Giá trị tài sản ròng của Fred Trump

Giá trị tài sản ròng của Fred Trump là bao nhiêu?
Fred Trump là một nhà phát triển bất động sản người Mỹ có giá trị tài sản ròng tương đương 200-300 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1999. Con số này tương đương v

Giá trị tài sản ròng của Fred Trump là bao nhiêu?

Fred Trump là một nhà phát triển bất động sản người Mỹ có giá trị tài sản ròng tương đương 200-300 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1999. Con số này tương đương với khoảng 300-450 triệu đô la ngày nay sau khi đã điều chỉnh theo lạm phát. Giá trị tài sản ròng của Trump được ước tính là 200 triệu đô la vào năm 1982, tương đương với khoảng 500 triệu đô la ngày nay. Fred là cha của Donald Trump. Fred đồng sáng lập công ty phát triển bất động sản E. Trump

Vào cuối những năm 40, Trump đã xây dựng Shore Haven ở Brooklyn, bao gồm hơn 30 tòa nhà sáu tầng cũng như một trung tâm mua sắm. Năm 1950, ông xây dựng Khu căn hộ Beach Haven, bao gồm 23 tòa nhà, gần Đảo Coney. Năm 1964, ông hoàn thành việc xây dựng Trump Village, một khu chung cư Coney Island trị giá 70 triệu USD. Fred cũng đã xây dựng hơn 27.000 dãy nhà và căn hộ cho người thu nhập thấp ở New York. Năm 1954, Fred được đưa vào danh sách “Thời báo New York” gồm 35 nhà xây dựng thành phố bị cáo buộc trục lợi từ các hợp đồng của chính phủ, và ông đã bị ủy ban ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ điều tra về những khoản lợi nhuận trời cho. Năm 1966, Ủy ban Điều tra Bang New York đã điều tra ông về tội trục lợi bất ngờ, nhưng ông không bị truy tố. Vào đầu những năm 70, Donald Trump trở thành chủ tịch của công ty và Fred trở thành chủ tịch hội đồng quản trị. Vào khoảng thời gian này, Liên đoàn Đô thị và Ủy ban Nhân quyền Thành phố New York phát hiện ra rằng những người nộp đơn thiểu số đang bị các căn hộ của Trump từ chối, khiến Bộ phận Dân quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đệ đơn kiện Tổ chức Trump. Một số người từng làm việc với công ty đã làm chứng về các hành vi phân biệt chủng tộc mà họ chứng kiến, với một đại lý cho thuê nói rằng Fred đã hướng dẫn anh ta “không cho người da đen thuê” và “loại bỏ những người da đen ở trong tòa nhà bằng cách nói rẻ tiền với họ”. nhà ở sẵn có cho họ chỉ với khoản trả trước 500 đô la.” Tổ chức Trump và Bộ Tư pháp đã ký một sắc lệnh chấp thuận vào năm 1975 cấm công ty “phân biệt đối xử với bất kỳ người nào trong … việc bán hoặc cho thuê nhà ở.”

Nhận định

Cuộc sống cá nhân

Năm 1927, Trump và một số người đàn ông khác bị bắt tại một cuộc biểu tình của Ku Klux Klan và được gọi là “những người tuần hành mặc áo choàng” trên một tờ báo ở Long Island. Anh ta bị bắt vì “từ chối giải tán khỏi một cuộc diễu hành khi được lệnh làm như vậy” và cáo buộc sau đó đã được bác bỏ. Vào giữa những năm 1930, Fred gặp Mary Anne MacLeod, một người Scotland nhập cư tại một bữa tiệc khiêu vũ, và họ kết hôn vào ngày 11 tháng 1 năm 1936, tại Nhà thờ Trưởng lão Đại lộ Madison của NYC và hưởng tuần trăng mật ở Thành phố Atlantic trong một đêm. Cặp đôi có với nhau 5 người con, Maryanne (sinh năm 1937), Fred Jr. (sinh năm 1938), Elizabeth (sinh năm 1942), Donald (sinh năm 1946) và Robert (sinh năm 1948). Fred Jr qua đời năm 1981 và Robert qua đời năm 2020. Trump là một người cha nghiêm khắc, cấm các con tô son, ăn vặt và chửi bậy. Các con trai của ông có tuyến giao báo, và khi thời tiết xấu, ông sẽ để chúng làm công việc này từ một chiếc limo. Sau khi Elizabeth chào đời, gia đình chuyển đến Virginia Beach, Virginia, nhưng họ quay trở lại Queens vào năm 1944. Trong vòng hai năm, gia đình đang sống trong một ngôi nhà năm phòng ngủ mà Fred xây dựng ở Jamaica Estates, và anh ấy đã mua lô đất bên cạnh và xây dựng một Dinh thự 23 phòng.

Fred và Mary đã tặng các tòa nhà cho Trung tâm Y tế Bệnh viện Jamaica, United Cerebral Palsy và Quỹ Thận Quốc gia, đồng thời Trump là người được ủy thác của Trung tâm Y tế Bệnh viện Jamaica. Anh ấy là người ủng hộ Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt của Manhattan và Bệnh viện Do Thái Long Island cũng như các tổ chức từ thiện như Đội quân Cứu tế và Ngọn hải đăng cho Người mù. Fred là thành viên ban giám đốc của Trường Kew-Forest, nơi các con ông theo học, và ông đã hiến đất cho Trung tâm Do Thái Beach Haven của Flatbush.

Cái chết

Fred Trump qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 1999, ở tuổi 93 sau khi được đưa vào Trung tâm Y tế Do Thái Long Island vì bệnh viêm phổi. Tang lễ của Fred diễn ra tại Nhà thờ Marble Collegiate của Manhattan, và hơn 600 người đưa tang đã tham dự buổi lễ. Ông được an nghỉ tại Nghĩa trang Lutheran All Faiths trong một khu đất của gia đình.

Di chúc và di sản

Năm 1976, Fred thành lập quỹ tín thác trị giá 1 triệu đô la cho mỗi người trong số 5 người con và 3 người cháu của ông còn sống vào thời điểm đó. Các quỹ tín thác cũng nhận được cổ tức hàng năm từ lợi nhuận do đế chế bất động sản của Fred tạo ra.

Tua nhanh đến năm 1993 và mỗi quỹ ủy thác đó kiểm soát 35 triệu đô la.

Sau khi ông qua đời, sau thuế, mỗi người con của Trump nhận được 20 triệu USD. Theo một báo cáo của “New York Times” năm 2018, các quỹ ủy thác do Fred thành lập vào những năm 1960 về mặt kỹ thuật đã biến mỗi đứa con của ông, bao gồm cả Donald, trở thành triệu phú trước khi chúng còn ở tuổi thiếu niên. Cuộc trưng bày tuyên bố rằng Donald cuối cùng đã nhận được 400 triệu đô la (sau khi điều chỉnh lạm phát) từ đế chế kinh doanh Fred Trump trong suốt cuộc đời của mình. Số tiền đó bao gồm khoản vay 60 triệu đô la được báo cáo cho Donald mà không bao giờ được hoàn trả. Mary, góa phụ của Fred, qua đời vào tháng 8 năm 2000 và vào thời điểm đó, tài sản chung của họ trị giá gần 52 triệu đô la.

Các con của Fred Jr. phản đối di chúc của Fred do chứng mất trí nhớ của ông và bị cáo buộc rằng di chúc đó được Donald, Robert và Maryanne “mua chuộc bằng hành vi gian lận và ảnh hưởng quá mức”, những người đã tuyên bố rằng cha của họ “sắc như đinh đóng cột” cho đến một thời gian ngắn trước khi ông qua đời. Donald phủ nhận việc không biết gì về chẩn đoán chứng mất trí nhớ của cha mình, và Maryanne sau đó đã thành thật và thừa nhận riêng rằng cô ấy biết rằng Fred mắc chứng mất trí nhớ. Con gái của Fred Jr., Mary, nói rằng vào cuối đời ông nội cô ấy, ông ấy đã quên những người mà ông ấy biết trong nhiều năm, bao gồm cả cô ấy, và vào năm 2020, cô ấy đã kiện Donald và Maryanne cũng như tài sản của Robert vì đã tham gia vào “một kế hoạch phức tạp nhằm bòn rút tiền khỏi sở thích của cô ấy, che giấu sự thâm độc của họ và đánh lừa cô ấy về giá trị thực của những gì cô ấy được thừa kế.”

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Fred Trump là bao nhiêu?
Fred Trump là một nhà phát triển bất động sản người Mỹ có giá trị tài sản ròng tương đương 200-300 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1999. Con số này tương đương v

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas