Giá trị tài sản ròng của Gisele Bundchen

Mức lương của Gisele Bundchen:
Giá trị tài sản ròng của Gisele Bündchen là bao nhiêu?
Gisele Bündchen là siêu mẫu người Brazil có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Khối tài sản đó tách biệt và độc lập với chồng cũ

Mức lương của Gisele Bundchen:

Giá trị tài sản ròng của Gisele Bündchen là bao nhiêu?

Gisele Bündchen là siêu mẫu người Brazil có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Khối tài sản đó tách biệt và độc lập với chồng cũ Khối tài sản trị giá 250 triệu đô la của Tom Brady . Khi họ kết hôn, Bundchen-Bradys có tổng tài sản ròng trị giá 650 triệu USD. Làm thế nào là Gisele giàu hơn Tom rất nhiều? Hãy xem xét điều này: Trong 20 năm đầu tiên của anh ấy ở NFL, từ năm 2000 đến năm 2020, Tom Brady đã kiếm được 330 triệu đô la từ tiền lương và xác nhận. Trong cùng khoảng thời gian đó, Gisele kiếm được hơn 500 triệu đô la.

Gisele là một trong những làn sóng người mẫu cực kỳ thông minh, cực kỳ nổi tiếng đầu tiên đến từ Brazil. Cô ấy đặt ra tiêu chuẩn cho tất cả những người mẫu Brazil theo sau cô ấy, và cô ấy chính là lý do khiến những người mẫu từ khu vực đó trên thế giới có được danh tiếng xuất sắc như họ. Họ được biết đến là những người thông minh, kiên nhẫn, chuyên nghiệp mọi lúc và là những nhà kinh doanh xuất sắc. Cô ấy đã soi đường cho tất cả bọn họ. Trong những năm qua, cô đã xây dựng một đế chế ấn tượng và được nhiều người coi là “siêu mẫu” vĩ đại cuối cùng.

Cô ấy đã làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng, đi tiên phong trong phong cách catwalk mới, một mình đưa ý tưởng về người mẫu “đường cong” trở lại khi vẻ ngoài tiều tụy, gầy gò đã trở thành chuẩn mực trong nhiều năm, trở thành một trong những người đẹp nhất của Victoria’s Secret những gương mặt nổi tiếng, tung ra dòng sản phẩm dép xỏ ngón của riêng mình, xuất hiện trong các dự án phim và video, đồng thời sản xuất chương trình của riêng mình. Cô là Đại sứ thiện chí và sở hữu bất động sản ở nhiều quốc gia.

Thời thơ ấu

Gisele Bündchen sinh ngày 20 tháng 7 năm 1980 tại Horizontina, Rio Grande do Sul, Brazil. Cô là người gốc Đức. Gisele lớn lên ở Rio Grande do Sul ở miền Nam Brazil cùng với chị gái song sinh Patricia và bốn chị em gái khác của họ là Raquel, Graziela, Gabriela và Rafaela. Gisele thông thạo tiếng Bồ Đào Nha, Anh, Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Khi còn là một cô gái trẻ, cô ấy là một vận động viên bóng chuyền cuồng nhiệt và đã có lúc dự định biến điều đó thành sự nghiệp của mình. Năm 1993, Gisele, Patricia và Gabriela tham gia một khóa học người mẫu để chỉnh sửa tư thế xấu của họ. Năm sau, Gisele được Elite Model Management phát hiện tại một trung tâm mua sắm ở Sao Paulo. Cô đứng thứ hai trong cuộc thi Elite Model Look. Đầu năm 1995, Gisele 14 tuổi chuyển đến Sao Paulo để bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình.

Sự nghiệp

Bündchen có bước đột phá lớn đầu tiên tại Tuần lễ thời trang New York vào năm 1996. Năm 1997, cô đã thử giọng cho 43 buổi trình diễn nhưng chỉ được chọn cho hai buổi trình diễn quốc tế. Cô được chọn để trình diễn trên đường băng trong “Rain”, buổi trình diễn quần áo may sẵn vào mùa xuân năm 1998 của Alexander McQueen đơn giản chỉ vì cô có thể đi trên đường băng trơn trượt với những đôi giày cao gót rất cao. Cùng năm đó, cô tham gia các chiến dịch quảng cáo cho Missoni, Chloe, Dolce and Gabbana, Valentino, Gianfranco Ferre, Ralph Lauren và Versace. Cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Paris, British Vogue và i-D. Vào tháng 7 năm 1999, cô xuất hiện trên trang bìa đầu tiên của tạp chí Vogue Mỹ. Cô lại xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue vào tháng 12 năm 1999. Năm 2000, Rolling Stone đã vinh danh Gisele khi đó 20 tuổi là “Cô gái xinh đẹp nhất thế giới” và đưa cô lên trang bìa của tạp chí. Cô ấy phần lớn được ghi nhận là người đã tạo ra một thể loại người mẫu hoàn toàn mới: người mẫu Brazillian.

Bündchen đã xuất hiện trên trang bìa của 37 ấn bản quốc tế của tạp chí Vogue, trong đó có 3 ấn bản của Mỹ vào năm 2000. Vào tháng 1 năm 2000, cô xuất hiện trên trang bìa của cả ấn bản Vogue của Mỹ và Anh. Trong Tuần lễ thời trang mùa xuân năm 2000, Gisele là một cô gái bận rộn. Cô mở màn cho Marc Jacobs, Michael Kors, Valentino, Dolce and Gabbana và Christian Dior ở New York, Paris và Milan. Bündchen xuất hiện trong mọi chiến dịch quảng cáo cho Dolce và Gabbana từ năm 1993 đến năm 2003.

(Ảnh của Fernanda Calfat/Getty Images)

Bündchen đã ký hợp đồng trị giá 25 triệu đô la với Victoria’s Secret vào năm 2000 và chính thức rút lui khỏi các buổi trình diễn trong Tuần lễ thời trang. Cùng năm đó, cô mặc chiếc Fantasy Bra trị giá 15 triệu đô la của Victoria’s Secret, Red Hot Fantasy Bra, được liệt kê trong Kỷ lục Guinness Thế giới là bộ nội y đắt nhất từng được tạo ra. Vào năm 2005, Bündchen đã làm người mẫu cho chiếc áo ngực Fantasy Splendor Fantasy trị giá 12,5 triệu đô la, chiếc áo ngực đắt thứ hai từng được sản xuất. Bündchen kết thúc hợp đồng với Victoria’s Secret vào tháng 5 năm 2007.

Tháng 4 năm 2010, Bündchen lần thứ 11 xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ. Cô xuất hiện trên tám trang bìa tạp chí Vogue vào năm 2011. Số tạp chí Vogue Brasil số tháng 7 năm 2011 của cô là số bán chạy nhất của tạp chí, với 70.743 bản được bán ra.

Gisele trở thành người phát ngôn của Chanel No. 5 vào tháng 5 năm 2014. Trong năm 2014 và 2015, cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình ở Brazil hơn bất kỳ người nổi tiếng Brazil nào khác. Đến năm 2015, Bündchen đã thực hiện hơn 500 chiến dịch quảng cáo, 800 buổi trình diễn thời trang, 2.000 trang bìa tạp chí và 3.500 bài xã luận trên tạp chí.

Bündchen đã ra mắt dòng dép thiết kế riêng, Impanema, trực thuộc công ty giày Brazil Grendene và sở hữu khách sạn Palladium Executive ở Brazil.

Gisele đã phát hành cuốn sách của mình có tên Bài học: “Con đường dẫn đến cuộc sống có ý nghĩa” vào năm 2018. Cuốn sách của cô là cuốn sách bán chạy nhất của New York Times ở Hoa Kỳ và là cuốn sách bán chạy nhất trong hơn sáu tháng ở Brazil. Số tiền thu được từ cuốn sách của cô ấy được dùng để hỗ trợ các hoạt động xã hội và môi trường.

ANGELA WEISS/AFP qua Getty Images

Sự nghiệp diễn xuất

Bündchen đóng chung với Queen LatifahJimmy Fallon trong phim “Taxi” làm lại năm 2004. Năm 2006, Bündchen đóng vai Serena trong “The Devil Wears Prada”.

Cuộc sống cá nhân

Bündchen hẹn hò với người mẫu Scott Barnhill và nam diễn viên Josh Hartnett. Cô ấy có mối quan hệ với Leonardo DiCaprio từ năm 2000 đến năm 2005. Cô ấy đã hẹn hò vận động viên lướt sóng Kelly Slater trong sáu tháng vào năm 2005-2006.

Bündchen bắt đầu hẹn hò với tiền vệ Tom Brady của đội New England Patriots vào cuối năm 2006. Họ được một người bạn chung giới thiệu trong một buổi hẹn hò giấu mặt. Bündchen và Brady kết hôn vào ngày 26 tháng 2 năm 2009, trong một buổi lễ nhỏ tại Nhà thờ Công giáo Thánh Monica ở Santa Monica, California. Tháng 4 năm 2009, cặp đôi tổ chức lễ cưới lần thứ hai tại Costa Rica. Con trai của họ sinh năm 2009 và con gái của họ sinh năm 2012. Bündchen cũng là mẹ kế của con trai Brady với nữ diễn viên Bridget Moynahan.

Tháng 10 năm 2022, sau nhiều tháng đồn đoán, Tom và Gisele chính thức ly hôn.

Bündchen cũng đã đóng góp cho nhiều hoạt động nhân đạo, bao gồm chiến dịch Tôi là người châu Phi, (Sản phẩm) Đỏ và Không còn nạn đói, cũng như quyên góp tiền cho Nghiên cứu của Bệnh viện Nhi đồng St. Jude và cứu trợ Bão Katrina. Vì những nỗ lực bảo tồn rừng nhiệt đới và thúc đẩy tái trồng rừng, Bündchen đã được vinh danh là đại sứ thiện chí của Chương trình Môi trường Liên hợp quốc.

Điểm nổi bật về lương

Bündchen là người mẫu được trả lương cao nhất thế giới từ năm 2002–2017. Tính đến thời điểm viết bài này, Gisele Bundchen đã kiếm được 500 triệu USD chỉ riêng từ sự nghiệp người mẫu và quảng cáo của mình. Con số đó không bao gồm tài sản bất động sản và nhiều khoản đầu tư không có tính thanh khoản khác.

Bündchen đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới năm 2015 với tư cách là người mẫu kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​tháng 6 năm 2014 đến tháng 6 năm 2015.

Bất động sản

Massachusetts:

Vào tháng 5 năm 2013, Tom và Gisele đã trả 4,5 triệu đô la để mua một lô đất trong một cộng đồng kín ở Brookline, Massachusetts. Họ đã tiến hành xây dựng một biệt thự rộng 10.000 foot vuông theo yêu cầu. Vào tháng 8 năm 2019, họ đã niêm yết ngôi nhà này với giá 39,5 triệu USD. Khi viết bài này nó vẫn chưa được bán. Đây là một chuyến tham quan bằng video: