gia tri tai san rong cua hoang tu edward

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Edward

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Edward là bao nhiêu?
Hoàng tử Edward, Bá tước xứ Wessex là con út của Nữ hoàng Eli

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Edward là bao nhiêu?

Hoàng tử Edward, Bá tước xứ Wessex là con út của Nữ hoàng Elizabeth IIHoàng tử Philip, Công tước xứ Edinburgh. Hoàng tử Edward có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Sau khi mẹ anh qua đời vào tháng 9 năm 2022, Hoàng tử Edward trở thành người thứ 12 trong danh sách kế vị ngai vàng. Trong phần lớn cuộc đời của mình, anh ấy xếp thứ ba sau các anh trai của mình Hoàng tử AndrewHoàng tử Charles. Ông tụt xuống nhiều bậc trong hàng kế vị khi Charles có con và cuối cùng là cháu.

Sau khi tốt nghiệp đại học và có một thời gian ngắn gia nhập Thủy quân lục chiến Hoàng gia, anh ấy làm trợ lý sản xuất sân khấu và truyền hình, đồng thời thành lập công ty riêng của mình có tên là Ardent Productions. Năm 2002, Edward rời công ty để bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ toàn thời gian với tư cách là một phần của gia đình hoàng gia.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Hoàng tử Edward có tên khai sinh là Edward Antony Richard Louis vào ngày 10 tháng 3 năm 1964 tại Cung điện Buckingham ở Luân Đôn. Ông là con trai thứ ba và là con thứ tư và là con út của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip; anh chị em của anh ấy là Charles, Anne và Andrew. Khi còn nhỏ, Edward theo học tại Trường Gibbs, nay được gọi là Cao đẳng Collingham, và sau đó là Trường Heatherdown ở Berkshire. Giống như cha và các anh trai của mình, sau đó anh ấy tiếp tục theo học Trường Gordonstoun ở Scotland, nơi anh ấy đã đạt được trình độ A của mình. Sau khi tốt nghiệp, Edward dành một năm nghỉ phép ở nước ngoài để giảng dạy tại trường đại học Wanganui ở New Zealand. Khi trở về Vương quốc Anh, anh đăng ký học tại Cao đẳng Jesus của Đại học Cambridge, từ đó anh tốt nghiệp năm 1986 với bằng cử nhân lịch sử.

Thủy quân lục chiến Hoàng gia

Sau khi tốt nghiệp đại học, Edward gia nhập Thủy quân lục chiến Hoàng gia. Tuy nhiên, vào đầu năm 1987, anh bỏ khóa học biệt kích sau khi chỉ hoàn thành một phần ba khóa huấn luyện kéo dài một năm. Được biết, điều này đã khiến Hoàng tử Philip, lúc đó là Đại tướng Thủy quân Lục chiến Hoàng gia, vô cùng tức giận và mắng mỏ con trai mình.

Sản xuất kịch và truyền hình

Edward quyết định theo đuổi sự nghiệp giải trí sau khi rời Thủy quân Lục chiến Hoàng gia. Buổi biểu diễn lớn đầu tiên của anh ấy là dàn dựng vở nhạc kịch “Cricket” của Andrew Lloyd Webber và Tim Rice năm 1986 cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mẹ anh ấy. Điều này dẫn đến một lời mời làm việc tại Công ty Nhà hát Thực sự Hữu ích của Lloyd Webber, nơi Edward làm trợ lý sản xuất cho một số vở nhạc kịch lớn.

Ngoài rạp hát, Edward đã có bước đột phá đầu tiên vào lĩnh vực sản xuất truyền hình với “The Grand Knockout Tournament”, một sự kiện từ thiện duy nhất do anh tài trợ vào năm 1987. Sau đó, vào năm 1993, anh thành lập công ty truyền hình của riêng mình có tên là Ardent Productions. tham gia sản xuất một số phim truyền hình và phim tài liệu. Tuy nhiên, Edward đã nhận nhiều lời chỉ trích từ giới truyền thông vì đã sử dụng các mối quan hệ hoàng gia của mình để thu lợi tài chính. Ở Anh, Ardent Productions được coi như một trò đùa, đặc trưng bởi sự thiếu chuyên nghiệp và nội dung truyền hình hoàn toàn không phù hợp với thời hiện đại. Sau khi báo cáo thua lỗ trong gần như mọi năm hoạt động, Edward từ chức Ardent vào năm 2002; công ty cuối cùng đã bị giải thể vào năm 2009.

Hình ảnh của Richard Heathcote/Getty

Hoạt động trong Hoàng gia

Cùng với Nữ bá tước xứ Wessex, Edward đã thành lập Tổ chức từ thiện Wessex Youth Trust vào năm 1999. Tổ chức này, hiện được gọi là Quỹ từ thiện Bá tước và Nữ bá tước xứ Wessex, tập trung vào việc hỗ trợ và thúc đẩy các tổ chức từ thiện đã đăng ký cung cấp cơ hội cho thanh niên trên khắp thế giới. Ngoài ra, Edward còn bảo trợ cho hơn 70 tổ chức và tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Paralympic Anh, Nhà hát Tuổi trẻ Quốc gia, Liên đoàn Trò chơi Khối thịnh vượng chung và Nhạc viện Hoàng gia Birmingham. Nhiều nhiệm vụ của anh ấy là những nhiệm vụ mà anh ấy đã tiếp quản từ cha mình, chẳng hạn như chủ trì chương trình Giải thưởng của Hội đồng Quốc tế của Công tước xứ Edinburgh. Ở vị trí này, Edward đã đi khắp thế giới để công nhận những thành tích của thanh thiếu niên và thanh niên. Anh đã đến thăm những nơi như Israel, Bahrain, Caribbean, Nam Phi, Chile, Sri Lanka, Ghana và Australia, cùng nhiều nơi khác.

Trong năm dương lịch 2014, Edward được bổ nhiệm làm Cao ủy của Chúa tại Đại hội đồng của Giáo hội Scotland. Trong số các vai trò khác của mình, anh và Nữ bá tước xứ Wessex đã đại diện cho Nữ hoàng tại Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Quốc vương Hassanal Bolkiah lên ngôi của Brunei vào năm 2017.

Danh hiệu

Là một hoàng gia, Edward đã nhận được nhiều vinh dự trong suốt cuộc đời của mình. Huy chương Bạc đầu tiên của ông, Nữ hoàng Elizabeth II, được trao vào năm 1977 khi ông 12 tuổi. Tiếp theo, Huân chương Kỷ niệm New Zealand, được trao vào năm 1990. Edward nhận được Huân chương Năm Thánh Vàng của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 2002. Ba năm sau, ông được vinh danh Thành viên Danh dự của Huân chương Saskatchewan và Huân chương Kỷ niệm 100 năm thành lập. Saskatchewan. Các danh hiệu khác của Edward bao gồm Hiệp sĩ Hoàng gia của Huân chương Cao quý nhất của Garter; Hiệp sĩ Grand Cross của Hoàng gia Victorian Order; và Trang trí Lực lượng Canada.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1994, Edward gặp giám đốc PR Sophie Rhys-Jones. Năm năm sau, họ tuyên bố đính hôn và kết hôn ngay sau đó tại Nhà nguyện St. George ở Lâu đài Windsor. Điều này hoàn toàn trái ngược với đám cưới của các anh trai Edward, những người tổ chức các sự kiện trang trọng lớn tại Nhà thờ St. Paul và Tu viện Westminster. Với vợ, Edward có hai người con: Lady Louise Mountbatten-Windsor và James Mountbatten-Windsor. Bá tước và Nữ bá tước cư trú tại Công viên Bagshot ở Surrey, trong khi văn phòng và nơi ở chính thức của họ ở London là tại Cung điện Buckingham.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Edward là bao nhiêu?
Hoàng tử Edward, Bá tước xứ Wessex là con út của Nữ hoàng Eli

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana