luật Harvard, nơi cô tốt nghiệp vào năm 2016. Khi còn học trường luật, Kayleigh bắt đầu xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Trong một thời gian, cô ấy là nhà bình luận được trả tiền cho CNN.

Sự nghiệp

Trong thời gian chuẩn bị diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016, Kayleigh đã đưa ra một số nhận xét mang tính miệt thị về ứng cử viên khi đó là Donald Trump. Ví dụ, cô ấy nói rằng “Donald Trump đã thể hiện mình là một người thích thể hiện” và thật “không may” khi gọi ông ấy là người của Đảng Cộng hòa. Cô ấy cũng chỉ trích những bình luận của anh ấy về người Mexico là “phân biệt chủng tộc”.

Bà trở thành người phát ngôn quốc gia của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa vào năm 2017. McEnany là tác giả của cuốn sách Cuộc cách mạng mới của Mỹ: Sự hình thành phong trào dân túy vào năm 2018.

Vào tháng 4 năm 2020, McEnany trở thành Thư ký báo chí thứ 31st của Nhà Trắng.

JIM WATSON/AFP qua Getty Images

Cuộc sống cá nhân

Năm 2017, Kayleigh kết hôn với vận động viên ném bóng Sean Gilmartin của Tampa Bay Rays. Họ có một cô con gái tên là Blake Avery Gilmartin. Sean hiện là một cầu thủ nhỏ của giải đấu. Trước đây anh ấy đã chơi ở giải Chuyên nghiệp với New York Mets và Baltimore Orioles. Anh ấy là lựa chọn tổng thể thứ 28 trong dự thảo năm 2011, ký hợp đồng với Atlanta Braves đi kèm với khoản tiền thưởng trị giá 1,134 triệu đô la.

Bất động sản

Năm 2017, Kayleigh và Sean đã trả 650.000 USD để mua một ngôi nhà ở Tampa, Florida. Họ rao bán ngôi nhà vào tháng 4 năm 2021 với giá 1,1 triệu USD. Một tháng sau, họ bán tài sản với giá thấp hơn 30.000 đô la so với yêu cầu.

Mức lương của thư ký báo chí Nhà Trắng

Trong thời gian làm Thư ký Báo chí Nhà Trắng, mức lương của Kayleigh McEnany là 183.000 USD mỗi năm.

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, một tuần sau khi nhiệm kỳ Tổng thống của Donal Trump kết thúc, Kayleigh tiết lộ rằng cô đã được Fox News thuê. Là một phần trong quá trình tuyển dụng của mình, cô ấy phải tiết lộ thông tin tài chính của Liên bang. Tiết lộ đó tiết lộ rằng vào năm 2020, Kayleigh đã kiếm được số tiền sau:

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Kayleigh McEnany:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Kayleigh McEnany là bao nhiêu?
Kayleigh McEnany là một nhà bình luận chính trị và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Cô được b

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX