Giá trị tài sản ròng của Frances Tiafoe

Giá trị tài sản ròng và Thu nhập trong sự nghiệp của Frances Tiafoe là bao nhiêu?
Frances Tiafoe là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la. Frances Tiafoe

Giá trị tài sản ròng và Thu nhập trong sự nghiệp của Frances Tiafoe là bao nhiêu?

Frances Tiafoe là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la. Frances Tiafoe đã trở nên nổi tiếng quốc tế trong Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2022 sau khi đánh bại nhà vô địch Grand Slam 22 lần Rafael Nadal để lọt vào tứ kết. Sau đó, anh đánh bại Andrey Rublev để trở thành tay vợt Mỹ da đen đầu tiên lọt vào bán kết US Open kể từ Arthur Ashe vào năm 1972.

Thu nhập từ sự nghiệp

Sắp tham dự Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2022, thu nhập trong sự nghiệp của Frances Tiafoe chỉ ở mức hơn 6 triệu đô la. Với lần vào bán kết tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2022, Frances đã kiếm được 705.000 USD.

Thời thơ ấu

Frances Tiafoe Jr. sinh ngày 20 tháng 1 năm 1998 tại Hyattsville, Maryland. Ông có một người anh em sinh đôi tên là Franklin. Cha mẹ của họ đều là những người nhập cư từ Sierra Leone, họ gặp nhau sau khi đặt chân đến Hoa Kỳ.

Một năm sau khi cặp song sinh ra đời, Frances Sr. đã nhận một công việc tại Trung tâm Giải vô địch Quần vợt Thiếu niên ở Washington D.C. vào năm 1999. Có thời điểm, Frances Sr. thực sự sống trong phòng kho để có thể làm việc suốt ngày đêm .

Mẹ của họ, Alphina, là một y tá. Khi cô làm ca đêm, khoảng năm đêm một tuần, các chàng trai sẽ ngủ trên bàn mát-xa trong phòng chứa đồ.

Frances Sr. đã sắp xếp cho các cậu bé học quần vợt trong thời gian rảnh rỗi, bắt đầu từ năm 4 tuổi. Đến năm 8 tuổi, Frances Jr. đã có dấu hiệu cho thấy mình có thể trở thành một tay vợt chuyên nghiệp. Một huấn luyện viên tại Trung tâm vô địch quần vợt trẻ tên là Misha Kouznetsov đã quan tâm và bắt đầu huấn luyện và giúp cậu bé đủ điều kiện tham gia các giải đấu. Misha đã huấn luyện Frances trong chín năm cho đến khi anh giành được một suất tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia USTA ở Boca Raton, Florida.

Anh trai của Frances cũng tiếp tục chơi quần vợt nhưng chọn ở lại Maryland, nơi anh thi đấu tại Đại học Salisbury.

Sự nghiệp quần vợt

Một sự nghiệp thành công ở trường trung học đã giúp Frances đạt được thứ hạng cao như

Một điểm nổi bật của năm 2017 là ở Houston khi Frances và một đối tác lọt vào vòng chung kết nội dung đôi của Giải vô địch sân đất nện nam Hoa Kỳ. Anh ấy đã kết thúc năm 2017 lần đầu tiên được xếp hạng trong top 100, đạt thứ hạng cao nhưGiá trị tài sản ròng và Thu nhập trong sự nghiệp của Frances Tiafoe là bao nhiêu?
Frances Tiafoe là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la. Frances Tiafoe

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas