Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo

Tổng tài sản ròng và mức lương của Héctor Elizondo là bao nhiêu?
Hector Elizondo là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Héctor Elizondo đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình từ những năm 1960

Tổng tài sản ròng và mức lương của Héctor Elizondo là bao nhiêu?

Hector Elizondo là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Héctor Elizondo đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình từ những năm 1960. Một số vai diễn nổi tiếng nhất của anh trên màn ảnh nhỏ là trong các chương trình “Chicago Hope”, “Monk” và “Last Man Standing”. Trong khi đó, trên màn ảnh rộng, anh xuất hiện trong các bộ phim như “The Playing of Pelham One Two Three,” “American Gigolo,” “Pretty Woman,” “Runaway Bride” và “The Princess Diaries.”

Cuộc sống và giáo dục sớm

Héctor Elizondo sinh ngày 22 tháng 12 năm 1936 tại Thành phố New York trong một gia đình người Puerto Rico nhập cư Martín và Carmen. Anh ấy bắt đầu bộc lộ năng khiếu về cả âm nhạc và thể thao ngay từ khi còn nhỏ. Khi còn là một thiếu niên, Elizondo theo học trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật, và cũng học tại một trường trung học khác, nơi anh chơi bóng chày và bóng rổ rất xuất sắc. Để học cao hơn, anh ấy bắt đầu theo học tại City College of New York , nhưng đã bỏ học vào năm thứ nhất khi anh ấy lên chức bố. Sau đó, từ năm 1962 đến năm 1963, Elizondo học khiêu vũ tại Công ty Nghệ thuật Ba lê và học diễn xuất tại Nhà hát Stella Adler.

Sự nghiệp truyền hình, Phần 1

Elizondo bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình vào cuối những năm 60 với sự xuất hiện trên các chương trình “The Edge of Night” và “The Doctors”. Vào đầu những năm 70, anh tiếp tục làm khách mời trong các chương trình khác nhau, bao gồm “All in the Family”, “Kojak” và “Maude”. Vai chính đầu tiên của Elizondo trên truyền hình là vào năm 1976, khi anh đóng vai chính là Abraham Rodriguez trong bộ phim sitcom ngắn ngủi “Popi” của CBS, dựa trên bộ phim cùng tên. Anh đóng vai chính trong hai chương trình ngắn khác dựa trên phim, “Freebie and the Bean” và “Casablanca” vào đầu những năm 80. Cuối thập kỷ này, Elizondo đóng vai chính trong các bộ phim sitcom ngắn “a.k.a. Pablo”, “Foley Square” và “Down and Out in Beverly Hills.” Anh kết thúc thập niên 80 với vai chính trong bộ phim truyền hình “Your Mother Wears Combat Boots”.

Đầu những năm 90, Elizondo đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Chains of Gold” và miniseries “The Burden of Proof”. Anh ấy cũng xuất hiện trong các tập phim “Tales from the Crypt” và “Picket Fences”. Elizondo bắt đầu vai diễn lớn nhất và nổi tiếng nhất của mình vào năm 1994, với vai bác sĩ Phillip Watters trong bộ phim truyền hình dài tập về y khoa “Chicago Hope” của đài CBS. Anh ấy đã nhận được bốn đề cử giải Emmy cho tác phẩm của mình trong sáu mùa của chương trình, chiến thắng một lần vào năm 1997. Trong những năm tham gia “Chicago Hope”, Elizondo đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình “Borrowed Hearts” và “Safe House”.

Hình ảnh đẹp

Sự nghiệp truyền hình, Phần 2

Vai diễn truyền hình đầu tiên của Elizondo trong thiên niên kỷ mới là trong loạt phim ngắn “Kate Brasher” của CBS vào năm 2001. Sau đó, anh xuất hiện trong các tập của nhiều chương trình khác nhau, chẳng hạn như “The West Wing”, “Street Time” và ” Không một dâu vêt.” Năm 2003, Elizondo có một vai định kỳ trong bộ phim truyền hình bí ẩn ngắn ngủi “Miracles” và năm 2004 có một vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng ngắn ngủi “Century City”. Vai chính tiếp theo của anh ấy là trong một chương trình ngắn khác, “Mía”. Sau đó, Elizondo có các vai diễn định kỳ trong các chương trình nổi tiếng “Grey’s Anatomy” và “Monk”. Vai diễn lâu nhất của anh ấy đến vào năm 2011, khi anh ấy bắt đầu đóng vai Ed Alzate trong bộ phim sitcom “Last Man Standing”. Elizondo tiếp tục đảm nhận vai này trong cả chín mùa của chương trình cho đến năm 2021. Sau đó, anh đóng vai Harry Milton định kỳ trong bộ phim sitcom “B positive” từ năm 2021 đến năm 2022.

Ở những nơi khác trên truyền hình, Elizondo thường lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em. Anh ấy đã lồng tiếng cho các nhân vật trong các chương trình như “Animaniacs”; “Aladdin”; “Người dơi: Loạt phim hoạt hình”; “Gargoyles”; “Liên minh công lý”; “Avatar: Tiết khí sư cuối cùng”; “Nhà thám hiểm Dora”; “Cha người Mĩ!”; “Mèo sấm”; “Huyền thoại của korra”; “Elena của Avalor”; “Mickey và những tay đua Roadster”; và “Trứng xanh và giăm bông.” Elizondo cũng đã thực hiện tường thuật cho một số bộ phim tài liệu, bao gồm “Trải nghiệm nước Mỹ” và “10 ngày đã thay đổi nước Mỹ một cách bất ngờ”.

Sự nghiệp điện ảnh

Khi mới bắt đầu sự nghiệp điện ảnh, Hector Elizondo đã có những vai ngắn trong “The Fat Black Pussycat”, “The Vixens” và “The Landlord”. Những vai diễn lớn hơn xuất hiện vào những năm 70 trong các bộ phim như “Valdez is Coming”, “Born to Win”, “Deadhead Miles”, “Pocket Money” và “Stand Up and Be Counted.” Elizondo có một trong những vai diễn mang tính biểu tượng nhất của mình vào năm 1974, đóng vai tên cướp tàu điện ngầm Mr. Grey trong bộ phim tội phạm “The Take of Pelham One Two Three.” Sau đó, anh tham gia “Báo cáo với Ủy viên”, “Nhật ký của người chết”, “Kẻ trộm” và “Cuba”. Bắt đầu thập niên 80, Elizondo gây ấn tượng với vai thám tử Joe Sunday trong phim tội phạm tân cổ điển American Gigolo và vai thanh tra Raphael Andrews trong phim kinh dị tâm lý The Fan. Tiếp theo, anh xuất hiện trong bộ phim hài “Young Doctors in Love”, lần hợp tác đầu tiên của anh với đạo diễn Garry Marshall. Elizondo sẽ tiếp tục xuất hiện trong mọi bộ phim do Marshall đạo diễn, bao gồm các tựa phim thập niên 80 “The Flamingo Kid”, “Không có gì chung” và “Overboard”. Cũng trong thập kỷ này, anh ấy đã tham gia “Khu nghỉ dưỡng tư nhân” và “Leviathan.”

Năm 1990, Elizondo tái hợp với Marshall để đóng vai quản lý khách sạn Barney Thompson trong bộ phim ăn khách Julia Roberts Richard Gere phim hài lãng mạn “Pretty Woman”. Với màn trình diễn ngắn nhưng đáng nhớ của mình, anh ấy đã giành được đề cử Giải Quả cầu vàng. Elizondo đã xuất hiện trong nhiều bộ phim trong những năm sau thành công đó, với các khoản tín dụng bao gồm “Chăm sóc công việc kinh doanh”; “Tiếp cận cuối cùng”; “Độ nhám cần thiết”; “Frankie và Johnny”; “Samantha”; “Là con người”; “Beverly Hills Cop III”; “Bắt kịp bố”; “Lối ra Eden”; và “Bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo.” Vào nửa cuối thập niên 90, Elizondo xuất hiện trong các bộ phim như “Dear God”, “Turbulence” và “Runaway Bride”. Nhìn chằm chằm vào thiên niên kỷ mới, anh ấy đã có những vai diễn đáng chú ý trong “Tortilla Soup” và “The Princess Diaries”. Elizondo đã tiếp tục làm việc đều đặn kể từ đó, xuất hiện trong “The Celestine Prophecy,” “Music Inside,” “Love in the Time of Cholera,” “Valentine’s Day” và “Music” cùng nhiều phim khác. Anh cũng thuyết minh cho bộ phim tài liệu “New York Street Games” và lồng tiếng cho các nhân vật trong phim hoạt hình “The Book of Life” và “The Lego Batman Movie”.

Cuộc sống cá nhân

Hector Elizondo kết hôn với người vợ đầu tiên, Marie Rivera, vào năm 1956. Hai người có một cậu con trai tên Rodd trước khi ly hôn vào năm sau. Elizondo kết hôn với người vợ thứ hai, Marie Mandry, vào năm 1963; cuộc hôn nhân của họ cũng kết thúc bằng ly hôn trong vòng một năm. Năm 1969, Elizondo kết hôn với Carolee Campbell, một nữ diễn viên kiêm nhiếp ảnh gia. Cả hai cư trú tại khu vực Sherman Oaks của Los Angeles.

Bất động sản

Tháng 12 năm 1986, Hector trả 285.000 USD để mua một ngôi nhà ở Sherman Oaks, California. Ngày nay, ngôi nhà này trị giá khoảng 2 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Héctor Elizondo là bao nhiêu?
Hector Elizondo là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Héctor Elizondo đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình từ những năm 1960

Previous post Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell
Next post Giá trị tài sản ròng của Henri Lundqvist