gia tri tai san rong cua katherine jackson

Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson

Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson: Katherine Jackson là mẫu hệ của gia đình âm nhạc Jackson có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Là vợ của Joe Jackson và là mẹ của mười người con Jackson, (Michael Jackson quá cố là người n

Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson: Katherine Jackson là mẫu hệ của gia đình âm nhạc Jackson có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Là vợ của Joe Jackson và là mẹ của mười người con Jackson, (Michael Jackson quá cố là người nổi tiếng nhất trong số họ), Jackson là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử nhạc pop.

Thời thơ ấu và thành công trong gia đình: Sinh ra ở Quận Barbour, Alabama, vào ngày 4 tháng 5 năm 1930, Katherine Jackson, tên khai sinh là Kattie B. Screws. Cô mắc bệnh bại liệt năm hai tuổi, điều này sẽ khiến cô phải đi khập khiễng trong suốt quãng đời còn lại. Ban đầu, Screws muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc đồng quê, nhưng do nạn phân biệt chủng tộc đã ăn sâu vào văn hóa nhóm miền tây của đất nước, cô thấy mình không thể thuyết phục bất kỳ ai trong ngành mạo hiểm với một ca sĩ nhạc đồng quê da đen. Năm 1949, cô kết hôn với Joe Jackson khoảng một năm sau khi họ bắt đầu hẹn hò, cuối cùng sinh ra mười người con cho Jackson. Ngay sau khi kết hôn, cặp đôi có một căn hộ ở Gary, Indiana, nơi họ cũng biểu diễn như một bộ đôi âm nhạc, hát cùng nhau và Joe chơi guitar. Nhưng phải đến khi các con của bà bắt đầu bộc lộ tài năng âm nhạc khi còn học tiểu học, Jacksons mới đạt được thành công thực sự đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, và chồng bà đã thành lập The Jackson Brothers cùng với ba người con trai cả của ông vào đầu những năm 60. Anh em Michael và Marlon được thêm vào giữa những năm 60, ban đầu với tư cách là nghệ sĩ chơi nhạc cụ và sau đó với tư cách là những ca sĩ hát chính, và nhóm được đổi tên thành The Jackson 5. Chính trong quá trình tái sinh này, gia đình Jackson đã đi từ những nhạc sĩ đang làm việc trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng, khi Michael còn trẻ đã trở thành một ngôi sao đột phá nhờ giọng hát sớm phát triển và sự hiện diện trên sân khấu cùng với Jackson 5. Một số đĩa đơn ăn khách bao gồm “ABC” và “I’ll Be There” đã đưa nhóm trở thành ngôi sao nổi tiếng, và vào năm 1971, Michael bắt đầu sự nghiệp solo của mình với đĩa đơn đầu tay “Got to Be There”, tất nhiên đã dẫn đến sự nghiệp của anh ấy. siêu sao cuối cùng. Thật không may, sự nổi tiếng của Jackson với tư cách là một nghệ sĩ solo dường như có tác động bập bênh đối với phần còn lại của Jackson 5, và nhóm đã tách khỏi công ty lâu năm của họ tại Motown vào năm 1975. Năm 1975, họ nổi lên với cái tên The Jacksons, và tiếp tục đạt được thành công vừa phải cùng với Sự nổi lên nhanh chóng của Michael – đĩa đơn thành công cuối cùng của nhóm là vào năm 1984, và thực sự không phải của The Jacksons. Thay vào đó, nó thực chất là một bản song ca giữa Michael Jackson và thủ lĩnh của Rolling Stones, Mick Jagger, và ngoài giọng hát nền của Marlon và Jackie Jackson, không có sự đóng góp thực sự nào từ bất kỳ ai khác trong nhóm.

Đời sống cá nhân: Áp lực mà Joe Jackson gây ra cho các con của anh ấy nhằm biến chúng thành những nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc tinh tế đã được công chúng biết đến nhiều hơn, trong khi những đóng góp của Katherine cho nhóm lại bị giảm xuống nhiều hơn. bối cảnh. Thời kỳ đầu trong sự nghiệp của ban nhạc, Katherine Jackson đã may tất cả trang phục của họ, nhưng khi nhóm chuyển sang chuyên nghiệp và các nhà tạo mẫu nhãn hiệu bắt đầu làm việc với họ, cô ấy cũng từ bỏ khả năng này. Đó có thể là lý do tại sao mối quan hệ của cô ấy với các con luôn tốt hơn nhiều so với mối quan hệ của Joe: Lúc này hay lúc khác, các con của cô ấy đã dành tặng những album cho cô ấy, và phần lớn chúng đã viết phần mở đầu cho cuốn tự truyện của cô ấy mang tên Gia đình tôi , The Jacksonsvào năm 1980. Gần đây hơn, người ta thấy Katherine Jackson trên báo chí bảo vệ các con của mình trước sự chỉ trích của công chúng – đặc biệt là Michael.

(Ảnh của Carlo Allegri/Getty Images)

Bị cáo buộc bắt cóc năm 2012: Vào năm 2012, cô ấy đã gây chú ý sau khi có vẻ như cô ấy đã bị bắt cóc. Một số trẻ em của Jackson được cho là đã lên Twitter để cáo buộc các cô chú Janet, Jermaine, Randy và Rebbie Jackson về cơ bản đã bắt cóc bà ngoại Katherine của chúng và đưa bà đến một spa ở Tucson, Arizona, khi bà được cho là có quyền giám hộ Jackson. bọn trẻ. Nhưng Katherine sau đó đã xuất hiện trên ABC News để phủ nhận các báo cáo rằng cô ấy đã bị bắt trái với ý muốn của mình:

“Có tin đồn xung quanh tôi rằng tôi đã bị bắt cóc và giam giữ trái với ý muốn của tôi. Hôm nay tôi muốn cho mọi người biết rằng tôi vẫn ổn và tôi đang ở đây với các con và các con của mình sẽ không bao giờ làm một việc như thế, giữ tôi trái với ý muốn của tôi. Thật ngu ngốc khi mọi người nghĩ rằng…Tôi rất đau khổ vì trong khi tôi đi vắng mà các con, cháu của tôi đã bị bắt đi khỏi tôi.”< /mạnh>

Thật không may, câu chuyện kỳ ​​lạ dường như không bao giờ đi đến bất kỳ kết luận thỏa đáng nào, thêm một chương kỳ lạ nữa vào câu chuyện về gia đình Jackson.

Di sản của Michael: Khi Michael qua đời vào năm 2009, anh ấy đã để lại 40% tiền lãi trong tài sản của mình cho mẹ mình. Phần lớn số tiền đó cuối cùng sẽ được chuyển đến các con của Michael, những người đã kiểm soát 40% khác. Đối với 20% còn lại của tài sản mở rộng MJ, nó đã được để lại cho nhiều tổ chức từ thiện dành cho trẻ em. Vào năm 2018, có thông tin cho rằng sức khỏe của Katherine ngày càng sa sút và một số con cháu của bà đang “tranh giành địa vị” để có được nhiều tiền hơn của bà. Một nguồn tin cho biết Jackson đã nhận được khoản trợ cấp 67.000 đô la một tháng từ tài sản của Michael Jackson, nhưng hầu như tất cả số tiền đó đều thuộc về các con và cháu của bà, bao gồm 37.000 đô la mỗi tháng được báo cáo cho LaToya và Rebbie Jackson, trong khi Jermaine Jackson được cho là được nhận 12.000 đô la một tháng. Và một vài đứa cháu của bà được đồn đại là nhận được khoảng 10.000 đô la mỗi tháng để trang trải tiền thuê nhà.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson: Katherine Jackson là mẫu hệ của gia đình âm nhạc Jackson có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Là vợ của Joe Jackson và là mẹ của mười người con Jackson, (Michael Jackson quá cố là người n

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX