Giá trị tài sản ròng của Glenn Stearns

Giá trị tài sản ròng của Glenn Stearns: Glenn Stearns là một giám đốc điều hành doanh nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Trái ngược với những gì bạn có thể đã nghe và thực tế là Glenn đóng vai chính trong một chương trình thực tế có

Giá trị tài sản ròng của Glenn Stearns: Glenn Stearns là một giám đốc điều hành doanh nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Trái ngược với những gì bạn có thể đã nghe và thực tế là Glenn đóng vai chính trong một chương trình thực tế có tên “Tỷ phú ngầm”, về mặt kỹ thuật, anh ấy KHÔNG phải là tỷ phú. Thành công và giàu có phi thường nhưng không hoàn toàn chính thức trong câu lạc bộ ba dấu phẩy.

Glenn Stearns là người sáng lập Stearns Lending có trụ sở tại Quận Cam. Stearns Lending tạo ra doanh thu khoảng 500 triệu đô la mỗi năm và sử dụng hơn 1700 người. Vào năm 2015, gã khổng lồ vốn cổ phần tư nhân Blackstone đã mua 70% cổ phần của Stearns Lending với số tiền không được tiết lộ. Dựa trên các công ty và bội số có thể so sánh được vào thời điểm đó, Stearns Lending trị giá tổng cộng khoảng 550 triệu đô la vào thời điểm đó. Điều đó có nghĩa là cá nhân Glenn đã thu về khoảng 380 triệu đô la Mỹ trước thuế từ thương vụ Blackstone.

Thời thơ ấu: Glenn Stearns sinh ra trong một gia đình có cha mẹ nghiện rượu và mắc chứng khó đọc nên đã trượt lớp bốn. Anh có đứa con đầu lòng năm 14 tuổi sau đó tốt nghiệp hạng cuối ở trường trung học. Quyết tâm không chịu chung số phận với cha mẹ và bạn bè của mình, những người nghiện ma túy và rượu, Glenn, với sự giúp đỡ của những người cố vấn, đã trở thành người đầu tiên trong gia đình theo học và tốt nghiệp đại học khi nhận được bằng của Đại học Towson. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ấy chuyển đến California, nơi anh ấy ngủ trên sàn bếp của căn hộ một phòng ngủ mà anh ấy ở chung với năm người khác. Anh ấy phục vụ bàn để kiếm sống qua ngày trước khi nhận được công việc là nhân viên cho vay.

Thành công: Khi 25 tuổi, ông thành lập công ty thế chấp của riêng mình, Stearns Lending. Trong vòng một thập kỷ, công ty đã xử lý khoản tài trợ trị giá 1 tỷ đô la mỗi tháng. Không giống như nhiều công ty cùng ngành, Stearns đã cố gắng tồn tại và phát triển sau vụ sụp đổ bất động sản năm 2008 và thực sự nổi lên như một trong những công ty cho vay hàng đầu tại Hoa Kỳ. Từ năm 2010 đến 2019, Stearns đã tài trợ khoản vay trị giá 30 tỷ đô la khiến nó trở thànhGiá trị tài sản ròng của Glenn Stearns: Glenn Stearns là một giám đốc điều hành doanh nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Trái ngược với những gì bạn có thể đã nghe và thực tế là Glenn đóng vai chính trong một chương trình thực tế có

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la