Giá trị tài sản ròng của Gennady Golovkin

Giá trị tài sản ròng của Gennady Golovkin là bao nhiêu?
Gennady Golovkin, còn được gọi là “GGG”, là một võ sĩ người Kazakhstan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được coi là một trong những võ sĩ tích cực nhất trên thế giớ

Giá trị tài sản ròng của Gennady Golovkin là bao nhiêu?

Gennady Golovkin, còn được gọi là “GGG”, là một võ sĩ người Kazakhstan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được coi là một trong những võ sĩ tích cực nhất trên thế giới và là võ sĩ hạng trung tổng thể tốt nhất, Golovkin đã đạt được nhiều thành tích trong suốt sự nghiệp của mình. Chúng bao gồm hai danh hiệu vô địch thế giới hạng trung. Vào năm 2019, anh ấy đã giành được cả hai danh hiệu IBF và IBO, đồng thời trước đó anh ấy đã nắm giữ các danh hiệu WBA, WBC, IBF và IBO thống nhất trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến 2018. Trong khoảng thời gian này, Gennady được nhiều người coi là vận động viên có thành tích tốt nhất. võ sĩ quyền Anh còn sống.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã đánh bại những võ sĩ như Milton Nunez, Daniel Geale, Marco Antonio Rubio, David Lemieux, Canelo Alvarez và nhiều người khác. Được biết đến với chiếc cằm rắn rỏi, Gennady chưa bao giờ bị hạ gục sau 393 trận đấu (350 trong số đó là nghiệp dư). Trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, Golovkin đã giành huy chương vàng hạng trung tại Giải vô địch thế giới năm 2003 và huy chương bạc hạng trung tại Thế vận hội mùa hè 2004. Bên ngoài sàn đấu, Gennady được biết đến với sự khiêm tốn, đạo đức làm việc nghiêm túc và tình yêu dành cho ẩm thực truyền thống.

Thời thơ ấu

Gennady Gennadyevich Golovkin sinh ngày 8 tháng 4 năm 1982 tại Karaganda, Kazakhstan SSR, thuộc Liên Xô cũ. Khu vực này là một phần của Kazakhstan trong thời kỳ hiện đại. Cha anh là một công nhân khai thác than người Nga, còn mẹ anh là trợ lý phòng thí nghiệm người Hàn Quốc. Lớn lên cùng với ba anh em trai (trong đó có một người anh em sinh đôi), Gennady bắt đầu chơi quyền anh khi còn nhỏ cùng với các anh chị của mình. Khi còn trẻ, Golovkin và các anh trai của mình thường lang thang trên đường phố, đánh nhau với những người đàn ông trưởng thành. Các anh trai của anh ấy được cho là đã gây áp lực với anh ấy trong nhiều cuộc ẩu đả như vậy.

Năm 9 tuổi, Gennady chứng kiến ​​hai anh trai của mình gia nhập Quân đội Liên Xô. Ngay sau đó, anh ta được thông báo rằng một trong những anh em này đã bị giết. Bốn năm sau, anh nhận được tin người anh thứ hai của mình cũng đã hy sinh khi đang trong quân đội. Golovkin tập trung nhiều vào quyền anh từ năm 10 tuổi, tập luyện với huấn luyện viên tên là Victor Dmitriev ở Karaganda. Năm 10 tuổi, anh bước lên võ đài và thua trận đầu tiên. Sau đó, anh bắt đầu thi đấu quyền anh ở tuổi 11, giành chiến thắng trong một giải đấu địa phương. Gennady sau đó buộc phải đợi vài năm cho đến khi anh được phép đấu với các đàn anh, và bảy năm nữa trôi qua cho đến khi anh được nhận vào đội tuyển quyền anh quốc gia Kazakhstan.

Golovkin sau đó bắt đầu thi đấu quyền anh quốc tế lần đầu tiên khi đã lấy được bằng cấp và chứng chỉ giáo viên thể dục của Đại học bang Karagandy. Sau đó, anh ấy đã giành được học bổng nhờ liên kết với đội Olympic. Năm 2003, anh đánh bại một số võ sĩ nổi tiếng tại Giải vô địch quyền anh nghiệp dư thế giới. Mặc dù vào thời điểm này, về cơ bản anh ấy chẳng là ai cả, nhưng ít nhất một nhà bình luận đã nhận ra rằng anh ấy đang hướng tới một ngôi sao tương lai.

Sau đó, anh giành huy chương bạc tại Thế vận hội Mùa hè 2004 trước khi giành huy chương vàng tại Giải vô địch quyền anh nghiệp dư châu Á 2004. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp nghiệp dư của mình trong một nốt trầm, thua Mohamed Hikal tại Giải vô địch thế giới 2005. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã trả thù gần như mọi trận thua trong sự nghiệp nghiệp dư của mình.

Hình ảnh của Ethan Miller/Getty

Sự nghiệp

Vào thời điểm Golovkin trở thành chuyên nghiệp vào năm 2005, anh được nhiều người coi là một trong những cầu thủ triển vọng hàng đầu thế giới. Sau một vấn đề ngắn hạn về hợp đồng bắt nguồn từ mối quan hệ của anh ấy với một nhà quảng bá người Đức, anh ấy đã được WBA trao cho một trận tranh đai tạm thời với Milton Nunez. Nunez bị hạ gục chỉ sau 58 giây. Abel Sanchez sau đó đóng vai trò trung tâm trong việc huấn luyện anh ta, và ngay lập tức dự đoán rằng không võ sĩ nào muốn đối đầu với Golovkin. Golovkin cuối cùng đã có một trận tranh đai vào năm 2012 trước Grzegorz Proksa. Proksa lần đầu tiên nhận thất bại bằng loại trực tiếp.

Golovkin sau đó đã đánh bại vô số đối thủ trước khi được Hiệp hội Quyền anh Thế giới nâng lên thành Siêu vô địch. Anh ấy đã thực hiện mười lần bảo vệ danh hiệu thành công. Sau đó, anh ấy tiếp tục bảo vệ danh hiệu của mình trong một số lần bổ sung, khiến những dự đoán của Sanchez trở thành sự thật. Hầu như không ai muốn chiến đấu với “Triple G.” Kell Brook và Daniel Jacobs cuối cùng cũng bước lên, nhưng họ cũng bị đánh bại. Người duy nhất có thể ngăn Golovkin giành chiến thắng là Canelo Alvarez, người đã đấu với anh vào năm 2017. Tuy nhiên, Alvarez đã chứng tỏ mình là người chiến thắng vào năm 2018, đánh bại Golovkin trong một trận đấu sát nút và gây tranh cãi. Gennady tiếp tục giành thêm một số chiến thắng, với trận chiến thứ ba chống lại Alvarez đã được nhiều người dự đoán trước.

Phong cách đấm bốc

Golovkin được coi là một “chiến binh áp lực” thông minh. Điều này có nghĩa là anh ta thường cố gắng “lùa” đối thủ của mình trong một loạt các đòn tấn công dường như không bao giờ ngừng. Ưu điểm của chiến lược này là nó vô hiệu hóa lợi thế tiếp cận của đối thủ. Các võ sĩ áp lực cũng cần phải có tốc độ, sức chịu đựng và động tác chân tuyệt vời. Anh ấy cũng được biết đến với những trận đấu tập căng thẳng, trong đó anh ấy thường đấu với những võ sĩ nặng hơn, to lớn hơn nhiều. Will Clemons, một vận động viên hạng tuần dương hạm, từng thừa nhận rằng Golovkin đã khiến anh ta “lo sợ cho tính mạng” trong các buổi đấu tập của họ với nhau. Clemons cũng gọi anh là “hạng trung khó đánh nhất trong lịch sử.”

Thu nhập và hợp đồng

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Gennady Golovkin đã kiếm được 25 triệu đô la từ ví và chứng thực. Điều này khiến anh trở thành một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới. Anh ấy đã kiếm được số tiền 5 triệu đô la khi đấu với Saul Alvarez lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Thu nhập Pay-Per-View của anh ấy đạt tổng cộng 22 triệu đô la từ trận đấu đơn lẻ này với Alvarez. Khi cả hai tái đấu vào tháng 9 năm 2018, GGG được đảm bảo 15 triệu USD. Có khả năng thu nhập của anh ấy từ trận tái đấu lên tới 25-30 triệu đô la.

Năm 2018, GGG đã ký một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la trong ba năm, sáu bên, trị giá 100 triệu đô la với DAZN. Về cơ bản, con số này lên tới 16 triệu đô la mỗi trận hoặc 33 triệu đô la mỗi năm. Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào việc anh ta có đáp ứng các mốc quan trọng khác nhau và thực sự có thể hoàn thành các trận chiến hay không.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Gennady Golovkin là bao nhiêu?
Gennady Golovkin, còn được gọi là “GGG”, là một võ sĩ người Kazakhstan có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được coi là một trong những võ sĩ tích cực nhất trên thế giớ

Previous post Tổng tài sản ròng Zoeller mờ
Next post Tổng tài sản ròng của George Martin