Giá trị tài sản ròng của Gordon Ramsay

Mức lương của Gordon Ramsay:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Gordon Ramsay là bao nhiêu?
Gordon Ramsay là đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn, nhân vật truyền hình và nhà phê bình ẩm thực người Anh có tài sản ròng

Mức lương của Gordon Ramsay:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Gordon Ramsay là bao nhiêu?

Gordon Ramsay là đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn, nhân vật truyền hình và nhà phê bình ẩm thực người Anh có tài sản ròng trị giá 220 triệu đô la. Là một nhân vật truyền hình thực tế, Ramsay được biết đến với tính khí nóng nảy, thái độ nghiêm khắc và thường xuyên sử dụng những từ tục tĩu. Anh ta thường lăng mạ các thí sinh về khả năng nấu ăn của họ.

Đầu bếp Gordon Ramsay có tính cách phóng khoáng hơn người và chế biến những món ăn “đến chết vì nó”. Ít nhất đó là những gì những người thực sự có thể có được một chỗ ngồi và đủ khả năng chi trả cho một bữa ăn tại một trong nhiều nhà hàng của anh ấy nói. Nhiều cuộc thi nấu ăn của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc ở những khu vực không có sẵn thức ăn cho anh ấy. Sở thích của anh ta về cơ bản là lạm dụng bằng lời nói bất cứ ai đứng cách anh ta trong vòng 8 feet trong nhà bếp đã đưa anh ta từ một người chỉ đơn thuần nổi tiếng trở thành một biểu tượng văn hóa. Từ việc chửi thề quá nhiều trên truyền hình đến mức nhận được nhiều lời khen ngợi từ các hội đồng đánh giá ở Anh và Úc, đến việc tham gia nhiều trận đấu khẩu với các đầu bếp và người nổi tiếng khác trong các chương trình khác nhau, đến việc thừa nhận phục vụ thịt cho người ăn chay tại nhà hàng của mình, Gordon Ramsay đã xây dựng được khá nhiều thành công. một danh tiếng cho chính mình bên ngoài nhà bếp, cũng như trong đó. Sau khi ném nhà phê bình nhà hàng nổi tiếng, A.A. Gill, từ một trong những nhà hàng của mình, nhà phê bình đã viết, “Ramsay là một đầu bếp tuyệt vời, chỉ là một con người thực sự hạng hai.”

Thời thơ ấu

Gordon James Ramsay sinh ngày 8 tháng 11 năm 1966 tại Johnstone, Renfrewshire, Scotland. Khi anh lên năm, gia đình anh chuyển đến Anh và anh lớn lên ở Stratford-upon-Avon. Ông là con thứ hai trong số bốn người con. Gia đình anh ấy phải chuyển nhà liên tục khi anh ấy còn nhỏ do nguyện vọng và sự thất bại trong nghề nghiệp của cha anh ấy. Cha anh là một người nghiện rượu và lăng nhăng đôi khi bạo lực. Năm 16 tuổi, Ramsay rời khỏi nhà của gia đình và đến một căn hộ của riêng mình. khi còn là một thiếu niên, Ramsay chơi bóng đá / bóng đá khá giỏi khi còn là một thiếu niên nhưng những ngày thi đấu của anh ấy đã bị cắt ngắn vì chấn thương. Vào thời điểm này, Ramsay đã bắt đầu quan tâm đến việc nấu ăn. Năm 19 tuổi, anh đăng ký học chương trình Quản lý Khách sạn tại Cao đẳng Kỹ thuật North Oxfordshire.

Nghề nghiệp nhà hàng

Vào giữa những năm 1980, Ramsay làm việc tại khách sạn Wroxton House với tư cách là bếp phó. Từ đó, anh tiếp tục điều hành nhà bếp và phòng ăn 60 chỗ ngồi tại Wickham Arms. Sau đó, anh chuyển đến London, nơi anh làm việc trong một loạt nhà hàng trước khi nhận được công việc làm việc cho đầu bếp nổi tiếng nóng nảy Marco Pierre White tại Harvey’s. Anh ấy đã làm việc tại Harvey’s trong hai năm 10 tháng trước khi cảm thấy mệt mỏi với “những cơn thịnh nộ, bắt nạt và bạo lực” của White. Ramsay e quyết định học ẩm thực Pháp và đến làm việc cho Albert Roux và Le Gavroche ở Mayfair, nơi anh gặp Jean-Claude Breton, hiện là maitre d-hotel của anh tại Nhà hàng Gordon Ramsay. Sau khi làm việc tại Le Gavroche được một năm, Roux đã mời Ramsay làm việc với anh ta với tư cách là nhân vật số hai của anh ta tại Hotel Diva, một khu nghỉ mát trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp. Từ đó, Ramsay, 23 tuổi, chuyển đến Paris để làm việc với Guy Savoy và Joel Robuchon, cả hai đều là những đầu bếp từng được trao sao Michelin. Anh tiếp tục tu nghiệp ở Pháp trong ba năm.

Sau một năm nghỉ phép làm đầu bếp riêng trên du thuyền, Ramsay trở lại London và được mời làm bếp trưởng dưới quyền của đầu bếp ba sao Michelin Pierre Koffman tại La Tante Claire ở Chelsea. Không lâu sau, ông chủ cũ của anh ấy, Marco Pierre White, đề nghị giao cho anh ấy công việc bếp trưởng (đổi lấy 10% cổ phần) tại Rossmore, nơi Ramsay đổi tên thành Aubergine và giành được ngôi sao Michelin đầu tiên 14 tháng sau đó. Năm 1997, Aubergine nhận được ngôi sao Michelin thứ hai. Ramsay rời quan hệ đối tác vào mùa hè năm 1998 vì những bất đồng về hướng đi của công ty.

Cùng năm đó, Ramsay mở nhà hàng của riêng mình có tên Restaurant Gordon Ramsay ở khu phố Chelsea của London. Năm 2001, nhà hàng đã đạt được ngôi sao Michelin thứ ba, đưa Ramsay trở thành người Scotland đầu tiên đạt được thành tích đó.

Từ đó, đế chế của ông mở rộng nhanh chóng. Anh ấy đã mở (và đóng cửa) một số nhà hàng nổi tiếng, ra mắt chương trình truyền hình “Hell’s Kitchen” có trụ sở tại Hoa Kỳ, trở thành một nhân vật nổi bật trên Food Network và chinh phục thế giới từng đĩa ăn tối. Anh ấy có các nhà hàng ở Dubai, Tokyo, London, Thành phố New York, Ireland, Canada và cho đến năm 2015, ở West Hollywood tại Khách sạn London nổi tiếng trên Đại lộ Sunset ở Los Angeles.

(Ảnh của Robin Marchant/Getty Images)

Sự nghiệp truyền hình

Lần đầu tiên Ramsay lấn sân sang lĩnh vực truyền hình là qua hai bộ phim tài liệu: “Boiling Point” năm 1998 và “Beyond Boiling Point” năm 2000. Anh ấy xuất hiện trên “Faking It” vào năm 2001, giúp đầu bếp tương lai, một người bán bánh mì kẹp thịt, học nghề. Tập phim đã giành được giải BAFTA năm 2001 cho Khoảnh khắc truyền hình thực tế hay nhất. Năm 2004, anh xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình của Anh, “Ramsay’s Kitchen Nightmares” và “Hell’s Kitchen”. Năm 2005, mạng Fox đã đưa Ramsay đến với khán giả Mỹ với phiên bản Mỹ của “Hell’s Kitchen”. Phiên bản Hoa Kỳ của “Kitchen Nightmares” cũng được phát sóng trên Fox. “24 giờ xuống địa ngục và trở về” của Gordon Ramsay đã thay thế “Những cơn ác mộng trong bếp” của Fox.

Năm 2010, Ramsay đảm nhận vai trò nhà sản xuất và giám khảo chương trình “MasterChef” phiên bản Mỹ. Anh ấy đã đóng vai chính trong một bộ phim du lịch về chuyến thăm Ấn Độ của mình, “Gordon’s Great Escape”, tiếp theo là một loạt phim lấy bối cảnh ở Châu Á. Anh ấy đã tổ chức loạt phim “Nhà hàng tốt nhất của Ramsay”, đây là loạt phim đầu tiên ở Vương quốc Anh do công ty sản xuất riêng của Ramsay, One Potato Two Potato. Ramsay đã tham gia cùng một số đầu bếp nổi tiếng khác trong loạt phim “The Big Fish Fight” năm 2010, nơi anh cùng với đầu bếp đồng nghiệp Jamie Oliver và một số người khác đã dành thời gian trên một chiếc thuyền đánh cá để nâng cao nhận thức về việc loại bỏ hàng trăm nghìn lượng nước mặn. cá.

Vào tháng 3 năm 2012, Fox đã công bố loạt phim thứ tư của Ramsay cho mạng Fox, “Hotel Hell;” bộ truyện tương tự như “Những cơn ác mộng trong bếp”.

Cuộc sống cá nhân

Ông kết hôn với Cayetana (Tana) Elizabeth Hutcheson, một giáo viên được Montessori đào tạo, vào năm 1996. Họ có bốn người con, Megan (1998), cặp song sinh Jack và Holly (2000) và Matilda (2002). Cặp đôi phân chia thời gian của họ giữa Wandsworth Common, London và Los Angeles.

Điểm nổi bật về lương

Lương của Gordon Ramsay cho mỗi tập phim là 225.000 USD. Anh ấy thường kiếm được khoảng 45 triệu đô la mỗi năm từ đế chế truyền thông và nhà hàng của mình. Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Gordon đã kiếm được 60 triệu đô la ở phía bắc. Từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, anh kiếm được 65 triệu đô la. Vào giữa tháng 7 năm 2019, Gordon đã bán 50% cổ phần trong công ty mẹ ở Bắc Mỹ của mình cho Lion Capital. Lion có kế hoạch chi 100 triệu đô la để khai trương 100 nhà hàng Gordon Ramsay ở Hoa Kỳ từ năm 2020 đến năm 2025.

Bất động sản

Năm 2012, Ramsay mua một ngôi nhà trị giá 6,75 triệu USD ở Bel-Air, Los Angeles. Dinh thự rộng 7.413 foot vuông có 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, một bể bơi và tất nhiên là cả một nhà bếp sang trọng hiện đại.

Anh ấy cũng sở hữu một ngôi nhà ở London được mua vào năm 2002 với giá 3,5 triệu đô la và ít nhất ba ngôi nhà, được mua với tổng trị giá 13 triệu đô la ở thị trấn ven biển Fowey của Anh. Tài sản ấn tượng nhất của anh ấy ở Fowey đã được mua vào năm 2015 với giá khoảng 6 triệu USD. Sau đó, anh ấy đã chi rất nhiều tiền cho việc cải tạo bao gồm một hồ bơi lớn với bức tường trong suốt nhìn ra biển. Riêng bức tường trong suốt đã có giá khoảng 100.000 USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Gordon Ramsay:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Gordon Ramsay là bao nhiêu?
Gordon Ramsay là đầu bếp, chủ nhà hàng, nhà văn, nhân vật truyền hình và nhà phê bình ẩm thực người Anh có tài sản ròng

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la