Giá trị tài sản ròng của Greg Gutfeld

Mức lương của Greg Gutfeld:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Greg Gutfeld là bao nhiêu?
Greg Gutfeld là một nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Greg Gutfeld được biết đến nhiề

Mức lương của Greg Gutfeld:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Greg Gutfeld là bao nhiêu?

Greg Gutfeld là một nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Greg Gutfeld được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình “The Greg Gutfeld Show” trên Fox News. Trước đây anh ấy đã dẫn chương trình “Red Eye w/Greg Gutfeld”, đã phát sóng hơn 1.800 tập từ năm 2007 đến năm 2017. Greg cũng đã viết 9 cuốn sách và 4 trong số đó là Sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Lương

Lương hàng năm của Greg Gutfeld tại Fox News là 7 triệu đô la.

Thời thơ ấu

Greg Gutfeld sinh ra là Gregory Gutfeld vào ngày 12 tháng 9 năm 1964 tại San Mateo, California. Anh lớn lên trong một gia đình Công giáo La Mã với mẹ Jacqueline, cha Alfred và các chị Christine, Jeanne và Leslie. Greg học tại trường trung học Junipero Serra và tốt nghiệp Đại học California, Berkeley với bằng B.A. bằng tiếng Anh năm 1987.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Gutfeld bắt đầu thực tập tại tạp chí bảo thủ “The American Spectator” và sau đó nhận được công việc là biên tập viên cho “Prevention”. Greg sau đó chuyển đến Emmaus, Pennsylvania và làm biên tập viên cho một số tạp chí Rodale Press. Anh ấy bắt đầu viết cho “Sức khỏe nam giới” vào năm 1995 và trở thành tổng biên tập vào năm 1999 nhưng bị thay thế vào năm sau. Gutfeld sau đó đảm nhận nhiệm vụ tổng biên tập tạp chí “Stuff” và số lượng phát hành của ấn phẩm đã tăng lên 1,2 triệu bản, tăng từ 750.000 bản. Tuy nhiên, Greg đã bị sa thải sau một màn biểu diễn mạo hiểm năm 2003 khi ông gửi những người lùn đến hội nghị Các nhà xuất bản tạp chí của Mỹ, hướng dẫn họ phải ồn ào và cáu kỉnh.

Sau khi bị sa thải khỏi “Stuff”, Gutfeld được Nhà xuất bản Dennis thuê làm trưởng bộ phận “phát triển trí não” và biên tập “Maxim U.K.” từ 2004 đến 2006; hợp đồng của anh ấy không được gia hạn vì tạp chí đã mất độc giả trong thời gian đó. Greg đã đóng góp cho “The Huffington Post” từ năm 2005 đến 2008, sử dụng lời lẽ mỉa mai để nhắm vào các đồng nghiệp như Deepak Chopra và Arianna Huffington. Gutfeld bắt đầu dẫn chương trình đêm khuya “Red Eye w/ Greg Gutfeld” trên Fox News Channel vào năm 2007, đồng thời anh trở thành người đồng dẫn chương trình và tham luận viên trong một chương trình khác của Fox News, “The Five” vào năm 2011. Vào tháng 2 năm 2015 , Greg rời “Red Eye w/ Greg Gutfeld” và bắt đầu dẫn chương trình “The Greg Gutfeld Show” (cũng trên Fox News) vài tháng sau đó.

Nhận định

Gutfeld đã phát hành cuốn sách đầu tiên của mình, “Thẻ điểm: Hệ thống tính điểm chính thức để giữ điểm trong trò chơi quan hệ,” vào năm 1997. Hai năm sau, ông xuất bản “Thẻ điểm tại nơi làm việc: Hệ thống tính điểm chính thức để giữ điểm trên Job” và theo sau đó là “Bài học từ vùng đất cào thịt lợn” (2008), “Kinh thánh về những sự thật không thể nói ra” (2010), “Niềm vui của sự căm ghét: Làm thế nào để chiến thắng kẻ thua cuộc trong thời đại phẫn nộ giả tạo” (2012 ), “Not Cool: The Hipster Elite and their War on You” (2014), “How To Be Right: The Art of Being Persuasively Correct” (2015) và “The Gutfeld Monologues: Classic Rans from the Five” (2018) ). Cuốn sách mới nhất của anh ấy, “The Plus: Self-Help for People Who Hate Self-Help” đã được xuất bản vào ngày 28 tháng 7 năm 2020.

Xếp hạng

Vào tháng 5 năm 2020, có thông tin tiết lộ rằng xếp hạng cho The Greg Gutfeld Show đã mang lại trung bình 2,862 triệu tổng số người xem qua bốn tập, theo Nielsen. Ở cấp độ đó, anh ấy đã đánh bại Stephen Colbert, Jimmy Fallon và Jimmy Kimmel. Cần lưu ý rằng chương trình của Greg được phát sóng mỗi tuần một lần so với những người dẫn chương trình khác phát sóng bốn lần mỗi tuần. Người ta có thể lập luận rằng một chương trình hàng tuần đương nhiên sẽ có xếp hạng cao hơn vì nó hiếm hơn. Nhưng đó vẫn là một kỳ tích ấn tượng. Ấn tượng đến mức Greg đã nhận được một lời cảm ơn không mong muốn trên tweet từ Tổng thống Donald Trump người đã tweet:

Chà! Xin chúc mừng Greg Gutfeld, Kẻ ghét Trump một thời đã về đến nhà. Xếp hạng của anh ấy dễ dàng đánh bại Stephen Colberg, người không có tài năng, anh chàng tốt bụng Jimmy Fallon và ‘kẻ đặt chỗ cuối cùng’ lập dị Jimmy Kimmel. Greg đã xây dựng chương trình của anh ấy từ đầu và đã làm rất tốt việc đó.

Cuộc sống cá nhân

Greg kết hôn với Elena Moussa vào tháng 12 năm 2014 sau 5 tháng hẹn hò. Elena, một cựu người mẫu, là người Nga, cô gặp Gutfeld ở London khi cô đang làm biên tập ảnh cho “Maxim Russia” và anh ấy đang làm việc cho “Maxim U.K.” Mặc dù Greg lớn lên theo Công giáo La Mã, nhưng anh ấy đã nói rằng anh ấy hiện là một “người vô thần theo thuyết bất khả tri”. Gutfeld từng tuyên bố rằng ông là một người bảo thủ ở trường đại học nhưng sau đó trở thành một người theo chủ nghĩa tự do.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Greg Gutfeld:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Greg Gutfeld là bao nhiêu?
Greg Gutfeld là một nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Greg Gutfeld được biết đến nhiề

Previous post Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell
Next post Giá trị tài sản ròng của Henri Lundqvist