gia tri tai san rong cua judd hirsch

Giá trị tài sản ròng của Judd Hirsch

Giá trị tài sản ròng của Judd Hirsch là bao nhiêu?
Judd Hirsch là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Hirsch có được tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp diễn xuất suốt đời, xuất hiện trong các b

Giá trị tài sản ròng của Judd Hirsch là bao nhiêu?

Judd Hirsch là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Hirsch có được tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp diễn xuất suốt đời, xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, phim và vở kịch cổ điển. Judd đã xuất hiện trong hơn 90 dự án phim và truyền hình, và anh được biết đến với vai chính Alex Rieger trong “Taxi” (1978–1983), John Lacey trong “Dear John” (1988–1992) và Alan Eppes trong “Numb3rs ” (2005–2010). Anh ấy đã nhận được một đề cử Giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim “Người thường” năm 1980, và anh ấy cũng xuất hiện trong “Ngày quốc khánh” (1996), “A Beautiful Mind” (2001), “Ngày quốc khánh: Sự trỗi dậy” (2016), và “Những viên ngọc chưa cắt” (2019). Hirsch không xa lạ gì với thế giới sân khấu, anh đã giành được Giải thưởng Tony cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch cho “I’m Not Rappaport” (1986) và “Conversations with my Father” (1992).

Thời thơ ấu

Judd Hirsch sinh ra là Judd Seymore Hirsch vào ngày 15 tháng 3 năm 1935 tại thành phố New York. Cha mẹ anh, Joseph (một thợ điện) và Sally, đều xuất thân từ những gia đình Do Thái. Judd và anh trai Roland, lớn lên ở The Bronx và Brooklyn, ông theo học trường trung học DeWitt Clinton, tốt nghiệp năm 1952. Hirsch sau đó đăng ký học tại City College of New York, nơi ông lấy bằng vật lý. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy gia nhập quân đội và phục vụ trong quân đội. Judd cũng tham gia các lớp diễn xuất tại HB Studio của NYC.

Sự nghiệp

Vào đầu những năm 70, Hirsch có những vai diễn không được công nhận trong các bộ phim “Jump” (1970) và “Serpico” (1973), sau đó ông đóng vai Murray Stone trong bộ phim truyền hình “The Law” năm 1974 và bộ phim truyền hình dài tập năm 1975 của The Law. cùng tên. Từ năm 1976 đến năm 1977, anh đóng vai Trung sĩ Dominick Delvecchio trong sê-ri “Delvecchio” của CBS, và vào năm 1977, anh đóng vai khách mời trong “Rhoda” và nhận được đề cử Primetime Emmy cho Nam diễn viên khách mời xuất sắc trong sê-ri hài. Năm 1978, Judd nhận vai Alex Reiger trong bộ phim sitcom “Taxi” của ABC (sau này là NBC), xuất hiện trong 114 tập trong năm mùa. Anh ấy đã đóng vai Tiến sĩ Tyrone C. Berger trong “Người thường” năm 1980, sau đó anh ấy xuất hiện trong các bộ phim “Không có dấu vết” (1983), “Người tạm biệt” (1984) và “Teachers” (1984). Năm 1988, Hirsch đóng vai chính trong bộ phim “Running on Empty” và bắt đầu đóng vai chính trong “Dear John” của NBC, phát sóng 90 tập trong bốn mùa. Năm 1996, anh xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng bom tấn “Ngày quốc khánh”, thu về 817,4 triệu đô la tại phòng vé, và anh đóng lại vai Julius Levinson trong “Ngày quốc khánh: Sự trỗi dậy” năm 2016, thu về 389,7 triệu đô la. Từ năm 1997 đến năm 1998, Hirsch đóng chung với Bob Newhart trong bộ phim sitcom CBS “George and Leo”, sau đó anh xuất hiện trong các bộ phim “Out of the Cold” và “Man on the Moon” năm 1999.

Hình ảnh của Mike Coppola/Getty

Năm 2001, Judd xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Oscar “A Beautiful Mind”, sau đó anh đóng vai khách mời trong “Law

Năm 1981, Hirsch được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim “Ordinary People”. Anh ấy đã nhận được tám đề cử Quả cầu vàng, giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình dài tập – Hài kịch hoặc Nhạc kịch cho “Dear John” năm 1989; hai trong số các đề cử của anh ấy là cho John thân mến,” và anh ấy giành được năm đề cử cho “Taxi” và một cho “Ordinary People.” Judd đã được đề cử sáu giải Primetime Emmy (năm cho “Taxi” và một cho “Rhoda”), nhận mang về giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài cho “Taxi” vào năm 1981 và 1983. Anh được vinh danh là Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho “Ba Lan Bar” tại Liên hoan phim Beverly Hills 2011 và giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Phim chính kịch cho ” Phép lạ nhỏ” tại Lễ trao giải Dòng phim Indie 2015.

Hirsch được vinh danh là Người làm việc chăm chỉ của năm tại Giải thưởng TV Land năm 2003 và năm 2007, dàn diễn viên “Taxi” đã được vinh danh với Giải thưởng Huy chương. Judd và các bạn diễn trong “A Beautiful Mind” của anh ấy đã giành được đề cử Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Diễn xuất xuất sắc của Dàn diễn viên trong Phim điện ảnh chiếu rạp và một đề cử Giải thưởng Circuit Community cho Dàn diễn viên xuất sắc nhất. Hirsch cũng đã nhận được ba đề cử Giải Gold Derby: Nam diễn viên khách mời chính kịch (2007) và Nam diễn viên khách mời chính kịch của thập kỷ (2010) cho “Studio 60 on the Sunset Strip” và Nam diễn viên khách mời hài kịch (2016) cho “The Big Bang Theory.” Ngoài hai giải Tony mà anh ấy đã giành được cho tác phẩm sân khấu của mình, Judd đã nhận được Giải thưởng Drama Desk cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong vở kịch cho “Knock Knock” (1976) và “Talley’s Folly” (1980) đã mang về cho anh ấy đề cử từ Giải thưởng Tony và Drama Desk Awards.

Bất động sản

Vào những năm 1980, Judd đã mua một khu đất rộng 77 mẫu Anh ở thị trấn Napanock, New York với số tiền không được tiết lộ. Sau đó, ông đã dành một thập kỷ để xây dựng một khu phức hợp đa cấu trúc. Ngoài ngôi nhà chính, khu phức hợp còn có 12 tòa nhà bổ sung bao gồm nhà khách, studio nghệ thuật, studio thiền, một bard và hai nhà để xe riêng biệt, cả hai đều có các căn hộ trên tầng hai.

Judd đã rao bán bất động sản này vào tháng 1 năm 2021 với giá 6,2 triệu USD. Vào tháng 8 năm 2021, anh ấy hạ giá xuống còn 4,5 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Judd Hirsch là bao nhiêu?
Judd Hirsch là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Hirsch có được tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp diễn xuất suốt đời, xuất hiện trong các b

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson