Giá trị tài sản ròng của Elena Kagan

Mức lương của Elena Kagan:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Elena Kagan là bao nhiêu?
Elena Kagan là phó thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, người đã phục vụ ở vị trí đó từ năm 2010. Trước đây, cô giảng dạy tại Trường

Mức lương của Elena Kagan:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Elena Kagan là bao nhiêu?

Elena Kagan là phó thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, người đã phục vụ ở vị trí đó từ năm 2010. Trước đây, cô giảng dạy tại Trường Luật Đại học Chicago và Trường Luật Harvard, từng là Phó Cố vấn Nhà Trắng và cố vấn chính sách cho Tổng thống Bill Clinton, và là nữ cố vấn pháp luật đầu tiên của Hoa Kỳ. Mặc dù là một phần của cánh tự do, Kagan được coi là một trong những thẩm phán ôn hòa hơn trong Tòa án.

Theo tiết lộ tài chính được công bố gần đây nhất của cô ấy, giá trị tài sản ròng của Elena Kagan là 1,8 triệu đô la. Trong những năm gần đây, các khoản tiết lộ của cô dao động từ $815.000 đến $2,1 triệu.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Elena Kagan sinh ngày 28 tháng 4 năm 1960 tại quận Manhattan của Thành phố New York với cha mẹ là người Do Thái Robert, một luật sư và Gloria, giáo viên tại Trường tiểu học Cao đẳng Hunter. Cô có hai anh trai tên là Marc và Irving. Khi lớn lên, Kagan cứng đầu và độc lập, và thường xuyên khóa sừng với giáo sĩ Do Thái Chính thống của mình. Khi còn là một thiếu niên, cô đến trường trung học Hunter College, nơi cô được bầu làm chủ tịch hội học sinh. Sau khi tốt nghiệp, Kagan đăng ký học tại Đại học Princeton, từ đó cô lấy bằng cử nhân hạng ưu vào năm 1981. Nhờ thành tích học tập cao, cô đã nhận được học bổng tốt nghiệp để theo học tại Đại học Oxford’s Worcester College. Tại đây, cô lấy bằng Thạc sĩ Triết học về chính trị vào năm 1983. Kagan tiếp tục theo học Trường Luật Harvard, từ đó cô tốt nghiệp hạng xuất sắc với bằng Tiến sĩ Luật của mình vào năm 1986.

Bắt đầu sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp trường luật, Kagan đã phục vụ một năm với tư cách là thư ký luật cho Thẩm phán Abner J. Mikva của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Khu vực Quận Columbia. Sau đó, cô làm thư ký cho Công lý Thurgood Marshall của Tòa án Tối cao từ năm 1988 đến năm 1989. Kagan sau đó chuyển sang hành nghề tư nhân, trở thành cộng sự cấp dưới tại công ty luật Williams

Sau khi Thẩm phán John Paul Stevens tuyên bố nghỉ hưu tại Tòa án vào năm 2010, Obama đã đề cử Kagan thay thế ông. Trong lần xác nhận sau đó vào tháng 6, Kagan đã thể hiện kiến ​​thức sâu rộng về các vụ án của Tòa án Tối cao. Cuối cùng cô ấy đã được xác nhận và tuyên thệ nhậm chức vào tháng 8. Là một phần của phe tự do của Tòa án, Kagan đã bỏ phiếu với phe tự do trong vụ King kiện Burwell và Obergefell kiện Hodges vào năm 2015. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận thấy rằng cô ấy nghiêng về phe ôn hòa hơn, khiến cô ấy phù hợp với các Thẩm phán như Anthony Kennedy và Stephen Breyer.

Nhìn chung, trong nhiệm kỳ đầu tiên của mình tại Tòa án Tối cao, Kagan đã không viết bất kỳ ý kiến ​​riêng biệt nào; cô ấy chỉ đưa ra những ý kiến ​​​​bất đồng hoặc ý kiến ​​​​đa số do các thẩm phán cấp cao giao cho cô ấy. Đối với các nhiệm kỳ từ 2011 đến 2014, cô ấy đã viết ít ý kiến ​​​​của bất kỳ ai nhất. Mặc dù vậy, Kagan đã được nhiều người khen ngợi vì phong cách viết đàm thoại của cô ấy, thường sử dụng các ví dụ và phép loại suy đầy màu sắc, dễ tiếp cận. Chẳng hạn, cô ấy đã nhắc đến Người Nhện nhiều lần theo ý kiến ​​đa số của mình trong vụ Kimble kiện Marvel Entertainment, LLC.

Cuộc sống cá nhân

Kagan chưa bao giờ kết hôn. Trong cuộc sống cá nhân, cô ấy được cho là người tốt bụng, ấm áp và hướng ngoại. Thường xuyên giao lưu với đồng nghiệp, cô đi xem opera với Ruth Bader Ginsburg, ăn tối với Sonia Sotomayor và đi săn với Antonin Scalia. Kagan cũng dành nhiều thời gian cho bạn bè và những người quen của cô ở cả trường luật và Nhà Trắng Clinton.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Elena Kagan:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Elena Kagan là bao nhiêu?
Elena Kagan là phó thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, người đã phục vụ ở vị trí đó từ năm 2010. Trước đây, cô giảng dạy tại Trường

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la