Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Frederic von Anhalt

Giá trị tài sản ròng của Frédéric Prinz von Anhalt là bao nhiêu?
Frederic Prinz von Anhalt là một người hoạt động xã hội người Đức có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Frederic Prinz von Anhalt nổi tiếng nhờ trở thành chồng

Giá trị tài sản ròng của Frédéric Prinz von Anhalt là bao nhiêu?

Frederic Prinz von Anhalt là một người hoạt động xã hội người Đức có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Frederic Prinz von Anhalt nổi tiếng nhờ trở thành chồng của Zsa Zsa Gabor từ năm 1986 cho đến khi bà qua đời vào năm 2016, đây là cuộc hôn nhân dài nhất trong số tám cuộc hôn nhân của Gabor. Anh được Công chúa Marie-Auguste của Anhalt nhận làm con nuôi khi trưởng thành, người đã đặt tên cho anh là Hoàng tử Frederic von Anhalt, Công tước xứ Sachsen.

Trong số các hoạt động khác của mình, Anhalt bị cáo buộc có quan hệ ngoài luồng kéo dài hàng thập kỷ với người mẫu Anna Nicole Smith. Von Anhalt đã gây chú ý vào năm 2007 khi anh ta tuyên bố mình có thể là cha của con gái Anna Nicole Smith quá cố, mặc dù sau đó người ta tiết lộ rằng cha của Dannielynn thực sự là Larry Birkhead. Cùng năm đó, anh ta tuyên bố bị ba phụ nữ ở Los Angeles cướp bằng súng, trói và bỏ mặc trần truồng trong còng tay. Ba năm sau, ông ra tranh cử Thống đốc bang California, nhưng rút lui khỏi cuộc đua khi Gabor bị ốm. Trong suốt năm 2010 và 2011, von Anhalt đã trải qua nhiều vấn đề sức khỏe và tai nạn kỳ lạ, bao gồm nuốt phải một con ong, nhắm mắt và bị ô tô đâm.

Frederic Prinz von Anhalt nổi tiếng có mối quan hệ gây tranh cãi với con gái của Gabor, Francesca Hilton< /a>, người cáo buộc rằng anh ta không cho phép bất kỳ ai đến thăm Gabor. Năm 2005, anh kiện Hilton với cáo buộc lừa đảo Gabor.

Thời thơ ấu

Frédéric Prinz von Anhalt tên khai sinh là Hans Robert Lichtenberg ở Bad Kreuznach, Rhineland, Đức, là một trong năm anh chị em ruột. Cha anh từng là cảnh sát.

Bắt đầu sự nghiệp

Được đào tạo để trở thành thợ làm bánh, Lichtenberg làm việc tại các khu chợ trung tâm. Sau đó, ông điều hành một số câu lạc bộ tắm hơi ở vùng Württemberg của Đức.

Nhận con nuôi trưởng thành

Ở tuổi 36 vào năm 1980, Lichtenberg được Công chúa Marie-Auguste của Anhalt, con gái của Eduard, Công tước xứ Anhalt và Công chúa Louise Charlotte của Saxe-Altenburg, nhận nuôi. Marie-Auguste, lúc đó đã ngoài 80, trước đó đã kết hôn với con trai của cựu Hoàng đế Đức Wilhelm II. Với việc nhận con nuôi, Lichtenberg lấy tước hiệu là Frédéric Prinz von Anhalt, mặc dù điều này không mang lại cho ông bất kỳ yêu sách thực sự nào đối với di sản hoàng gia. Nhìn chung, anh ta là một trong số khoảng 35 người trưởng thành được Marie-Auguste nhận nuôi, người được cho là có động cơ nhận con nuôi như một giao dịch kinh doanh để khắc phục tình trạng mất khả năng thanh toán của cô.

Nhập cư và kết hôn với Zsa Zsa Gabor

Anhalt di cư sang Hoa Kỳ năm 1984; sau đó anh ta trở thành một trang xã hội nổi tiếng với lối sống suy đồi của mình. Vào mùa hè năm 1986, anh kết hôn với nữ diễn viên người Mỹ gốc Hungary Zsa Zsa Gabor, người hơn anh 26 tuổi. Cuộc hôn nhân thứ bảy của Anhalt và thứ chín của Gabor, mặc dù về mặt pháp lý chỉ là thứ tám của cô ấy. Đáng chú ý, đây cũng là cuộc hôn nhân lâu dài nhất của Gabor, khi cô gắn bó với Anhalt cho đến khi cô qua đời vào năm 2016.

Cùng nhau, Anhalt và Gabor đã nhận nuôi một số đứa trẻ đã trưởng thành mà họ đã bán cho chúng danh hiệu “Hoàng tử”. Họ bao gồm Oliver Prinz von Anhalt và Marcus Prinz von Anhalt, chủ hộp đêm và doanh nhân. Ngoài ra, Anhalt đã bán rất nhiều hiệp sĩ giả với giá 50.000 USD mỗi cái.

Mối thù với Francesca Hilton

Anhalt có mối thù lâu năm khét tiếng với Francesca Hilton quá cố, đứa con ruột duy nhất của Gabor. Hilton cho rằng Anhalt đã xâm phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, sức khỏe và sự an toàn của Gabor vì lợi nhuận; cô ấy cũng cáo buộc rằng anh ta đã cấm cô ấy có bất kỳ khách nào đến thăm tài sản của cô ấy, kể cả chính Hilton. Trong số các cáo buộc khác, Hilton cho rằng Anhalt có kế hoạch bảo quản thi thể của Gabor và trưng bày trước công chúng. Chống lại những cáo buộc này, Anhalt đã kiện Hilton vào năm 2005 với tuyên bố rằng cô ấy đã cố lừa gạt chính mẹ mình. Cuối cùng, Gabor đã từ chối ký vào các giấy tờ trong vụ kiện đó và vụ kiện đã bị bác bỏ. Anhalt sau đó cáo buộc rằng Hilton đã đánh cắp di chúc của Gabor trong thời gian cô ấy nằm viện. Hilton qua đời vào đầu năm 2015 và Anhalt được thừa kế biệt thự Bel Air của Gabor và tài sản của cô ấy vào cuối năm 2016.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Ngoại tình với Anna Nicole Smith

Năm 2007, Anhalt tuyên bố rằng anh đã có một mối tình ngoài giá thú kéo dài hàng chục năm với người mẫu Anna Nicole Smith. Hơn nữa, anh ta nói rằng anh ta có khả năng là cha ruột thực sự của đứa con mới sinh của cô, Dannielynn Birkhead. Tuy nhiên, người ta sớm xác định rằng người cha thực tế là Larry Birkhead, bạn trai cũ của Smith.

Sự nghiệp chính trị

Anhalt lần đầu tham gia chính trường vào tháng 2 năm 2010, khi anh tuyên bố sẽ tranh cử với tư cách ứng cử viên độc lập cho chức thống đốc bang California, tranh cử với Jerry Brown và Meg Whitman. Tuy nhiên, vào tháng 8, ông đã đình chỉ ứng cử vì lý do sức khỏe của vợ.

Sử dụng một bảng quảng cáo trên Đại lộ Sunset ở Los Angeles, Anhalt tuyên bố ý định tranh cử thị trưởng thành phố vào năm 2011. Cuối cùng, anh đã không thực hiện chiến dịch tranh cử của mình. Trong số các hoạt động chính trị khác của mình, Anhalt đã công khai tuyên bố ủng hộ Donald Trump trong nhiều cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên truyền hình ở Đức.

Cướp giật

Anhalt bị cáo buộc bị cướp khi đang ngồi trong chiếc Rolls-Royce Phantom của mình ở Los Angeles vào mùa hè năm 2007. Anh ta khai rằng anh ta đã bị một bộ ba phụ nữ tiếp cận và yêu cầu anh ta chụp ảnh với họ, và những người phụ nữ đó sau đó dí súng vào người anh ta và lấy chìa khóa xe, bằng lái xe, ví, trang sức và quần áo của anh ta. Anhalt nói rằng những người phụ nữ cũng còng tay anh ta, mặc dù không có chiếc còng tay nào được tìm thấy khi LAPD tìm thấy anh ta khỏa thân tại hiện trường. Những kẻ tấn công được cho là đã lái ô tô của chúng bỏ trốn.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Frédéric Prinz von Anhalt là bao nhiêu?
Frederic Prinz von Anhalt là một người hoạt động xã hội người Đức có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Frederic Prinz von Anhalt nổi tiếng nhờ trở thành chồng

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana