Giá trị tài sản ròng của Gabriel Iglesias

Mức lương của Gabriel Iglesias:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Gabriel Iglesias là bao nhiêu?
Gabriel Iglesias là một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Gabriel Iglesia

Mức lương của Gabriel Iglesias:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Gabriel Iglesias là bao nhiêu?

Gabriel Iglesias là một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Gabriel Iglesias là một diễn viên hài độc thoại rất thành công, người đã đi lưu diễn khắp đất nước, biểu diễn độc lập trước đám đông người hâm mộ cuồng nhiệt đã cháy vé. Anh ấy cũng đã phát hành rất nhiều phim hài đặc biệt, gần đây trên Netflix, nơi anh ấy cũng là ngôi sao trong bộ phim sitcom của chính mình.

Thời thơ ấu

Sinh ra ở thành phố San Diego, Califonia, năm 1976, Gabriel Iglesias là con út trong một gia đình có sáu người con. Anh ấy đã di chuyển rất nhiều nơi khi còn là một đứa trẻ, gọi Riverside, Corona, Santa Ana, Baldwin Park và Compton là nhà trước khi định cư ở Long Beach.

Sự nghiệp hài kịch

Như câu chuyện cá nhân của mình, Gabriel Iglesias đã từ bỏ công việc ổn định tại một công ty điện thoại di động để lấn sân sang lĩnh vực hài kịch bất chấp sự phản đối của gia đình. Bước ngoặt lớn đầu tiên của anh ấy đến vào năm 2000, khi anh ấy xuất hiện một thời gian ngắn trong một mùa của chương trình phác thảo hài kịch dành cho trẻ em All That trên Nickelodeon cùng với Nick Cannon và Amanda Bynes. Năm 2007, anh nhận vai lồng tiếng cho một gia đình Mexico trong một tập phim Family Guy và lồng tiếng cho các cặp song sinh trong phiên bản truyền hình của The Emperor’s New School cho Disney. Một kỳ nghỉ khác đến khi anh ấy lọt vào vòng tám người cuối cùng trong mùa thứ tư của cuộc thi thực tế hài kịch độc lập Last Comic Standing, nhưng cuối cùng anh ấy đã bị đuổi vì đưa lén một chiếc điện thoại di động vào chương trình. Năm 2009, DVD của anh ấy, Gabriel Iglesias: I’m Not Fat…I’m Fluffy được phát hành bởi Comedy Central. Hai năm sau, mạng sản xuất Gabriel Iglesias Presents Stand Up Revolution, một chương trình giới thiệu độc lập do Iglesias tổ chức, chạy trong ba mùa. Iglesias cũng đã xoay sở để biến thành công hài kịch của mình thành một sự nghiệp diễn xuất tốt, anh đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim ảnh, bao gồm các phim truyện như Magic MikeA Haunted House 2, và các chương trình truyền hình như My Wife and Kids, The High Fructose Adventures of Annoying Orange và Modern Family.

Iglesias đã xuất hiện trên phim truyền hình thực tế bao gồm Fluffy Breaks EvenFluffy’s Food Adventures, đồng thời vào năm 2012, anh được đề cử Giải thưởng ALMA cho chương trình truyền hình thực tế, tạp kỹ được yêu thích , hoặc Nhân cách hoặc Hành động Hài kịch. Anh ấy đã có những vai diễn định kỳ trong phim truyền hình Hey It’s Fluffy!Cristela. Iglesias cũng đã tích lũy được một danh sách kha khá các khoản tín dụng với tư cách là một diễn viên lồng tiếng và có thể được nghe thấy trong các bộ phim hoạt hìnhPlanes, The Nut Job, The Book of Life, Norm of the North, Smurfs: The Lost Village, The Nut Job 2 : Nutty by Nature, Coco, The StarBlazing Samurai. Sau đó, vào năm 2019, anh ấy có bộ phim sitcom của riêng mình trên Netflix mang tênMr. Iglesias, mà anh ấy đã mô tả là kể về lịch sử thay thế của cuộc đời anh ấy, trong đó anh ấy trở thành một giáo viên lịch sử thay vì thành công trong lĩnh vực hài kịch độc lập. Iglesias cũng đã phát hành ba album hài: Hot and Fluffy, We Luv Fluffy, Aloha Fluffy. Nhưng niềm đam mê đầu tiên và lâu dài của anh ấy có lẽ sẽ luôn là hài kịch độc lập và anh ấy coi những truyện tranh như Bill Cosby, Eddie Murphy và Robin Williams quá cố là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh ấy.

Hình ảnh của Matt Winkelmeyer/Getty

Diễn viên hài được trả lương cao nhất

Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2018, Gabriel đã kiếm được 21 triệu đô la từ nhiều nỗ lực của mình. Con số đó đủ để giúp anh trở thành một trong 10 diễn viên hài được trả lương cao nhất hành tinh và kể từ đó, anh tiếp tục kiếm được những khoản thu hậu hĩnh trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là khi anh hợp tác với Netflix nổi tiếng rủng rỉnh tiền.

Iglesias thường xuyên xuất hiện trong danh sách truyện tranh được trả lương cao nhất trên thế giới, bao gồm cái nàycái này, và kỳ vọng là anh ấy sẽ giữ được một vị trí trong những danh sách như vậy trong một thời gian. Sự trở lại của anh ấy trong các danh sách có tính chất như vậy sau một câu thần chú tương đối khô khan từ năm 2015, nhưng Iglesias dường như sẵn sàng quay trở lại với tiềm năng kiếm tiền cao nhất của mình nhờ thỏa thuận với Netflix, bao gồm hai chương trình đặc biệt và một bộ phim truyền hình, có lẽ là nhiều hơn nữa sẽ đến khi anh ấy không có dấu hiệu chậm lại hoặc mất đi lượng người hâm mộ khá lớn của mình. Thu nhập của anh ấy từ Netflix được kết hợp với, và được hỗ trợ bởi, một lịch trình lưu diễn dày đặc, trong đó diễn viên hài này sẽ đi biểu diễn hài kịch trên khắp Hoa Kỳ hàng tháng trời trong năm, thường có sự tham gia của một số bạn bè và cộng tác viên ổn định. Iglesias là một trong những diễn viên hài thành công và nổi tiếng nhất trong dàn ổn định “Netflix Is A Joke” xếp chồng lên nhau đến khó tin, bao gồm những cái tên như Jerry Seinfeld, Dave Chappelle, Adam Sandler, Ellen DeGeneres, v.v. lĩnh vực của anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn – đặc biệt là vì không giống như nhiều diễn viên hài có thu nhập cao nhất, anh ấy tập trung vào vai diễn độc lập hơn là vai chính trong phim hoặc truyền hình (Mr. Iglesiasgần đây là một ngoại lệ đáng chú ý, và một phần trong thỏa thuận sản xuất Netflix của anh ấy).

Bất động sản

Gabriel Iglesias sống ở California, được cho là có một ngôi nhà trị giá 1,5 triệu đô la ở khu Signal Hill. Thú vị hơn ngôi nhà của anh ấy có lẽ là bộ sưu tập ô tô của anh ấy. Gabriel bị ám ảnh bởi những chiếc xe buýt Volkswagen đến mức anh ấy có một bộ sưu tập chúng trị giá 3 triệu USD. Anh ấy giữ những chiếc xe buýt của mình trong một nhà kho khổng lồ trông giống như một bảo tàng xe hơi và đã có lúc anh ấy đưa một chuyến tham quan bộ sưu tập cho Business Insider, bạn có thể xem qua bên dưới: