Giá trị tài sản ròng của Eric Prydz

Giá trị tài sản ròng của Eric Prydz là bao nhiêu?
Eric Prydz là một DJ và nhà sản xuất người Thụy Điển có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Eric Prydz trở nên nổi tiếng vào năm 2004 với đĩa đơn ăn khách “Call on Me”. Anh ấy

Giá trị tài sản ròng của Eric Prydz là bao nhiêu?

Eric Prydz là một DJ và nhà sản xuất người Thụy Điển có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Eric Prydz trở nên nổi tiếng vào năm 2004 với đĩa đơn ăn khách “Call on Me”. Anh ấy tiếp tục đạt được thành công với những đĩa đơn như “Proper Education”, “Pjanoo” và “Opus”, đĩa đơn sau được giới thiệu trong album phòng thu đầu tay cùng tên của anh ấy. Prydz đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm cả DJ của năm tại Giải thưởng âm nhạc điện tử năm 2017.

Bước đột phá trong sự nghiệp

Năm 2004, Prydz có bước đột phá về mặt thương mại với đĩa đơn “Call on Me”, dựa trên một đoạn mẫu của bài hát “Valerie” năm 1982 của Steve Winwood. Ca khúc được xếp hạng ở các quốc gia trên thế giới, đứng đầu trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở Đức, Vương quốc Anh và Ireland, cùng những nơi khác. “Call on Me” cũng tạo ra một video âm nhạc tai tiếng có một số phụ nữ và một người đàn ông tập thể dục nhịp điệu khêu gợi.