gia tri tai san rong cua justin bieber

Giá trị tài sản ròng của Justin Bieber

Mức lương của Justin Bieber:
Giá trị tài sản ròng của Justin Bieber là bao nhiêu?
Justin Bieber là ca sĩ nhạc pop người Canada đã bán được hơn 150 triệu đĩa trên toàn thế giới sau khi được phát hiện trên YouTube vào

Mức lương của Justin Bieber:

Giá trị tài sản ròng của Justin Bieber là bao nhiêu?

Justin Bieber là ca sĩ nhạc pop người Canada đã bán được hơn 150 triệu đĩa trên toàn thế giới sau khi được phát hiện trên YouTube vào năm 2007. Giá trị tài sản ròng của Justin Bieber là 300 triệu USD. Justin Bieber chỉ là một thiếu niên người Canada đăng video các bài hát của mình lên internet vào năm 2007/2008. Sau đó, Scooter Braun, cựu giám đốc tiếp thị và sau này là quản lý của Bieber, tình cờ xem được các video của anh ấy. Phần còn lại là lịch sử. “Cơn sốt Bieber” đã càn quét thế giới và ca sĩ kiêm nhạc sĩ đến từ Canada đã bán được hàng chục triệu bản album kể từ khi ca khúc phòng thu đầu tiên của anh ấy ra mắt vào năm 2009. Anh ấy thực sự là một hiện tượng trên toàn thế giới, điều này đã khiến anh ấy trở nên giàu có một cách lố bịch và lố bịch. Trong những năm lưu diễn, Justin là một trong những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất hành tinh, dễ dàng mang về 60-80 triệu đô la Mỹ từ tất cả các nguồn thu nhập.

Thời thơ ấu

Bieber sinh ngày 1 tháng 3 năm 1994 tại Luân Đôn, Ontario. Cha mẹ anh chưa bao giờ kết hôn và mẹ anh sinh con khi chưa đủ tuổi vị thành niên, vì vậy bà ngoại và ông kế của Bieber đã giúp nuôi nấng anh. Lớn lên, anh học chơi piano, trống, guitar và kèn. Anh tốt nghiệp trường trung học Công giáo St. Michael ở Stratford, Ontario vào năm 2012.

Đầu năm 2007, ở tuổi 12, Bieber hát “So Sick” của Ne-Yo trong một cuộc thi hát địa phương ở Stratford, giành vị trí thứ hai. Mẹ của anh ấy đã đăng một video về buổi biểu diễn lên YouTube để bạn bè và người thân có thể xem được, đồng thời tiếp tục đăng tải những bản cover các bài hát của Bieber.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Đột phá

Trong khi tìm kiếm video của một ca sĩ khác, giám đốc điều hành thu âm Scooter Braun vô tình đã nhấp vào một trong những video năm 2007 của Bieber. Ấn tượng với những gì mình nhìn thấy, anh ấy đã lần theo dấu vết của Bieber và thuyết phục mẹ anh ấy để anh ấy đưa Bieber đến Atlanta, nơi anh ấy đã thu âm một số đoạn băng demo. Một tuần sau khi đến Atlanta, Bieber đang hát cho R

Album Giáng sinh “Under the Mistletoe” được phát hành vào tháng 10 năm 2011 với thành công rực rỡ, tiếp theo là “Believe” vào tháng 6 năm 2012 và “Believe Acoustic” vào tháng 1 năm 2013. “Justin Bieber’s Believe”, phần tiếp theo của bộ phim đầu tiên của anh ấy , được phát hành vào tháng 12 năm 2013, cũng do Jon M. Chu đạo diễn. Bài hát “Where Are Ü Now” vào tháng 2 năm 2015 của anh ấy đã giành được giải Grammy năm 2016 cho Bản thu âm nhạc Dance xuất sắc nhất. Bieber đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới dành cho nam nghệ sĩ trẻ nhất ra mắt ở vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn “What Do You Mean” trong album “Purpose” (tháng 11 năm 2015). Album tiếp theo của anh ấy “Changes” được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2020.

Các đĩa đơn và sự hợp tác đáng chú ý khác mà anh ấy đã thực hiện bao gồm “Cold Water” (2016) với Major Lazer và MØ, “Déjà vu” (2016) với Post Malone, “Despacito” (2017) với Luis Fonsi và Daddy Yankee, “I’m the One” (2017) với Quavo, Chance the Rapper, Lil Wayne và DJ Khaled và “Bad Guy” (2019) với Billie Eilish.

Tính đến thời điểm viết bài này, video âm nhạc của “Baby” đã có hơn 2,1 tỷ lượt xem trên YouTube. Video âm nhạc của anh ấy cho bài hát “Xin lỗi” đã có hơn 3 tỷ lượt xem. Tổng cộng anh có 50 triệu người đăng ký trên YouTube.