Giá trị tài sản ròng của Dustin Johnson

Giá trị tài sản ròng và thu nhập trong sự nghiệp của Dustin Johnson là bao nhiêu?
Dustin Johnson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Dustin là tay golf số một thế giới tro

Giá trị tài sản ròng và thu nhập trong sự nghiệp của Dustin Johnson là bao nhiêu?

Dustin Johnson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Dustin là tay golf số một thế giới trong khoảng thời gian 64 tuần, bắt đầu từ năm 2017. Đây là một trong những khoảng thời gian dài nhất đối với bất kỳ tay golf nào đang giữ vị trí đầu bảng. Johnson đã khá thành công trong suốt sự nghiệp của mình, đặc biệt là khi tham dự Giải vô địch gôn thế giới – chỉ có Tiger Woods là giành được nhiều hơn thế. Johnson đặc biệt có kỹ năng lái xe và là một trong những tay đua lâu năm nhất tại PGA Tour.

Tính đến thời điểm viết bài này, Dustin đã giành được 70 triệu đô la tiền thưởng giải đấu. Nếu tính cả số tiền 15 triệu đô la mà anh ấy giành được tại danh hiệu FedEx Cup 2020, thì anh ấy là tay golf có thu nhập cao thứ ba mọi thời đại sau Tiger Woods (120 triệu đô la) và Phil Mickelson (92 triệu đô la). Tuy nhiên, về mặt kỹ thuật, tiền FedEx Cup không được tính là tiền thắng giải PGA. Khi bạn loại bỏ 15 triệu đô la đó, Dustin là tay golf có thu nhập cao thứ năm trong lịch sử.

Thời thơ ấu

Dustin Hunter Johnson sinh ngày 22 tháng 6 năm 1984 tại Columbia, Nam Carolina. Anh ấy nhanh chóng đam mê chơi gôn, và anh ấy đã tham gia đội bóng của trường đại học khi theo học Đại học Coastal Carolina. Trong thời gian học đại học, anh theo học chuyên ngành Quản lý thể thao. Trong những năm đầu tiên này, Johnson đã thể hiện nhiều hứa hẹn với tư cách là một vận động viên chơi gôn nghiệp dư.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Dustin lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2007 ở tuổi 23 và đến năm 2008, anh đã giành được thẻ PGA Tour. Trong năm đầu tiên tham gia PGA Tour, anh ấy đã giành được chức vô địch Turning Stone Resort Championship trước khi giành chiến thắng thứ hai tại AT

Trong năm 2017, Johnson cũng đã giành chiến thắng tại Giải vô địch WGC-Mexico, sự kiện WGC-Dell Technologies Match Play và The Northern Trust. Thật không may, anh ấy đã không thể tham gia Giải đấu Masters 2017 sau khi ngã cầu thang ở nhà và bị chấn thương lưng. Năm 2018, anh ấy đã vô địch Giải đấu Sentry of Champions, giải FedEx St. Jude Classic và giải RBC Canada Mở rộng.

Năm 2019, Dustin đã giành chiến thắng tại Giải quốc tế Saudi và Giải vô địch WGC-Mexico. Anh ấy cũng giành vị trí thứ hai tại Giải đấu Masters và đứng thứ hai tại Giải vô địch PGA. Vào năm 2020, anh ấy đã giành chức vô địch Du khách sau khi kết thúc với số điểm 19 dưới par. Sau đó, anh giành được The Northern Trust, FedEx Cup và Tour Championship – đưa anh trở lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng thế giới.

Sân gôn LIV

Sau nhiều tháng đồn đoán và phủ nhận, vào tháng 6 năm 2022, có thông tin cho rằng Dustin Johnson sẽ tham gia giải đấu gôn LIV gây tranh cãi do Ả-rập Xê-út hậu thuẫn. Theo một số thông tin, Dustin được trả 125 triệu USD để gia nhập giải đấu vốn là đối thủ trực tiếp và là mối đe dọa đối với PGA lâu đời. Sau quyết định gia nhập LIV, Dustin đã mất nhà tài trợ chính, Ngân hàng Hoàng gia Canada.

Thu nhập từ sự nghiệp

Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, Dustin đã giành được hơn 74 triệu đô la tiền thưởng giải đấu. Nếu bạn tính đến 15 triệu đô la mà anh ấy giành được ở danh hiệu FedEx Cup 2020, thì anh ấy là tay golf có thu nhập cao thứ ba mọi thời đại sau Tiger Woods (120 triệu đô la) và Phil Mickelson (92 triệu đô la). Nói như vậy, tiền từ FedEx Cup không được tính là tiền thắng giải PGA, vì vậy về mặt kỹ thuật, Dustin là tay golf có thu nhập cao thứ năm trong lịch sử khi bạn trừ đi 15 triệu đô la từ FedEx Cup.

Khi cộng ngày lương LIV trị giá 125 triệu đô la của anh ấy, người ta có thể hiểu rằng thu nhập trong sự nghiệp của Dustin tính đến giữa năm 2022 là 200 triệu đô la. Chắc chắn thu nhập cao nhất là 20 triệu đô la khi bao gồm xác nhận.

Mối quan hệ

Mối quan hệ của Dustin Johnson với Paulina Gretzky (con gái của vận động viên khúc côn cầu Wayne Gretzky) đã được công bố rộng rãi trong nhiều năm. Anh đính hôn lần đầu với Paulina vào năm 2013 và cặp đôi đã hẹn hò được 7 tháng. Vài năm sau đó, họ có với nhau hai người con.

Bất động sản

Vào năm 2015, có thông tin cho rằng Johnson đã mua một căn nhà ở Palm Beach Gardens, Florida với giá 4,95 triệu USD. Nằm khoảng 80 dặm về phía bắc của Miami, khu đất rộng 8.000 foot vuông cũng có một bến tàu dẫn đến một hòn đảo nhỏ nhưng rất riêng tư. Năm tiếp theo, 2016, Dustin bán một bất động sản ở North Palm Beach với số tiền 3,825 triệu USD. Dinh thự có hồ bơi, spa và hầm rượu. Nó cũng có không gian sống rộng gần 4.500 bộ vuông.

Năm 2017, nhiều báo cáo cho biết Johnson đã mua một bất động sản khác ở Florida, lần này là khu vực Harbor Isle của North Palm Beach. Anh ấy đã trả 2,9 đô la để mua dinh thự, đây là một thỏa thuận khá hời khi ban đầu nó được tung ra thị trường với mức giá 4,5 triệu đô la vào năm 2015. Các đặc điểm bao gồm 90 feet bờ sông, bến tàu riêng và thang máy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và thu nhập trong sự nghiệp của Dustin Johnson là bao nhiêu?
Dustin Johnson là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Dustin là tay golf số một thế giới tro

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình