Giá trị tài sản ròng của Freddie Mercury

Giá trị tài sản ròng của Freddie Mercury là bao nhiêu?
Freddie Mercury là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1991 (sau khi đã điều chỉnh theo lạm ph

Giá trị tài sản ròng của Freddie Mercury là bao nhiêu?

Freddie Mercury là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1991 (sau khi đã điều chỉnh theo lạm phát). Vào thời điểm ông qua đời vào năm 1991, Freddie sở hữu bất động sản trị giá tương đương 40 triệu đô la đã điều chỉnh theo lạm phát và có các tài sản lưu động khác trị giá 13 triệu đô la. Tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy vào khoảng 50-60 triệu đô la.

Mercury được biết đến nhiều nhất với vai trò ca sĩ chính của ban nhạc rock Queen. Anh ấy có giọng hát bốn quãng tám và được biết đến với tính cách hào hoa trên sân khấu. Là một nhạc sĩ, anh ấy đã sáng tác nhiều bản hit cho Queen, bao gồm “Bohemian Rhapsody”, “Killer Queen”, “Somebody to Love”, “Don’t Stop Me Now”, “Crazy Little Thing Called Love” và “We Are the Nhà vô địch.” Ngoài công việc của anh ấy với Queen, Freddie còn theo đuổi sự nghiệp solo, thỉnh thoảng sản xuất âm nhạc và làm khách mời với tư cách nhạc sĩ (piano hoặc hát) cho các nghệ sĩ khác.

Kể từ khi Mercury qua đời vì biến chứng AIDS vào năm 1991, ông đã được truy tặng vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll (2001), Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Vương quốc Anh (2004) và Đại sảnh Danh vọng Nhạc sĩ (2003) với tư cách là một thành viên của Queen, và ban nhạc đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2002. Cũng trong năm 2002, Freddie được đặt tại

Freddie có quan hệ tình cảm với Mary Austin từ năm 1970 đến năm 1976 và họ sống cùng nhau ở West Kensington. Trong thời gian yêu nhau, Mercury có quan hệ tình cảm với David Minns, giám đốc điều hành của Elektra Records, và mối quan hệ lãng mạn của anh ấy với Austin kết thúc sau khi anh ấy nói với cô ấy về giới tính của mình. Freddie và Mary vẫn là bạn tốt của nhau, và anh ấy nói rằng anh ấy coi Austin là người bạn thực sự duy nhất mà anh ấy có. Sau đó, anh có quan hệ với chủ nhà hàng người Đức Winfried Kirchberger và thợ làm tóc Jim Hutton. Mercury coi Hutton là chồng của mình, và hai người ở bên nhau từ năm 1985 cho đến khi Freddie qua đời vào năm 1991.

Bệnh tật và cái chết

Jim Hutton đã nói rằng Freddie được chẩn đoán mắc bệnh AIDS vào tháng 4 năm 1987, mặc dù Mercury đã không công khai xác nhận rằng ông mắc bệnh cho đến ngày 23 tháng 11 năm 1991. Freddie qua đời vào ngày hôm sau ở tuổi 45 và nguyên nhân chính thức cái chết được cho là do viêm phổi phế quản do AIDS. Tang lễ của ông được tổ chức tại Nhà hỏa táng Tây Luân Đôn vào ngày 27 tháng 11 và chỉ có Mary Austin biết nơi chôn cất tro cốt của ông.

Thừa kế di sản

Freddie Mercury để lại phần lớn tài sản và tài sản của mình cho Mary Austin, đưa phần còn lại cho cha mẹ và em gái của anh ấy, đồng thời ủy thác một số tiền để phân phối cho đầu bếp, trợ lý riêng, tài xế của anh ấy và Hutton.

Các bài hát của Mercury tiếp tục nổi tiếng gần ba thập kỷ sau khi ông qua đời và cả “Bohemian Rhapsody” và “We Are the Champions” đều được bình chọn là bài hát hay nhất mọi thời đại trong nhiều cuộc thăm dò khác nhau. Queen tiếp tục biểu diễn các bài hát của Freddie trên khắp thế giới với Adam Lambert hát chính và ban nhạc đã nhận được Giải thưởng Thành tựu trọn đời Grammy vào năm 2018. Mercury đã được vinh danh với những bức tượng ở West End, London (tại Nhà hát Dominion, quê hương của vở nhạc kịch Queen ” We Will Rock You”) và Montreux, Thụy Sĩ cũng như một con tem Royal Mail năm 1999, và anh ấy đã có hai con phố, một tiểu hành tinh và một chi ếch được đặt theo tên anh ấy. Freddie được giới thiệu tham gia Rainbow Honor Walk của San Francisco vào năm 2019, và vào năm 1992, Queen đã tổ chức Buổi hòa nhạc tưởng nhớ Freddie Mercury để nâng cao nhận thức về bệnh AIDS và thành lập The Mercury Phoenix Trust. Mercury đã được miêu tả trên sân khấu trong các vở kịch “Mercury: The Afterlife and Times of a Rock God” và “Royal Vauxhall”, và Rami Malek đã giành được giải Oscar và một số giải thưởng khác cho vai diễn Freddie trong bộ phim “Bohemian Rhapsody” năm 2018.

Giải thưởng và Danh hiệu

Trước khi qua đời, Mercury đã giành được một số Giải Brit, Giải Ivor Novello, Giải Juno và Giải Video của Anh cũng như Giải Âm nhạc Mỹ, Giải Sư tử vàng và Giải Âm nhạc Toàn cầu. Sau khi qua đời, Freddie đã giành được Giải thưởng Brit cho Đóng góp Xuất sắc cho Âm nhạc vào năm 1992, và “Bohemian Rhapsody”, “We Will Rock You” và “We Are the Champions” được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Grammy. Mercury cũng được đề cử bốn giải Grammy cùng với Queen.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Freddie Mercury là bao nhiêu?
Freddie Mercury là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người Anh có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1991 (sau khi đã điều chỉnh theo lạm ph

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas