Giá trị tài sản ròng của George St Pierre

Mức lương của George St Pierre:
Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Georges St-Pierre là bao nhiêu?
Georges St-Pierre là một võ sĩ hỗn hợp người Canada đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD.

Mức lương của George St Pierre:

Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Georges St-Pierre là bao nhiêu?

Georges St-Pierre là một võ sĩ hỗn hợp người Canada đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Còn được gọi đơn giản là “GSP”, anh được nhiều người coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong lịch sử võ thuật tổng hợp. Anh ấy đã giải nghệ vào năm 2013 với tư cách là nhà đương kim vô địch hạng cân hàn, người đã giành được nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử UFC. Tuy nhiên, anh đã trở lại sàn đấu bát giác vào năm 2017 để đánh bại Michael Bisping và giành đai Middleweight, trở thành nhà vô địch nhiều hạng cân thứ tư trong lịch sử UFC trước khi giải nghệ vào năm 2020.

GSP đã giành được một số giải thưởng và danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Anh được vinh danh là Vận động viên Canada của năm và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC vào năm 2020. Nhiều người coi Georges là võ sĩ hạng cân hàn xuất sắc nhất mọi thời đại và anh đã đạt được nhiều thành tích hơn hầu hết các võ sĩ có thể mơ tới.

Thời thơ ấu

Georges St-Pierre sinh năm 1981 tại Saint-Isidore, Quebec. Anh thường xuyên bị bắt nạt ở trường và thường xuyên bị các học sinh khác lấy cắp quần áo và tiền bạc. Mặc dù anh ấy đã tham gia một số môn thể thao khi còn trẻ, nhưng anh ấy vẫn tập trung vào võ thuật từ năm 7 tuổi như một cách tự vệ trước những kẻ bắt nạt ở trường.

Năm 12 tuổi, St-Pierre đã đạt được đai đen nhị đẳng môn Kyokushin Karate. Bốn năm sau, giáo viên karate của anh qua đời, khiến anh phải học đấu vật, quyền anh và Nhu thuật Brazil. Học các môn võ thuật khác nhau không hề rẻ, và Georges đã làm công việc thu gom rác và bảo vệ để trả học phí. Đến năm 20 tuổi, anh đã sẵn sàng trở thành võ sĩ chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Mặc dù Georges đã bắt đầu sự nghiệp UFC của mình một cách mạnh mẽ với chiến thắng trước Karo Parisyan tại UFC 46, và tiếp theo là chiến thắng TKO trước Jay Hieron tại UFC 48. Tuy nhiên, GSP sẽ phải chịu thất bại đầu tiên dưới tay của Matt Hughes, khi chạm trán ra khỏi một armbar trong vòng đầu tiên. St-Pierre đã lội ngược dòng với nhiều chiến thắng thuyết phục trước những võ sĩ như Jason Miller, Frank Trigg và Dave Trasser.

Sau chiến thắng trước Sean Sherk, GSP đã quỳ gối trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và cầu xin UFC trao cho anh một đai. Sau khi đánh bại B.J. Penn, có vẻ như anh ấy sẽ đạt được điều ước của mình. Thật không may, một chấn thương háng đã khiến anh ấy không thể tranh đai, và anh ấy buộc phải dưỡng thương và theo dõi từ bên lề. Trong thời gian này, GSP xuất hiện lần đầu trên “The Ultimate Fighter” với tư cách là huấn luyện viên.

Sau nhiều quảng cáo rầm rộ, Matt Hughes và GSP đã gặp lại nhau tại UFC 65 trong trận tranh đai vô địch hạng Welterweight. Georges chiếm ưu thế trong hiệp đầu tiên và kết liễu Hughes ở hiệp thứ hai bằng TKO. Thật không may, St-Pierre phải chịu trận thua thứ hai trong sự nghiệp trước Matt Serra không lâu sau đó tại UFC 69. Năm 2007, GSP thể hiện kỹ năng đấu vật mạnh mẽ của mình với chiến thắng trước Josh Koscheck. Với ý định giành lại đai hạng bán trung, St-Pierre một lần nữa đánh bại Hughes tại UFC 79.

GSP được tái đấu với Matt Serra tại UFC 83 và kết thúc trận đấu bằng một TKO thuyết phục. GSP sau đó đã bảo vệ danh hiệu của mình trước Jon Fitch. Sau đó, anh ta đánh bại B.J. Penn một cách gây tranh cãi trong một cuộc chiến bị lu mờ bởi người gác cổng của GSP đã xoa dầu hỏa trái phép lên lưng anh ta để khiến anh ta khó cầm hơn. St-Pierre sau đó đã bảo vệ đai hạng bán trung của mình trước các võ sĩ như Thiago Alves, Dan Hardy, Jake Shields, Carlos Condit, Nick Diaz và Johnny Hendricks.

Vào năm 2013, GSP thông báo rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu tại UFC một thời gian và anh ấy đã bỏ trống đai hạng bán trung của mình cho đến khi trở lại vào năm 2017. Năm đó, anh ấy đấu với Michael Bisping để tranh đai hạng trung và giành chiến thắng ở hiệp thứ ba. Sau khi thất bại trong một số trận đấu tiềm năng, Georges chính thức nghỉ thi đấu tại UFC vào năm 2020.

(Ảnh của Charley Gallay/Getty Images)

Georges St-Pierre kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi trận đấu?

Thanh toán cho mỗi trận đấu của UFC

Khi Georges St-Pierre thi đấu tại UFC, anh ấy đã kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm và anh ấy thường kiếm được số tiền sáu con số cho mỗi trận đấu khi tính đến tất cả các nguồn thu nhập. Ít nhất, GSP đã kiếm được 200.000 đô la tiền thanh toán được đảm bảo cho mỗi trận đấu. Anh ấy đã kiếm được khoản tiền thưởng bổ sung là 200.000 đô la nếu anh ấy thắng mỗi trận đấu, nâng tổng số tiền cơ bản tiềm năng của anh ấy cho mỗi trận đấu lên 400.000 đô la.

Thu nhập trả cho mỗi lần xem

Mặc dù 400.000 đô la nghe có vẻ là một số tiền lớn, nhưng những người trong cuộc của UFC biết rằng số tiền thực sự đến từ doanh số bán hàng trả cho mỗi lượt xem. Là một võ sĩ UFC chính thức, Georges được hưởng một phần đáng kể trong thu nhập PPV của trận đấu của mình. Mỗi võ sĩ có thể kiếm được số tiền khác nhau tùy thuộc vào hợp đồng của họ và tỷ lệ phần trăm chính xác mà St-Pierre mang về nhà không bao giờ được tiết lộ đầy đủ. Tuy nhiên, hợp đồng UFC của Randy Couture có thể cung cấp ước tính sơ bộ về thu nhập của GSP, vì hợp đồng của Couture đã được cung cấp cho công chúng. Có thể nói rằng Georges kiếm được nhiều tiền ngang với Couture, nếu không muốn nói là hơn.

Nếu cuộc chiến của Couture tạo ra ít hơn 100.000 lượt mua PPV, anh ấy sẽ không nhận được tiền thưởng. Bất cứ thứ gì cao hơn số tiền đó sẽ mang lại cho anh ta khoản tiền thưởng 1 đô la cho mỗi lần mua, tối đa 175.000 lần mua. Tất cả các giao dịch mua trên con số 175.000 đó sẽ kiếm được cho Couture 1,5 đô la mỗi lần mua. Các giao dịch mua trên mốc 300.000 sẽ được trả 2 đô la mỗi lần và tất cả các giao dịch mua trên 330.000 sẽ dẫn đến khoản thanh toán tiền thưởng là 3 đô la cho mỗi lần mua. Nói cách khác, các máy bay chiến đấu như Couture và GSP đã kiếm được rất nhiều tiền nếu doanh số PPV của họ vượt mốc 330.000.

Lấy UFC 158 làm ví dụ, GSP đã tham gia vào một trận đấu tạo ra 950.000 lượt mua PPV. Dựa trên hợp đồng của Couture, GSP sẽ mang về nhà ít nhất 2,85 triệu đô la tiền thưởng PPV. Hãy nhớ rằng đây là một con số cực kỳ thận trọng, vì chủ tịch UFC Dana White cho rằng thu nhập của St-Pierre vào đêm đó là gần 5 triệu đô la. Có thể chắc chắn rằng GSP đã kiếm được từ 3,25 đến 5,4 triệu đô la chỉ riêng từ UFC 158.

Số lần mua: Tiền thưởng

Chứng thực thương hiệu

Georges St-Pierre đã bổ sung thêm thu nhập của mình bằng một số quảng cáo thương hiệu. Anh hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Under Armour, nước tăng lực NOS (thuộc sở hữu của Coca-Cola), Hayaboosa, 888poker, Affliction, Electronic Arts và Bacardi. Tất cả những xác nhận này cộng lại sẽ mang lại thu nhập bổ sung từ 1 đến 2 triệu đô la cho mỗi trận đấu. Khi tính đến tất cả các nguồn thu nhập, GSP đã kiếm được từ 12 đến 15 triệu đô la mỗi năm vào thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp UFC của mình.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của George St Pierre:
Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Georges St-Pierre là bao nhiêu?
Georges St-Pierre là một võ sĩ hỗn hợp người Canada đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD.

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la