Giá trị tài sản ròng của Ellen Cleghorne

Giá trị tài sản ròng của Ellen Cleghorne là bao nhiêu?
Ellen Cleghorne là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la. Ellen Cleghorne được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên tron

Giá trị tài sản ròng của Ellen Cleghorne là bao nhiêu?

Ellen Cleghorne là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la. Ellen Cleghorne được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình Saturday Night Live. Cô là người phụ nữ Mỹ gốc Phi thứ hai được chọn làm diễn viên chính trong chương trình. Cleghorne là một diễn viên trong Saturday Night Live từ năm 1991 đến năm 1995. Cô được biết đến với nhân vật Nữ hoàng Shenequa định kỳ và đã gây ấn tượng với Tiến sĩ Dre, Florence Griffith Joyner, Gladys Knight, Mary J. Blige, Patti LaBelle, Tina Turner, Woody Allen, Whoopi Goldberg, v.v. Cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Cleghorne!” năm 1995. Cleghorne cũng đóng vai chính trong các phim Mr. Wrong, Dear God, Rescuing Desire, Armageddon, The Million Dollar Hotel, Coyote Ugly, Little Nicky, Old School, và Grown Ups 2.

Thời thơ ấu

Cleghorne sinh ngày 29 tháng 11 năm 1965 tại Thành phố New York. Cô ấy đặc biệt lớn lên trong Dự án Red Hood ở Brooklyn. Cô ấy là một đứa trẻ rất thông minh và thích giải trí cho mọi người từ khi còn nhỏ. Sau khi học xong trung học, cô theo học Cao đẳng Hunter, nơi cô tốt nghiệp vào cuối những năm 1980.

Thời kỳ đầu khởi nghiệp

Sau khi học xong đại học, Cleghorne bắt đầu biểu diễn tại các câu lạc bộ hài kịch địa phương ở New York. Năm 1989, cô tham gia cuộc thi Johnnie Walker Comedy Search. Đối với một trong những phần của cô ấy trong chương trình, cô ấy đã được đạo diễn trong một video của nhà sản xuất phim ngắn “Saturday Night Live”, Neal Marshad. Trong vài năm tiếp theo, cô tiếp tục biểu diễn trong các câu lạc bộ và cũng xuất hiện trên “Def Comedy Jam”, ngoài ra còn có các vai phụ trong mùa thứ hai của “In Living Color”.

Khi đang tham gia “In Living Color”, Cleghorne được các nhà sản xuất của “Saturday Night Live” phát hiện. Cô ấy đã thử giọng cho chương trình và được mời tham gia dàn diễn viên vào năm 1991. Cô ấy sẽ tiếp tục tham gia chương trình trong bốn mùa cho đến khi quyết định rời đi vào năm 1995.

Trực tiếp đêm thứ bảy

Trong thời gian Cleghorne tham gia “SNL”, cô ấy đã thể hiện một số ấn tượng về những người như Tiến sĩ Dre, Anita Baker, Toni Morrison, Whoopi Goldberg, Marla Gibbs, Natalie Cole và Mary J. Blige, cùng những người khác. Cô ấy cũng đã phát triển hai nhân vật định kỳ: Zoraida, người từng làm việc cho trang NBC và Nữ hoàng Shenequa, người thường xuất hiện trong bản phác thảo “Cập nhật cuối tuần”. Với tư cách là Nữ hoàng Shenequa, Clegborne thường đưa ra bình luận về những câu chuyện và chủ đề liên quan đến chủng tộc và thường mặc trang phục truyền thống của châu Phi.

Clegborne chỉ là người phụ nữ trang bìa thứ ba được ghi nhận trong “Saturday Night Live” và là người thứ hai trở thành thành viên chính thức của dàn diễn viên, sau Yvonne Hudson và Danitra Vance. Cô cũng là người phụ nữ da đen đầu tiên tham gia chương trình với tư cách là thành viên chính thức trong hơn một mùa giải. Thời gian của Clegborne trong chương trình là lịch sử, mặc dù có thông tin cho rằng cô ấy không phải lúc nào cũng hòa thuận với tất cả các bạn diễn của mình. Tuy nhiên, các cựu thành viên khác đã bác bỏ tuyên bố đó, mặc dù Clegborne đã mô tả một số thách thức liên quan đến việc tham gia chương trình, đặc biệt là với tư cách là một trong số ít thành viên thiểu số.

Trong thời gian tham gia “SNL”, Cleghorne cũng đã xuất hiện một số lần trong chương trình dành cho trẻ em “The Adventures of Pete and Pete” của Nickelodeon. Cô đóng vai một tài xế xe buýt là người yêu của một tài xế xe buýt khác.

Sau SNL

Năm 1995, Clegborne quyết định rời “SNL” để đóng vai bà mẹ đơn thân trong chương trình “Cleghorne!”. Trong chương trình, cô đóng vai nhân vật Ellen Carlson. Chương trình được phát sóng một mùa trên mạng The WB và cũng có sự tham gia của cựu sinh viên “SNL” Garrett Morris, cũng như Sherri Shephard trong vai diễn đầu tiên của cô ấy. Khi nói về buổi biểu diễn và lý do tại sao nó kết thúc quá nhanh, Cleghorne nói rằng cô ấy không nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để có buổi biểu diễn của riêng mình vì cô ấy thiếu sự tự tin sáng tạo để đưa ra những loại quyết định mà cô ấy muốn đưa ra.

Cleghorne cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim. Cô có một vai trong “Armageddon” năm 1998 và sau đó xuất hiện trong “Coyote Ugly” và “Little Nicky” năm 2000. Năm 2003, cô có một vai trong bộ phim hài “Old School”. Cô ấy cũng đã viết một số tiểu phẩm được phát trên chương trình hài kịch Raw Dog của Sirius XM Radio.

Sự nghiệp diễn xuất của cô tiếp tục kéo dài đến những năm 2010. Cô ấy xuất hiện với một vai nhỏ trong “Grown Ups 2” vào năm 2013. Cô ấy cũng là một trong những thí sinh của “Những đầu bếp tệ nhất nước Mỹ: Phiên bản dành cho người nổi tiếng” vào năm 2015. Cuối cùng, cô ấy đã hoàn thành cuộc thi ở vị trí thứ ba. Cùng năm, cô xuất hiện trong chương trình đặc biệt kỷ niệm 40th của “Saturday Night Live”. Cô ấy mô tả việc có thể quay lại “SNL” như một trải nghiệm “làm sạch”. Năm 2018, Cleghorne xuất hiện với vai nhân vật Shaniqua trong “Đạo luật thứ hai”.

Cleghorne quyết định trở lại trường học vào giữa những năm 2000, đăng ký học thạc sĩ và sau đó là tiến sĩ. chương trình tại Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York. Cô đã nhận bằng tiến sĩ. trong các nghiên cứu về hiệu suất của NYU năm 2014. Cô giảng dạy tại Đại học Graceland.

Trong khi tập trung sự nghiệp vào lĩnh vực học thuật, Cleghorne vẫn tiếp tục thử vai và vẫn viết hài kịch.

Cuộc sống cá nhân

Cleghorne giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng. Cô ấy đã không có mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai trong suốt nhiều năm mà cô ấy được chú ý. Tuy nhiên, một mối quan hệ mà cô ấy có vào những năm 1980 đã dẫn đến việc cô ấy có một cô con gái vào năm 1982. Con gái cô ấy tên là Akeyla. Akeyla xuất hiện phụ trên một số bản phác thảo trong “SNL” trong khi Cleghorne tham gia chương trình từ năm 1991 đến năm 1995.

[Ảnh của Ellen Cleghorne do phi công hạng nhất Nathan Doza chụp/wikicommons/creative commons]

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Ellen Cleghorne là bao nhiêu?
Ellen Cleghorne là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 500 nghìn đô la. Ellen Cleghorne được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên tron

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la