gia tri tai san rong cua kanye west

Giá trị tài sản ròng của Kanye West

Giá trị tài sản ròng của Kanye West là bao nhiêu?
Kanye West là nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Khi viết bài này, tài sản ròng của Kanye West là 500 triệu USD. Khi Kanye là một tỷ phú, an

Giá trị tài sản ròng của Kanye West là bao nhiêu?

Kanye West là nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Khi viết bài này, tài sản ròng của Kanye West là 500 triệu USD. Khi Kanye là một tỷ phú, anh ấy là một trong ba người da đen tự lập giàu nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Kanye nổi tiếng rộng rãi sau khi phát hành album The College Dropout năm 2004. Ngày nay, anh ấy là một trong những nhạc sĩ thành công và được trao nhiều giải thưởng nhất trên hành tinh với 21 giải Grammy trong số 69 đề cử. Trong những năm gần đây, anh ấy đã rời xa âm nhạc để hướng tới thế giới kinh doanh, kiếm được ít nhất 100 triệu đô la mỗi năm từ những nỗ lực khác nhau của mình. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ tiền bản quyền và các khoản thu nhập khác liên quan đến thương hiệu Yeezy của anh ấy và quan hệ đối tác với Adidas.

Kanye sở hữu hoàn toàn 100% dòng quần áo Yeezy. Trong thời gian hợp tác với Adidas, anh ấy đã kiếm được tiền bản quyền trên mỗi đô la doanh thu được tạo ra. Thương hiệu Yeezy đã tạo ra doanh thu 2 tỷ đô la mỗi năm và 250 triệu đô la lợi nhuận cho Adidas. Vào thời kỳ đỉnh cao khi ông hợp tác với Adidas, ước tính riêng thương hiệu Yeezy trị giá 4 – 5 tỷ đô la Mỹ.

Vào tháng 3 năm 2021, một kết quả định giá của UBS ước tính rằng Yeezy sẽ bổ sung thêm 3-4 tỷ đô la vào tổng giá trị tài sản ròng của Kanye. Báo cáo tương tự ước tính thỏa thuận trước đây của Kanye với The Gap trước đó đã thêm 1 tỷ đô la vào giá trị tài sản ròng của West.

Khi đánh giá giá trị tài sản ròng của Kanye West vào giữa năm 2021, chúng tôi đã bao gồm các tài sản và nợ phải trả sau:

Nội dung:

Tổng tài sản = 6,7 tỷ USD

Nợ phải trả và các cân nhắc khác = 100 triệu đô la

Tổng tài sản ròng = 6,6 tỷ đô la

Nhận định

Thời thơ ấu và Khởi nghiệp

Kanye Omari West sinh ngày 8 tháng 6 năm 1977 tại Atlanta, Georgia. Sau khi cha mẹ ly hôn khi anh mới ba tuổi, West cùng mẹ chuyển đến Chicago, Illinois. Ở đó, anh ấy bắt đầu thử sức với âm nhạc sau khi gặp nhà sản xuất/DJ No I.D., người đã cố vấn cho anh ấy. Anh ấy đã nhận được học bổng để theo học Học viện Nghệ thuật Hoa Kỳ vào năm 1997, nhưng đã chuyển đến Đại học Bang Chicago để học tiếng Anh. Cuối cùng, anh bỏ học ở tuổi 20 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.

Sau khi bỏ học đại học, West bắt đầu sáng tác beat cho các nghệ sĩ địa phương trong khi trau dồi phong cách của riêng mình. Tín dụng sản xuất chính thức đầu tiên của anh ấy là cho album đầu tay của rapper Chicago Grave, Down to Earth, vào năm 1996. Các nghệ sĩ khác mà anh ấy sản xuất trong giai đoạn này bao gồm Foxy Brown, Deric “D-Dot” Angelettie, và Thế giới Harlem.

Vươn lên danh vọng và sự nghiệp âm nhạc

Năm 2000, West có bước ngoặt lớn khi bắt đầu làm nhà sản xuất cho Roc-A-Fella Records, hợp tác với các nghệ sĩ bao gồm Ludacris, Alicia Keys và Janet Jackson. Công việc của anh ấy trong album năm 2001 của Jay-Z The Blueprint đã tạo ra sự quan tâm nghiêm túc đến tài năng của West với tư cách là nhà sản xuất. Các khoản tín dụng sản xuất của anh ấy trong khoảng thời gian này bao gồm một danh sách tài năng ấn tượng bao gồm Jay-Z, Beyoncé, John Legend, Alicia Keys và Janet Jackson.

Mặc dù thành công với tư cách là nhà sản xuất, nhưng ước mơ chính của West là trở thành một rapper. Năm 2001, anh thuyết phục được người đứng đầu của Capitol Records ký hợp đồng với anh với Roc-A-Fella Records sau khi bị từ chối ký hợp đồng với Capitol Records.

Sau một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng vào tháng 10 năm 2002 khiến anh bị gãy xương hàm, West đã được truyền cảm hứng và thu âm bài hát Through the Wire với hàm vẫn ngậm chặt. Bài hát này đã đặt nền móng cho album đầu tay The College Dropout của anh ấy, đã bị rò rỉ vài tháng trước ngày phát hành dự kiến ​​vào tháng 8 năm 2003. West đã sử dụng thời gian để phối lại, làm lại và chỉnh sửa nó, hoãn phát hành ba lần. The College Dropout cuối cùng đã được phát hành vào tháng 2 năm 2004 với sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình, mang về cho anh 10 đề cử giải Grammy và cuối cùng được chứng nhận ba đĩa bạch kim tại Hoa Kỳ.

Khi bắt đầu thực hiện album thứ hai, West đã đầu tư hai triệu đô la vào quá trình sản xuất, thậm chí còn thuê một dàn nhạc sống. Late Registration được phát hành vào tháng 8 năm 2005, bán được hơn 2,3 triệu chiếc tại Hoa Kỳ vào cuối năm. Các album tiếp theo của anh bao gồm Graduation (2007), 808s

Kanye West sở hữu bất động sản trị giá khoảng 160 triệu đô la Mỹ (đất đai, tòa nhà và nhà cửa).

Nơi ở chính của Kim/Kanye là một khu đất rộng lớn ở vùng ngoại ô LA của Hidden Hills, California. Bất động sản này bao gồm nhiều lô đất được kết nối với nhau, lô đất đầu tiên được mua vào năm 2014 trong hai giao dịch riêng biệt với giá 23 triệu USD. Lần lặp lại tài sản đầu tiên của họ có một dinh thự mới xây trên diện tích 4,5 mẫu Anh. Cặp đôi đã chi hàng triệu đô la trong vài năm để tùy chỉnh, sắp xếp lại và mở rộng ngôi nhà. Vào năm 2019, họ đã mở rộng bất động sản của mình bằng hai giao dịch riêng biệt đối với các bất động sản lân cận để tạo ra một khối tài sản khổng lồ rộng 7,5 mẫu Anh liền kề.

Một khoản tiền đáng kinh ngạc là 28,5 triệu đô la đã được chi riêng cho các giao dịch bất động sản để tạo ra khu bất động sản Hidden Hills. Hàng chục triệu nữa đã được chi cho việc cải tạo.

Giá trị được đánh giá hiện tại của khu đất ở Hidden Hills của họ là 60 triệu đô la. Vào tháng 9 năm 2021, Kim đã trả cho Kanye 23 triệu đô la để chính thức chuyển tài sản sang tên của cô. Khoảng 3 triệu đô la trong số tiền đó đã được dùng để trang trí nội thất của ngôi nhà.

Vào tháng 9 năm 2021, Kanye đã chi tiêu 57,3 triệu đô la cho một ngôi nhà bên bờ biển ở Malibu.

Các tài sản bất động sản khác bao gồm:

Tổng cộng, anh sở hữu bất động sản trị giá 150 triệu đô la ở California và 30 triệu đô la bất động sản ở Wyoming, với tổng số 120 triệu đô la được ghi trong hồ sơ công khai.

Cuộc sống cá nhân

West có mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Alexis Phifer kéo dài từ năm 2002 đến năm 2008, và anh hẹn hò với người mẫu Amber Rose từ năm 2008 đến năm 2010. Anh bắt đầu hẹn hò với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian vào tháng 4 năm 2012 và họ kết hôn vào tháng 5 năm 2014. Cặp đôi có với nhau 4 người con.

Giá trị tài sản ròng của Kanye West năm 2019

Dưới đây là phép tính mà chúng tôi đã sử dụng để xác định giá trị tài sản ròng 600 triệu đô la Mỹ năm 2019 của Kanye West:

Tài sản:

Tổng tài sản = 720 triệu USD

Nợ phải trả và các cân nhắc khác = 100 triệu đô la

Giá trị tài sản ròng năm 2019 = 600 triệu đô la (với biên độ sai số vừa phải là 20 triệu đô la)

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Kanye West là bao nhiêu?
Kanye West là nhà sản xuất, rapper, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ. Khi viết bài này, tài sản ròng của Kanye West là 500 triệu USD. Khi Kanye là một tỷ phú, an

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson