gia tri tai san rong cua hoang tu michael jackson

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson là bao nhiêu?
Hoàng tử Michael Jackson là một thiếu niên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất với tư cách là con trai cả của

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson là bao nhiêu?

Hoàng tử Michael Jackson là một thiếu niên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất với tư cách là con trai cả của Michael Jackson, Hoàng tử Michael Jackson không bị nhầm lẫn với Hoàng tử Michael Jackson II, em trai cùng cha khác mẹ của anh ấy (người còn được gọi là “Blanket”). Trong những năm qua, Prince đã xuất hiện trong một loạt các chương trình truyền hình với tư cách là một diễn viên và một nhân vật truyền hình. Mặc dù Prince rõ ràng đã nỗ lực để “làm theo cách riêng” trong cuộc sống, nhưng danh tính của anh vẫn nằm trong cái bóng của cha mình, “Ông hoàng nhạc Pop” huyền thoại. Có vẻ như anh ấy sẽ không bao giờ thoát ra khỏi cái bóng này và tất cả những tranh cãi liên quan đến cuộc đời của Michael Jackson.

Thời thơ ấu

Michael Joseph Jackson Jr. sinh ngày 13 tháng 2 năm 1997 tại Beverly Hills, Los Angeles. Mẹ của anh ấy là Debbie Rowe, một trợ lý da liễu đã kết hôn với Michael Jackson vào năm 1996. Trước đó về cuộc hôn nhân, Rowe đã bày tỏ mong muốn sinh con cho Jackson khi cô biết về cuộc hôn nhân thất bại của anh với Lisa Marie Presley. Người ta cho rằng cô ấy đã bày tỏ những mong muốn này ngay cả khi Jackson và Presley đã kết hôn.

Rowe đã tuyên bố rằng cô đã được thụ tinh nhân tạo, mặc dù ban đầu cô từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về quá trình thụ thai của con trai mình. Điều này làm dấy lên nhiều tin đồn, thậm chí có người còn cho rằng Prince không phải con ruột của cha mình. Một số cho rằng cha ruột của anh là nam diễn viên Mark Lester, trong khi những người khác cho rằng đó là bác sĩ da liễu, bác sĩ Arnold Klein. Với tất cả những gì đã nói, Prince đã tuyên bố rằng dù thế nào đi chăng nữa, anh ấy vẫn coi mình là con trai của cha mình vì anh ấy đã được ông ấy nuôi dưỡng cùng với các anh chị em của mình.

Sau khi Michael Joseph Jackson Jr. kết hôn, anh nhanh chóng được đặt biệt danh là Hoàng tử. Cha anh nhanh chóng giành quyền nuôi con và đảm nhận đầy đủ trách nhiệm của cha mẹ. Đến năm 1999, anh và Rowe ly hôn, Jackson được toàn quyền nuôi con. Mặc dù mẹ của Prince được cho là đã nhận được một khoản dàn xếp trị giá 8 triệu đô la và một ngôi nhà ở Beverly Hills, nhưng bà đã ký một thỏa thuận tiền hôn nhân “chắc chắn” và do đó không được tiếp cận với khối tài sản thực sự của Jackson.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Đi đến Nông trại Neverland, Prince hiếm khi gặp mẹ mình khi còn là một cậu bé. Anh ta chủ yếu được nuôi dưỡng bởi một “đội” gồm sáu bảo mẫu và người chăm sóc. Đến năm 2004, Michael Jackson đã bị buộc tội 10 tội lạm dụng trẻ em. Debbie Rowe trở nên lo lắng và tìm cách đóng một vai trò trung tâm hơn trong cuộc sống của Prince – mặc dù trước đó bà đã chấm dứt quyền làm cha mẹ hợp pháp của mình vào năm 2001. Tuy nhiên, bà đã tìm cách đảo ngược quyết định và cuối cùng giành được quyền tiếp cận thêm với các con của mình. Tuy nhiên, Prince bị cáo buộc từ chối gọi bà là “mẹ”.

Khi Michael Jackson qua đời vào năm 2009, mẹ anh Katherine là trao quyền giám hộ cho Prince và các anh chị em Paris JacksonBlanket Jackson. Trong những năm kể từ đó, anh ta bị cáo buộc đã tham gia vào nhiều cuộc tranh chấp tài sản của cha mình với những người còn lại trong gia đình. Cha mẹ đỡ đầu của anh là diễn viên Macaulay Culkin và Elizabeth Taylor, cả hai đều là bạn của Michael Jackson.

Sự nghiệp

Phần lớn, Prince sống rất kín tiếng và hiếm khi xuất hiện trên truyền hình. Có lẽ một trong những lần xuất hiện đáng chú ý nhất của anh ấy là trong đám tang của cha anh ấy khi anh ấy hát trên sân khấu cùng gia đình. Tuy nhiên, anh từ chối phát biểu không giống như nhiều thành viên trong gia đình mình.

Năm 2003, anh xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Sống chung với Michael Jackson”. Năm 2009, anh xuất hiện trong chương trình truyền hình trực tiếp lễ tưởng niệm cha mình. Một năm sau, anh được phát hiện tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 52. Cũng trong năm 2010, anh ấy xuất hiện trên “The Oprah Winfrey Show”, nói chuyện với Oprah về những trải nghiệm của anh ấy trong những năm qua cùng với anh chị em và bà của anh ấy, Katherine. Năm 2011, anh ấy xuất hiện một lần nữa trên “The X Factor.” Năm 2013, anh lại xuất hiện trên “Entertainment Tonight”. Năm đó, anh ấy cũng xuất hiện với vai diễn đầu tiên của mình – đóng vai Cooper trong một tập phim “Beverly Hills 90210.” Mặc dù đây là vai diễn đầu tiên của anh ấy, nhưng không rõ liệu anh ấy có bao giờ diễn xuất nữa hay không.

(Ảnh của James Coldrey/Getty Images)

Thừa kế

Di chúc của Michael Jackson để lại rõ ràng 40% tài sản của mình cho ba người con, để chia đều. 20% khác được để lại cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em khác nhau và 40% cuối cùng được để lại cho mẹ anh, Katherine. Sau khi Katherine qua đời, 40% số dư đó sẽ thuộc về các con của Michael, điều đó có nghĩa là cuối cùng ba đứa con của ông sẽ chia 80% tài sản.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản của Michael thực sự đang mắc nợ 500 triệu đô la. May mắn thay cho những người thừa kế của ông, trong những năm kể từ khi ông qua đời, gia sản của Jackson đã tạo ra hơn 700 triệu đô la từ tiền bản quyền, hợp đồng cấp phép và doanh thu phòng vé liên quan đến bộ phim “This is It”.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson là bao nhiêu?
Hoàng tử Michael Jackson là một thiếu niên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Được biết đến nhiều nhất với tư cách là con trai cả của

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana