Giá trị tài sản ròng của Gavin McInnes

Tổng tài sản ròng của Gavin McInnes là bao nhiêu?
Gavin McInnes là nhà văn, giám đốc sáng tạo và diễn viên người Canada gốc Scotland có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Anh ấy là người đồng sáng lập Vice và là người dẫn chương

Tổng tài sản ròng của Gavin McInnes là bao nhiêu?

Gavin McInnes là nhà văn, giám đốc sáng tạo và diễn viên người Canada gốc Scotland có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Anh ấy là người đồng sáng lập Vice và là người dẫn chương trình podcast “Get Off My Lawn.” Anh ta đã thu hút sự chú ý vì chính trị và bình luận cực hữu của mình, cũng như sự tham gia của anh ta vào tổ chức tân phát xít cực đoan Proud Boys, tổ chức được coi là một nhóm khủng bố được chỉ định ở Canada.

Thời thơ ấu

Gavin McInnes sinh ra ở Hitchin, Anh vào ngày 17 tháng 7 năm 1970. Là con trai duy nhất của cha mẹ người Scotland là James và Loraine McInnes, gia đình Gavin chuyển đến Canada khi anh mới 4 tuổi. Anh tốt nghiệp Đại học Carleton ở Ottawa năm 1992. Anh chơi trong ban nhạc punk Anal Chinook khi còn là một thiếu niên.

Sự nghiệp

Năm 1994, ông đồng sáng lập tạp chí Vice cùng với Shane Smith và Suroosh Alvi và từng là biên tập viên, nơi ông có biệt danh “Bố già của hipsterdom”. Trong thời gian làm việc tại Vice, anh ấy đã đóng góp các bài báo như “Hướng dẫn về hạnh phúc của VICE” và “Hướng dẫn về việc nhặt gà con của VICE”. Ông là đồng tác giả của hai cuốn sách trong nhiệm kỳ của mình: The Vice Guide to Sex and Drugs and Rock and Roll, và Vice Dos and Don’ts: 10 Years of VICE Magazine’s Street Fashion. Anh ấy đã được giới thiệu trong một Bài báo của NYT vào năm 2003, trong đó quan điểm chính trị của anh ấy được mô tả là “gần giống với quan điểm của một người theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng.” Năm 2006, McInnes được giới thiệu trong The Vice Guide to Travel cùng với diễn viên hài David Cross ở Trung Quốc. McInnes rời Vice vào năm 2007 do sự khác biệt trong sáng tạo. Anh ta được cho là đã được trả vài triệu đô la để bỏ đi, có lẽ là 10 – 20 triệu đô la. Chắc chắn là một số tiền lớn nhưng ngày nay số cổ phần đó sẽ có giá trị hàng trăm triệu, có khả năng hơn 1 tỷ đô la.

Sau khi rút hết tiền, anh ấy đồng sáng lập công ty quảng cáo Rooster NY và bắt đầu trang web StreetCarnage.com. Anh ấy đã viết một cuốn sách có tên “How to Piss in Public” vào năm 2012. Anh ấy đã được yêu cầu nghỉ làm CCO của Dậu sau khi xuất bản một bài luận về chứng sợ hãi. Vào tháng 6 năm 2015, anh ấy đã tổ chức một chương trình có tên “The Gavin McInnes Show” trên Compound Media. Anh ấy bắt đầu đóng góp thường xuyên cho ấn phẩm cực hữu của Canada “The Rebel Media.” McInnes thường xuyên tham gia một số chương trình thuyết âm mưu như “The Alex Jones Show” của Infowar. Anh ấy đã viết cho Tạp chí Taki từ 2015-2017. Anh ấy rời phương tiện truyền thông nổi dậy vào tháng 8 năm 2017 và gia nhập CRTV. Vào ngày 22 tháng 9 năm 2017, podcast “Get Off My Lawn” của anh ấy đã ra mắt.

Hình ảnh nô lệ Vlasic/Getty

Vào tháng 8 năm 2018, McInnes (cùng với tài khoản của Proud Boys) đã bị Twitter tạm ngưng vĩnh viễn do Twitter thực thi các quy tắc của họ đối với các nhóm cực đoan bạo lực. Vài tháng sau, McInnes tham gia tái hiện vụ ám sát chính trị gia xã hội chủ nghĩa Inejiro Asanuma năm 1960. Sau đó, Proud Boys bị quay video đánh đập một người biểu tình sau khi họ bị ném chai nước vào người. FBI đã phân loại Proud Boys là một nhóm cực đoan “có quan hệ với những người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng.” McInnes đã bị cấm nhập cảnh vào Úc do cơ quan di trú quyết định “anh ta bị đánh giá là có nhân cách xấu.” Vào ngày 10 tháng 12 năm 2018, McInnes bị YouTube cấm. Anh ấy đã ra mắt Censored.TV vào năm 2019, ban đầu có tên là FreeSpeechTV nhưng buộc phải thay đổi tiêu đề vì mục đích bản quyền. Nền tảng này có “Get Off My Lawn”, podcast chính của anh ấy, cũng như “Free Speech with Gavin McInnes.”

Đối với tác phẩm trên màn ảnh, anh ấy đã đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất bộ phim ngắn Sophie Can Walk. Anh ấy đã đạo diễn và viết bộ phim ngắn Are Women as Horny as Men? và đã viết, sản xuất và đóng vai chính trong Làm thế nào để trở thành một người đàn ông. Anh ấy cũng đã đạo diễn bộ phim tài liệu năm 2013 The Brotherhood of the Travelling Rants, kể về chuyến lưu diễn của anh ấy với tư cách là một diễn viên hài độc thoại. Anh đóng vai Mark McCarthy trong bộ phim How to Be a Man năm 2013. Năm 2010, Gavin góp mặt trong Phần 3 của chương trình truyền hình thực tế Canada Kenny vs. Spenny. Anh ấy cũng xuất hiện trong một tập phim “Aqua Teen Hunger Force.” Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim “Soul Quest Overdrive”, “Creative Control” và “One More Time”.

Lượt xem

McInnes nói vào năm 2003: “Tôi thích là người da trắng và tôi nghĩ đó là điều rất đáng tự hào. Tôi không muốn nền văn hóa của chúng ta bị pha loãng. Chúng ta cần đóng cửa biên giới ngay bây giờ và để mọi người hòa nhập với người phương Tây, người da trắng , lối sống nói tiếng Anh.” Anh ta thường bị buộc tội phân biệt chủng tộc và là người ủng hộ bài phát biểu theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng. Trên podcast của mình, anh ấy đã có những lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Susan Rice và Jada Pinkett Smith. Năm 2016, anh ấy được liệt kê là người đóng góp cho cuốn sách “Black Lies Matter”, một tác phẩm phê bình về phong trào Black Lives Matter. Vào năm 2017, Gavin đã đưa ra những bình luận bảo vệ những người phủ nhận Holocause và những tuyên bố bài Do Thái khác. Anh ấy cũng sản xuất một video cho Rebel có tên “Mười điều tôi ghét về người Do Thái”, sau đó được đổi tên thành “Mười điều tôi ghét về Israel”. Anh ta chống Hồi giáo. McInnes cũng mắc lỗi đưa ra nhiều bình luận phân biệt giới tính, nói rằng “95% phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi ở nhà.” Anh ấy đã bị buộc tội phân biệt giới tính bởi The Hollywood Reporter, Slate, Chicago-Sun Times, Salon, Independent Journal Review, v.v. McInnes đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2013 rằng “mọi người sẽ hạnh phúc hơn nếu phụ nữ ngừng giả làm đàn ông” và chủ nghĩa nữ quyền “đã khiến phụ nữ kém hạnh phúc hơn”.

Cuộc sống cá nhân

McInnes sống ở Hoa Kỳ bằng thẻ xanh. Anh kết hôn với nhà báo Emily Jendrisak ở New York vào năm 2005. Họ có ba người con. Gia đình cư trú ở Larchmont, New York.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Gavin McInnes là bao nhiêu?
Gavin McInnes là nhà văn, giám đốc sáng tạo và diễn viên người Canada gốc Scotland có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Anh ấy là người đồng sáng lập Vice và là người dẫn chương

Previous post Tổng tài sản ròng Zoeller mờ
Next post Tổng tài sản ròng của George Martin