Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas

Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas: Gabby Douglas là một vận động viên thể dục dụng cụ nghệ thuật và vận động viên Olympic người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Cô được biết đến nhiều nhất với danh hiệu nhà vô địch thể dụ

Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas: Gabby Douglas là một vận động viên thể dục dụng cụ nghệ thuật và vận động viên Olympic người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Cô được biết đến nhiều nhất với danh hiệu nhà vô địch thể dục dụng cụ toàn năng Olympic 2012 và là thành viên của đội thể dục nghệ thuật Mỹ từng đoạt huy chương vàng vào năm 2012 và 2016.

Thời thơ ấu: Gabrielle Christina Victoria Douglas sinh ngày 31 tháng 12 năm 1995 tại Newport News, Virginia. Cô lớn lên ở Bãi biển Virginia bởi cha mẹ cô, Timothy Douglas và Natalie Hawkins-Douglas. Cô có ba anh chị em: hai chị em Arielle và Joyelle và anh trai Johnathan.

Douglas bắt đầu tập thể dục dụng cụ lần đầu tiên khi cô mới 6 tuổi, sau khi chị gái cô thuyết phục mẹ đăng ký cho cô tham gia các lớp thể dục dụng cụ. Cô ấy đã tiến bộ nhanh chóng trong quá trình luyện tập của mình và khi mới 8 tuổi, cô ấy đã giành được danh hiệu thể dục dụng cụ toàn năng Cấp độ 4 tại Giải vô địch bang Virginia năm 2004. Tương lai của cô trong môn thể dục dụng cụ có vẻ rất hứa hẹn, vì vậy khi cô mười bốn tuổi, cô chuyển đến Des Moines, Iowa, để có thể tập luyện toàn thời gian với huấn luyện viên thể dục dụng cụ nổi tiếng Liang Chow, mặc dù gia đình cô vẫn ở Virginia. Trong thời gian ở Iowa, cô sống với Travis và Missy Parton, cùng với bốn cô con gái của họ; một trong những cô gái Parton cũng được đào tạo với Chow. Do lịch trình đào tạo nghiêm ngặt của mình, cô ấy đã học ở nhà từ lớp ba.

Sự nghiệp thể dục dụng cụ chuyên nghiệp: Năm 2008, Douglas ra mắt quốc tế tại US Classic ở Houston, Texas. Tại sự kiện đó, cô ấy đã xếp thứ 10 trong bảng xếp hạng toàn diện. Cùng năm đó, cô ấy đã xếp thứ 16 tại Giải vô địch Visa 2008 ở Boston, Massachusetts. Vì thứ hạng của mình, cô ấy không đủ điều kiện tham gia Đội tuyển quốc gia nữ trẻ năm 2008. Sau đó, vào năm 2009, cô gặp thất bại khi bị gãy đĩa tăng trưởng ở cổ tay. Chấn thương khiến cô bỏ lỡ Covergirl US Classic 2009 và không thể phát huy hết khả năng của mình tại 2009 Visa Championships (cô chỉ thi đấu bài tập thăng bằng và bài tập trên sàn). Trong phần còn lại của sự nghiệp thể dục dụng cụ dành cho lứa tuổi thiếu niên, cô đã thi đấu tại các sự kiện bao gồm Cúp siêu nữ Nastia Liukin 2010, Giải vô địch Liên Mỹ 2010 và Giải CoverGirl Classic 2010 (đây là cuộc gặp gỡ ưu tú đầu tiên của cô).

Cô chuyển sang sự nghiệp thể dục dụng cụ cao cấp của mình vào năm 2011, khi cô là thành viên của đội Hoa Kỳ giành huy chương vàng tại City of Jesolo Trophy ở Ý và cũng là đội Hoa Kỳ giành huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2011. Cô ấy cũng thể hiện tốt với tư cách là một đối thủ solo, giành huy chương bạc ở nội dung xà đơn không đồng đều tại CoverGirl Classic ở Chicago năm đó và giành huy chương đồng trên xà đơn tại Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ năm 2011. Sau đó, tại AT

Sau Thế vận hội London, Douglas tiếp tục tập luyện chăm chỉ và thi đấu ở nhiều cuộc thi quốc tế và quốc gia, đồng thời trở lại Thế vận hội Mùa hè 2016 ở Rio de Janeiro với tư cách là thành viên của đội thể dục dụng cụ nữ Hoa Kỳ. Tại Thế vận hội 2016, cô đã giành được huy chương vàng Olympic thứ ba trong nội dung đồng đội như một phần của “Final Five”, cùng với Simone Biles, Laurie Hernandez, Madison Kocian và Aly Raisman.

Công việc và dự án khác: Ngoài cạnh tranh, Douglas còn tham gia vào nhiều hoạt động và dự án khác. Một trong những dự án này là cuốn tự truyện, “Grace, Gold, and Glory: My Leap of Faith”, được phát hành vào tháng 12 năm 2012 và đứng ở vị trí thứ 4 trong Danh sách bán chạy nhất dành cho giới trẻ của The New York Times. Cô ấy đã tiếp tục điều này với cuốn sách thứ hai của mình, “Raising the Bar”, vào năm 2013. Năm 2012, có thông báo rằng cô ấy sẽ xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo cho trò chơi điện tử Nintendo, “New Super Mario Bros. 2”. Năm 2013, cô xuất hiện trong chương trình “Kickin It” của Disney XD; các vai diễn khác mà cô ấy đã tham gia trong chương trình “Undercover Boss” vào năm 2018. Ngoài ra, bộ phim truyền hình Lifetime “The Gabby Douglas Story” được phát sóng vào ngày 1 tháng 2 năm 2014. Phim có sự tham gia của Imani Hakim và có cảnh Douglas biểu diễn tất cả các môn thể dục dụng cụ đóng thế. Chương trình thực tế của riêng cô ấy, “Douglas Family Gold”, được công chiếu lần đầu trên kênh Oxygen vào tháng 5 năm 2016. Ngoài ra, vào ngày 11 tháng 7 năm 2016, đúng ngày sau khi cô ấy được đặt tên vào đội tuyển thể dục dụng cụ Olympic Hoa Kỳ 2016, cô ấy đã ra mắt Barbie Shero mới của mình. Búp bê “Barbie thể dục thể thao”, được mô phỏng theo cô ấy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas: Gabby Douglas là một vận động viên thể dục dụng cụ nghệ thuật và vận động viên Olympic người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Cô được biết đến nhiều nhất với danh hiệu nhà vô địch thể dụ

Previous post Tổng tài sản ròng Zoeller mờ
Next post Tổng tài sản ròng của George Martin