Giá trị tài sản ròng của Fab Five Freddy

Giá trị tài sản ròng của Fab Five Freddy là bao nhiêu?
Fab Five Freddy là nghệ sĩ hip hop, nghệ sĩ thị giác và nhà làm phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Fab Five Freddy được nhiều người coi là một trong nhữ

Giá trị tài sản ròng của Fab Five Freddy là bao nhiêu?

Fab Five Freddy là nghệ sĩ hip hop, nghệ sĩ thị giác và nhà làm phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Fab Five Freddy được nhiều người coi là một trong những kiến ​​trúc sư của phong trào nghệ thuật đường phố ở Thành phố New York. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình đầu tiên của chương trình video ca nhạc hip-hop “Yo! MTV Raps.” Năm 1981, Fab Five Freddy được nhắc đến trong bài hát “Rapture” của Blondie với lời bài hát “Fab 5 Freddy đã nói với tôi rằng mọi người đều bay”. Fab Five Freddy nổi tiếng đã không xuất hiện trong buổi quay video âm nhạc cho “Rapture”, vì nghĩ rằng cô ấy sẽ không nghiêm túc rap hay kiểm tra tên anh ấy. Vì vậy, vào phút cuối, Blondie đã mời bạn của cô ấy là Jean-Michel Basquiat đứng sau bàn xoay thay cho anh ấy. Basquiat có thể được nhìn thấy trong video giả vờ biết cách sử dụng bàn xoay. Một số coi bài hát này là lần đầu tiên rap được đưa vào dòng chính. Freddy đã đạo diễn video âm nhạc “One Love” của Nas và làm việc và xuất hiện trong bộ phim American Gangster.

Thời thơ ấu

Fab Five Freddy, hay Fred Brathwaite, sinh ngày 31 tháng 8 năm 1959 tại Bedford-Stuyvesant, Thành phố New York. Anh ấy lớn lên và nghe nhạc jazz, vì cha mẹ anh ấy là những người hâm mộ thể loại này. Không có nhiều thông tin khác về cuộc sống ban đầu hoặc gia đình của anh ấy.

Sự nghiệp

Năm 1978, Freddy trở thành thành viên của nhóm graffiti có trụ sở tại Brooklyn được gọi là Fabulous 5. Nhóm này đã trở nên khét tiếng trong thành phố vì đã sơn toàn bộ mặt bên của các toa tàu điện ngầm ở Thành phố New York. Dưới sự chỉ đạo của Freddy và với sự giúp đỡ của Lee Quiñones, thành viên Fabulous 5 khác, nhóm bắt đầu chuyển sự chú ý từ việc chỉ tập trung vào nghệ thuật đường phố sang thế giới nghệ thuật nói chung hơn. Đến năm 1979, Freddy có một cuộc triển lãm tại một phòng trưng bày danh tiếng ở Rome, Ý có tên là Galleria LaMedusa. Năm 1980, ông vẽ một toa tàu điện ngầm với hình ảnh những lon súp Campbell’s khổng lồ, để tưởng nhớ Andy Warhol. Cuối năm 1980, anh được chọn tham gia bộ phim “New York Beat”, bộ phim giới thiệu nghệ thuật của Jean-Michel Basquiat và nền văn hóa bao quanh nó, trong đó Freddy là một phần. Freddy cũng sản xuất bộ phim và sáng tác tất cả các bản nhạc gốc có thể nghe thấy trong đó.

Freddy cũng đã thành công trong việc tạo cầu nối giữa thế giới nghệ thuật và bối cảnh hip-hop ở New York. Anh ấy là khách mời thường xuyên trong chương trình dành cho công chúng của Glenn O’Brien, “Tivi Party”. Anh ấy cũng thường xuyên lui tới Mudd Club, một hộp đêm trong thành phố có các loại nhạc ngầm. Năm 1981, Freddy đồng giám tuyển một chương trình nghệ thuật liên quan đến graffiti có tên Beyond Words được tổ chức tại Mudd Club. Chương trình giới thiệu tác phẩm của Freddy cùng với tác phẩm của các nghệ sĩ khác như Futura 2000, Basquiat, Rammellzee và Kenny Scharf. Cho rằng nhiều nghệ sĩ nổi bật đã có một chân trong cả thế giới nghệ thuật cũng như trong lĩnh vực hip-hop và rap, chương trình đã thu hút nhiều cá nhân từ cả hai thế giới đến trung tâm thành phố New York, nơi họ có thể giao lưu. Anh ấy cũng có thể được nhìn thấy trong video âm nhạc cho bài hát “Rapture” của Blondie, đây là video hip-hop đầu tiên được chiếu trên MTV. Anh ấy cũng được nhắc đến trong video với dòng “Fab 5 Freddy đã nói với tôi rằng mọi người đều bay”, điều này đã giúp tên tuổi của anh ấy được công nhận nhiều hơn trong thế giới văn hóa đại chúng.

Hình ảnh đẹp

Trong vài năm sau đó, bản thân Freddy tham gia nhiều hơn vào việc sáng tác âm nhạc. Anh ấy đã góp mặt trong đĩa đơn “Change the Beat” năm 1982, trong đó anh ấy đọc rap một đoạn bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Tại một thời điểm trên đường đua, người ta có thể nghe thấy tiếng Freddy nói “Ahhhhh, thứ này mới thật đấy.” Dòng này sẽ tiếp tục được lấy mẫu trong hơn 750 bản nhạc hip-hop trong tương lai. Kỷ lục này đã dẫn đến việc Freddy thu âm bốn đĩa hát khác, tất cả đều được phát hành lần đầu tiên tại Pháp vào năm 1982. Một chuyến lưu diễn xuyên châu Âu sau đó được gọi là chuyến lưu diễn “New York City Rap”. Nó có sự góp mặt của Freddy cùng với các nghệ sĩ như The Rock Steady Crew, Futura 2000, Phase Two và Rammellzee, cùng những người khác. Trước chuyến lưu diễn, nhạc hip-hop của Mỹ chưa được phát ở Pháp. Chuyến lưu diễn đã châm ngòi cho phong trào hip-hop ở đó và giúp Pháp trở thành một thị trường lớn cho nhạc hip-hop.

Năm 1983, Freddy sản xuất một phiên bản hip-hop của “Eisgukühlter Bommerlunder” có tên “Hip Hop Bommi Bop” với sự cộng tác của ban nhạc punk rock Đức, Die Toten Hosen. Sự hợp tác này được cho là lần đầu tiên đồng sản xuất nhạc punk và hip-hop.

Freddy ghi dấu ấn lớn tiếp theo vào năm 1988 khi anh trở thành người dẫn chương trình đầu tiên của chương trình video ca nhạc MTV, “Yo! MTV Raps”. Chương trình nhanh chóng trở thành chương trình được đánh giá cao nhất trên MTV và Freddy đã dành 10 năm gắn bó với mạng lưới này. Anh ấy tiếp tục xuất hiện trong phim trên truyền hình trong những thập kỷ tiếp theo. Ông xuất hiện trong một tập phim “LawGiá trị tài sản ròng của Fab Five Freddy là bao nhiêu?
Fab Five Freddy là nghệ sĩ hip hop, nghệ sĩ thị giác và nhà làm phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Fab Five Freddy được nhiều người coi là một trong nhữ

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr