Giá trị tài sản ròng của Eminem

Giá trị tài sản ròng của Eminem là bao nhiêu?
Eminem là một rapper, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ bán được nhiều đĩa bạch kim. Tính đến thời điểm viết bài này, giá trị tài sản ròng của Eminem là 250 triệu USD. Anh ấy luô

Giá trị tài sản ròng của Eminem là bao nhiêu?

Eminem là một rapper, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ bán được nhiều đĩa bạch kim. Tính đến thời điểm viết bài này, giá trị tài sản ròng của Eminem là 250 triệu USD. Anh ấy luôn là một trong những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất trên thế giới. Trong một năm nhất định, Eminem kiếm được khoảng 20 triệu đô la một năm. Trong những năm anh ấy tích cực đi lưu diễn để ủng hộ một album, con số đó có thể dễ dàng đạt tới 30-50 triệu đô la Mỹ.

Thời thơ ấu

Eminem sinh ra Marshall Bruce Mathers III vào ngày 17 tháng 10 năm 1972 tại St. Joseph, Missouri. Anh ấy đã dành cả tuổi trẻ của mình để di chuyển khắp Missouri với người mẹ đơn thân của mình trước khi họ định cư ở Warren, Michigan. Trước khi họ ly hôn, cha mẹ của anh ấy là Marshall Sr. và Deborah “Debbie” Rae Nelson thực sự đã tham gia một ban nhạc tên là Daddy Warbucks biểu diễn quanh vùng trung tây, chủ yếu ở Ramada Inns.

Sau khi ly hôn, Debbie và Marshall đi đi lại lại giữa Michigan và Missouri, không bao giờ ở một chỗ quá một năm, chủ yếu sống với các thành viên trong gia đình. Khi còn nhỏ, Marshall là một người cô độc và thường xuyên bị bắt nạt ở trường. Thời niên thiếu của anh ấy, họ sống trong một khu dân cư chủ yếu là người da đen ở Detroit.

Eminem ban đầu mơ ước trở thành một họa sĩ vẽ truyện tranh, nhưng điều đó đã thay đổi sau khi anh nghe bài hát rap đầu tiên của mình, Reckless – With Ice-T, từ nhạc nền của bộ phim “Breakin'”. Album là món quà từ người anh cùng cha khác mẹ Ronnie của anh ấy.

Năm 14 tuổi, anh lấy nghệ danh rap là “M

Năm 2002, khi đang quay bộ phim “8 Mile”, Eminem được giới thiệu với một rapper ngầm ở New York tên là 50 Cent. Eminem đã nghe một vài bản mixtape của thập niên 50 và háo hức muốn ký hợp đồng với hãng. 50 Cent nhanh chóng trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên ký hợp đồng với Shady Records. Cùng năm đó, Shady Records đã phát hành nhạc phim của 8 Mile, bản nhạc này sẽ tiếp tục bán được hơn 11 triệu bản trên toàn thế giới.

Album đầu tay của 50 Cent, được phát hành vào tháng 2 năm 2003, đã bán được 14 triệu bản trên toàn thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, 50 Cent đã bán được 30 triệu album.

Như bạn có thể thấy, bảng trên không bao gồm những năm bán đĩa hát cao nhất trong sự nghiệp của Eminem, từ 2000 đến 2003, vì dữ liệu không được báo cáo vào thời điểm đó. Anh ấy đã bán được hơn 50 triệu đĩa hát trong những năm đó và biểu diễn 88 buổi hòa nhạc solo trong khuôn khổ Anger Management Tour.

Trong những năm đó, Eminem đã kiếm được ít nhất 100 triệu đô la cá nhân từ việc bán đĩa, lưu diễn và hàng hóa. Như vậy, tính đến thời điểm viết bài này, tổng thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy là 380 triệu đô la.

Hình ảnh Kevork Djansezian/Getty

Giải thưởng và Cột mốc

Tính đến thời điểm viết bài này, Eminem đã giành được 15 giải Grammy, 8 giải Âm nhạc Mỹ, 17 giải Billboard và một giải Oscar (cho bài hát hay nhất “Lose Yourself” – từ nhạc phim 8 Mile).

Cuộc sống cá nhân

Trong những năm gần đây, Eminem phần nào trở thành một người nổi tiếng ẩn dật. Anh ấy đã công khai đấu tranh với ma túy và giờ đã tỉnh táo. Trong suốt phần lớn thời gian cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, phần lớn cuộc sống cá nhân của anh ta liên tục được trưng bày trong phòng xử án. Anh ấy đã chiến đấu với cả mẹ và vợ cũ Kim. Kim và Eminem có chung một cô con gái tên là Hailie. Eminem cũng có quyền nuôi con gái của Kim từ một mối quan hệ khác, Whitney, và cháu gái Alaina.

Bất động sản

Năm 2000, Eminem chi 1,483 triệu USD cho một ngôi nhà rộng 8.900 foot vuông ở Clinton Township, Michigan. Đây là nơi ở chính của anh ấy trong suốt nhiều năm.

Năm 2003, anh chi 4,8 triệu đô la để mua một ngôi nhà rộng 15.000 foot vuông ở hạt Oakland, Michigan. Đó là nhà của cựu CEO của Kmart. Du khách được cảnh báo, Eminem đã trang bị thêm tài sản thành một pháo đài ảo hoàn chỉnh với hàng rào điện và bốt bảo vệ được quản lý 24 giờ một ngày bởi an ninh vũ trang. Ngoài ra, toàn bộ khu phố được kiểm soát và bảo vệ bởi an ninh bổ sung. Thật thú vị, Eminem hầu như không sống ở ngôi nhà này. Anh rao bán nó vào năm 2017 với giá 1,99 triệu đô la, cuối cùng tìm được người mua với giá 1,9 triệu đô la.

Tóm tắt

Eminem có tài sản ròng trị giá 230 triệu USD. Anh ấy là một trong những nhạc sĩ bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 170 triệu đĩa trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay. Anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD từ âm nhạc và album của chính mình bởi các nghệ sĩ dưới nhãn hiệu Shady Records của anh ấy. Chỉ riêng từ năm 2004 đến 2019, không bao gồm những ngày bán album thành công nhất của anh ấy, anh ấy đã kiếm được ít nhất 280 triệu đô la trước thuế. Tổng thu nhập trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay có thể lên tới 400 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Eminem là bao nhiêu?
Eminem là một rapper, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ bán được nhiều đĩa bạch kim. Tính đến thời điểm viết bài này, giá trị tài sản ròng của Eminem là 250 triệu USD. Anh ấy luô

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield