Giá trị tài sản ròng của Dustin Lance Black

Giá trị tài sản ròng của Dustin Lance Black là bao nhiêu?
Dustin Lance Black là nhà biên kịch, nhà sản xuất phim và truyền hình nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là đạo diễn có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Dustin Lance Blac

Giá trị tài sản ròng của Dustin Lance Black là bao nhiêu?

Dustin Lance Black là nhà biên kịch, nhà sản xuất phim và truyền hình nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là đạo diễn có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Dustin Lance Black được biết đến với việc viết kịch bản cho bộ phim “Milk”, bộ phim mà ông đã giành được Giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất.

Thời thơ ấu

Black sinh ngày 10 tháng 6 năm 1974 tại Hạt Sacramento, California. Sau khi anh được sinh ra, cha của Black đã rời bỏ gia đình và mẹ anh, Roseanna, lúc đó đang mắc bệnh bại liệt. Anh chủ yếu được mẹ nuôi dưỡng trong một gia đình Mormon ở San Antonio, Texas và sau đó ở Salinas, California. Black đấu tranh với nhận thức rằng anh ấy là người đồng tính từ khi còn nhỏ, đặc biệt là khi xem xét môi trường tôn giáo xung quanh anh ấy. Anh ấy đã không công khai thảo luận về giới tính của mình cho đến năm cuối đại học.

Black theo học trường trung học North Salinas, nơi anh bắt đầu làm việc trong rạp hát tại The Western Stage ở Salinas. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đăng ký vào Đại học California, Los Angeles trong Trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình. Trong thời gian đó, anh học việc với các đạo diễn sân khấu, làm việc trong đội ánh sáng nhà hát, và cũng bắt đầu tham gia một chút công việc diễn xuất. Anh tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1996.

Sự nghiệp

Black tiếp tục làm việc trong nhà hát sau khi tốt nghiệp và cũng bắt đầu tập trung nhiều thời gian vào việc viết lách. Năm 2000, Black viết kịch bản và đạo diễn “The Journey of Jared Price”, một bộ phim lãng mạn đồng tính nam. Cùng năm đó, anh ấy cũng viết kịch bản và đạo diễn “Something Close to Heave”, một bộ phim ngắn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên đồng tính nam. Năm sau, anh đạo diễn và cũng là chủ đề của bộ phim tài liệu “On the Bus”. Phim kể về chuyến du ngoạn trên đường Nevada và cuộc phiêu lưu tại Burning Man của sáu người đàn ông đồng tính nam.

Một phần do xuất thân lớn lên theo đạo Mormon, Black được thuê làm biên kịch cho bộ phim truyền hình dài tập “Big Love” của HBO, kể về một gia đình đa thê. Anh ấy đã tham gia chương trình với tư cách là người viết, biên tập hoặc sản xuất trong ba mùa.

Anh ấy cũng bắt đầu nghiên cứu về cuộc đời của Harvey Milk, lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “The Times of Harvey Milk” của Rob Epstein khi anh ấy còn học đại học. Anh ấy đã gặp nhiều phụ tá cũ của Milk và bắt đầu viết kịch bản về cuộc đời của Milk. Gus Van Sant đã ký hợp đồng đạo diễn bộ phim với sự tham gia của Sean Penn và được đặt tên là “Sữa.” Bộ phim được công chiếu lần đầu vào năm 2008. Năm 2009, Black đã giành giải Oscar cho Kịch bản gốc hay nhất tạist Giải Oscar lần thứ 81.

Black cũng đã thực hiện bộ phim “Pedro” vào năm 2008, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto và kể về cuộc đời của nhà hoạt động phòng chống AIDS và nhân vật truyền hình thực tế, Pedro Zamora. Năm 2010, anh viết kịch bản và đạo diễn bộ phim “Virginia” với sự tham gia của Jennifer Connelly . Cùng năm đó, anh thuật lại “8: Đề xuất Mormon”, một bộ phim tài liệu mô tả chi tiết về sự tham gia của Nhà thờ Mormon trong Dự luật 8 của California, liên quan đến hôn nhân đồng tính.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Năm 2011, anh viết kịch bản cho “J. Edgar”, một bộ phim tiểu sử của đạo diễn Clint EastwoodLeonardo DiCaprio đóng vai chính. Anh ấy cũng đã viết vở kịch “8”, miêu tả các sự kiện có thật trong phiên tòa “Hollingsworth v. Perry”, phiên tòa dẫn đến việc lật ngược Dự luật 8 của California. Vở kịch được viết và biểu diễn bằng cách sử dụng bản ghi gốc từ phiên tòa cũng như ghi chép của nhà báo. Black đã tạo ra vở kịch như một phản ứng trước việc tòa án liên bang đã từ chối cho phép phát hành các đoạn băng ghi hình phiên tòa. Black muốn cho công chúng biết sự thật về những gì đã xảy ra trong phòng xử án. Vở kịch mở màn ở Thành phố New York và sau đó được phát sóng trên toàn thế giới trên YouTube từ Nhà hát Ebell of Los Angeles vào năm 2012. Tổ chức Quyền Bình đẳng Hoa Kỳ và tổ chức Broadway Impact, hai nhà tài trợ của “8”, kể từ đó đã phát hành vở kịch được cấp phép chơi để đọc trên toàn quốc trong khuôn viên trường đại học và nhà hát cộng đồng.

Năm 2017, Black thực hiện miniseries “Khi chúng ta trỗi dậy”, đề cập đến phong trào dân quyền LGBTQ ở Hoa Kỳ. Năm 2022, anh ấy cũng làm biên kịch và đạo diễn cho một số tập của “Dưới ngọn cờ của thiên đường”, một bộ phim tội phạm kể chi tiết các sự kiện có thật về một vụ giết người kép trong cộng đồng Mormon và dựa trên cuốn sách cùng tên. Anh cũng viết kịch bản cho “Rustin”, kể về câu chuyện của nhà hoạt động vì quyền công dân của người đồng tính, Bayard Rustin.

Cuộc sống cá nhân

Vào mùa xuân năm 2013, Black bắt đầu hẹn hò với nhà vô địch Olympic người Anh, Tom Daley< /a>. Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 10 năm 2015 và kết hôn vào tháng 5 năm 2017 tại Lâu đài Bovey ở Devon, Anh. Vào tháng 2 năm 2018, họ thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng thông qua phương pháp mang thai hộ. Họ chào đón con trai của họ vào cuối năm đó. Bởi vì họ phải đối mặt với một số lời chỉ trích vì lựa chọn sinh con thông qua mang thai hộ, họ đã cùng nhau bắt đầu một podcast trong đó thảo luận về một số vấn đề đạo đức xung quanh việc mang thai hộ. Họ sống ở Southwark, Luân Đôn.

Màu đen đã được nhiều ấn phẩm và tổ chức LGBTQ tôn vinh. Anh ấy là người đứng đầu danh sách những người có ảnh hưởng đồng tính công khai trong danh sách “Bốn mươi người dưới 40 tuổi” do “The Advocate” xuất bản vào tháng 6 năm 2009. Anh ấy cũng được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí. Cùng năm đó, anh ấy là một trong những Đại nguyên soái chính thức trong Tháng ba Tự hào LGBT NYC năm 2009.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Dustin Lance Black là bao nhiêu?
Dustin Lance Black là nhà biên kịch, nhà sản xuất phim và truyền hình nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là đạo diễn có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Dustin Lance Blac

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình