gia tri tai san rong cua justin trudeau

Giá trị tài sản ròng của Justin Trudeau

Mức lương của Justin Trudeau:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Justin Trudeau: Justin Trudeau là một chính trị gia và giáo viên người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Ông là Lãnh đạo của Đảng Tự do và là thủ tướng được chỉ

Mức lương của Justin Trudeau:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Justin Trudeau: Justin Trudeau là một chính trị gia và giáo viên người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Ông là Lãnh đạo của Đảng Tự do và là thủ tướng được chỉ định của Canada.

Lương và Quyền lợi: Là thành viên Nghị viện của Papineau, Justin Trudeau kiếm được mức lương cơ bản là 178.900 đô la Mỹ (tương đương khoảng 140.000 đô la Mỹ). Anh ấy CŨNG kiếm được thêm 178.900 đô la cho vai trò Thủ tướng Canada. Tổng cộng tiền lương của anh ấy là $357,800 CAD, tương đương với khoảng $270,000 USD. Về mặt kỹ thuật, anh ấy cũng nhận được khoản trợ cấp xe hơi hàng năm trị giá 2.000 đô la, khoản tiền này có thể không tốn nhiều tiền để bảo dưỡng chiếc Mercedes-Benz 300SL đời 1960 của anh ấy.

Justin, vợ Sophie và ba đứa con của họ sống trong một biệt thự 22 phòng ngủ được trả bằng tiền công. Họ đã chọn không sống trong dinh thự truyền thống của Thủ tướng – 24 Sussex Drive – vì ngôi nhà đó được cho là cần hơn 10 triệu đô la để cải tạo lớn. Trudeau sống ở 24 Sussex Drive khi cha ông Pierre là Thủ tướng.

Thời thơ ấu: Justin Trudeau sinh ra ở Ottawa, Ontario, Canada vào tháng 12 năm 1971. Justin là con trai của cựu Thủ tướng Canada Pierre Trudeau và Margaret Trudeau. Sự giàu có của gia đình bắt nguồn từ ông nội của Justin, Charles-Emile, người đã biến những khoản đầu tư khôn ngoan vào bất động sản và trạm xăng thành cổ phần sở hữu đáng kể trong mọi thứ, từ công viên giải trí đến đội bóng chày Montreal Royals.

Sau khi Justin tốt nghiệp Đại học McGill và Đại học British Columbia với tấm bằng giáo dục, anh ấy đã đi làm giáo viên. Khi đang làm việc tại một trường học ở Vancouver có tên là Học viện West Point Grey, anh ấy đã nổi tiếng với bộ mặt đen đến một bữa tiệc. Anh làm việc tại Trường Trung học Sir Winston Churchill từ năm 1999 đến năm 2002. Trong thời gian này, mức lương hàng năm của anh là $44.000 CAD.

Trudeau chuyển từ giảng dạy sang chính trị vào năm 2008 khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Quốc hội Canada cho Papineau. Tại thời điểm này, mức lương của anh ấy đã tăng vọt lên 150.000 CAD mỗi năm.

Tháng 4 năm 2013, anh trở thành Lãnh đạo Đảng Tự do Canada. Ông được chỉ định làm thủ tướng tiếp theo vào tháng 10 năm 2015 sau khi lãnh đạo đảng của mình tham gia cuộc bầu cử chính phủ đa số. Trudeau đã từng là nhà phê bình của Đảng Tự do về Quyền công dân và Nhập cư, Thanh niên và Chủ nghĩa đa văn hóa, Thanh niên và Thể thao nghiệp dư, và Giáo dục sau trung học. Anh ấy sẽ là người trẻ thứ hai giữ chức vụ The Right Honorable và là con trai đầu tiên của một thủ tướng giữ chức vụ tương tự. Trudeau là tác giả của cuốn sách Common Ground vào năm 2014.

Phí diễn thuyết: Trong những năm không nắm giữ chức vụ chính trị, Justin đã gây ấn tượng mạnh với các diễn giả. Chỉ riêng trong năm 2007, anh ấy đã báo cáo 467.000 đô la phí diễn thuyết.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Justin Trudeau:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Justin Trudeau: Justin Trudeau là một chính trị gia và giáo viên người Canada có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Ông là Lãnh đạo của Đảng Tự do và là thủ tướng được chỉ

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson