Giá trị tài sản ròng của Finneas O’Connell

Giá trị tài sản ròng của Finneas O’Connell là bao nhiêu?
Finneas O’Connell là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Finneas O’Connell được biết đến nhiều nhất

Giá trị tài sản ròng của Finneas O’Connell là bao nhiêu?

Finneas O’Connell là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Finneas O’Connell được biết đến nhiều nhất nhờ sự hợp tác âm nhạc với chị gái Billie Eilish . Cùng nhau, họ đã giành được nhiều giải Grammy, bao gồm hai giải Grammy liên tiếp cho Bản thu âm của năm vào năm 2020 và 2021. Với tư cách là một diễn viên, O’Connell đã đóng vai Alistair trong mùa cuối cùng của loạt phim truyền hình Fox “Glee” và đóng vai chính đối diện. mẹ anh trong bộ phim độc lập “Life Inside Out.”

Thời thơ ấu

Finneas O’Connell sinh ngày 30 tháng 7 năm 1997 tại Los Angeles, California, là con trai của nam diễn viên Patrick O’Connell và nữ diễn viên kiêm nhà biên kịch Maggie Baird. Cha mẹ đều là nhạc sĩ. Anh ấy là người gốc Scotland và Ailen, và em gái của anh ấy là Billie Eilish. Khi O’Connell 12 tuổi, anh tham gia một lớp sáng tác với mẹ và bắt đầu sáng tác các bài hát của riêng mình.

Cộng tác với Billie Eilish

Ban đầu, O’Connell viết và sản xuất bài hát “Ocean Eyes” cho ban nhạc của mình. Tuy nhiên, thay vào đó, anh ấy đã đưa nó cho Eilish và bộ đôi này sau đó đã đăng nó lên SoundCloud và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Cuối cùng, O’Connell đã giúp em gái của mình ký hợp đồng với công ty Trung đội. Anh ấy tiếp tục đồng sáng tác và sản xuất EP đầu tay năm 2017 của cô ấy, “Don’t Smile at Me”, đã lọt vào vị trí thứ 14 trên Billboard 200. O’Connell và Eilish thậm chí còn thành công rực rỡ hơn với album tiếp theo của họ, “2019” When We All Fall Asleep, Where Do We Go?,” ra mắt ở vị trí số một ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Hơn nữa, nó đã giành được sáu giải Grammy cho O’Connell, bao gồm cả Album của năm; Album được thiết kế tốt nhất, phi cổ điển; và Bản thu âm của năm cho đĩa đơn ăn khách “Bad Guy”.

Năm 2021, O’Connell và Eilish từng giành giải Grammy thứ hai liên tiếp cho Bản thu âm của năm cho đĩa đơn độc lập “Everything I Wanted”. Album tiếp theo của bộ đôi là “Happier Than Ever”, một bản hit quán quân khác trên Billboard 200. O’Connell đã nhận được ba đề cử Grammy cho album nhưng không giành được giải nào. Trong số những sự hợp tác đáng chú ý khác của họ, O’Connell và Eilish đã viết bài hát chủ đề James Bond từng đoạt giải Oscar và Grammy “No Time to Die” cho bộ phim cùng tên.

Nhận định

Sự nghiệp solo

O’Connell bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 2016 với đĩa đơn solo đầu tay, “New Girl”. Trong những năm sau đó, anh ấy đã phát hành các đĩa đơn như “I’m in Love Without You,” “Break My Heart Again,” “Heaven,” “Landmine,” “College” và “Luck Pusher.” O’Connell đã phát hành EP đầu tay của mình, “Blood Harmony” vào năm 2019; nó đã tung ra các đĩa đơn “I Lost a Friend”, “Shelter” và “I Don’t Miss You At All.” Năm sau, anh phát hành đĩa đơn “What They’ll Say About Us” và “Can’t Wait to Be Dead.” Năm 2021, O’Connell ra mắt album phòng thu đầu tay “Optimist”.

Đóng góp âm nhạc khác

Ngoài sự hợp tác với chị gái, O’Connell còn đóng góp cho nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ khác. Năm 2019, anh ấy sản xuất đĩa đơn ăn khách số một của Selena Gomez “Lose You to Love Me “; sản xuất hai bài hát trong album “Romance” của Camila Cabello; và sản xuất bài hát “Moral of the Story” của Ashe. O’Connell tái hợp với Ashe vào năm 2021 cho bài hát “Till Forever Falls Apart”, bài hát mà O’Connell vừa sản xuất vừa giúp viết lời. Cũng trong năm đó, anh đảm nhận vai trò nhà sản xuất trong album “Justice” được đề cử giải Grammy của Justin Bieber và đóng góp giọng hát đệm cho EP “Zoom In” của Ringo Starr.

O’Connell cũng đã soạn nhạc cho một số bộ phim. Năm 2021, anh ấy đã tạo điểm số cho bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen “The Fallout”, với sự tham gia của Jenna Ortega và Maddie Ziegler. Năm tiếp theo, O’Connell soạn nhạc cho bộ phim hài đen “Báo thù” do B. J. Novak viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính.

Sự nghiệp diễn xuất

O’Connell bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp vào năm 2011, đóng vai một học sinh trong bộ phim hài “Bad Teacher”. Hai năm sau, anh đóng chung với mẹ trong bộ phim truyền hình độc lập Life Inside Out. O’Connell tiếp tục đảm nhận một số vai diễn trên truyền hình, bao gồm cả trong hai tập của bộ phim sitcom ABC “Modern Family”; bốn tập của mùa cuối cùng của vở nhạc kịch Fox “Glee”; và hai tập của bộ phim tội phạm cổ trang “Aquarius” của đài NBC. Năm 2022, O’Connell lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “Turning Red” của Pixar với tư cách là một trong những thành viên của nhóm nhạc nam hư cấu 4*Town.

Cuộc sống cá nhân

Có trụ sở tại quê hương Los Angeles, O’Connell đã hẹn hò với YouTuber Claudia Sulewski từ năm 2018.

Từ khi lớn lên là một người ăn chay, O’Connell đã trở thành một người ăn chay trường.

Bất động sản

Năm 2019, Finneas đã trả 2,7 triệu đô la để mua một biệt thự ở khu Los Feliz của LA.

Vào tháng 9 năm 2020, anh ấy đã trả 5,2 triệu đô la để mua một ngôi nhà nhìn ra biển ở Malibu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Finneas O’Connell là bao nhiêu?
Finneas O’Connell là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Finneas O’Connell được biết đến nhiều nhất

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr