Giá trị tài sản ròng của Dustin Hoffman

Tổng tài sản ròng và mức lương của Dustin Hoffman là bao nhiêu?
Dustin Hoffman là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Hoffman là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở Hollywood ngày nay, và sự nghiệp

Tổng tài sản ròng và mức lương của Dustin Hoffman là bao nhiêu?

Dustin Hoffman là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Hoffman là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở Hollywood ngày nay, và sự nghiệp của ông đã kéo dài nhiều thập kỷ với sự hoan nghênh của giới phê bình trong suốt chặng đường. Sau khi đột phá với vai chính trong bộ phim “The Graduate” năm 1967, Hoffman tiếp tục xuất hiện trong hàng loạt bộ phim thành công trong phần còn lại của sự nghiệp, giành được nhiều giải Oscar trong quá trình này. Ông cũng là người chiến thắng sáu giải Quả cầu vàng và hai giải Emmy. Ngoài diễn xuất, Dustin Hoffman nổi lên với vai trò đạo diễn với bộ phim “Bộ tứ” năm 2012.

Thời thơ ấu

Dustin Lee Hoffman sinh ngày 8 tháng 8 năm 1937 tại Los Angeles, California. Hoffman lớn lên trong một gia đình Do Thái cùng với một người anh trai, mặc dù sau đó ông mô tả quá trình nuôi dạy của mình là khá phi tôn giáo. Sau khi tốt nghiệp trung học năm 1955, Hoffman đăng ký học tại Santa Monica College. Ban đầu, Dustin muốn theo đuổi sự nghiệp y học, nhưng anh sớm nhận ra rằng cuộc sống không dành cho mình. Ngoài ra, Hoffman từng coi sự nghiệp là một nghệ sĩ dương cầm cổ điển.

Anh bỏ học đại học sau một năm, gia nhập Pasadena Playhouse và theo đuổi sự nghiệp diễn viên chuyên nghiệp. Gia đình anh hoài nghi về mục tiêu nghề nghiệp của anh, cho rằng anh không thể thành công ở Hollywood do ngoại hình trung bình. Không nản lòng, Hoffman tiếp tục mài dũa khả năng diễn xuất của mình và tham gia các lớp học tại Neighborhood Playhouse ở thành phố New York.

Sự nghiệp

Sự nghiệp diễn xuất ban đầu của Hoffman không hề dễ dàng, và anh ấy phải làm những công việc lặt vặt để nuôi sống bản thân. Những vai diễn đáng chú ý đầu tiên của anh là trong các tác phẩm sân khấu tại Pasadena Playhouse. Anh ấy đã làm việc với một Gene Hackman trẻ tuổi, và Dustin sau đó theo Hackman đến Thành phố New York, sống cùng anh ấy cùng với Robert Duvall trong suốt những năm 60. Hoffman cảm thấy khá khó khăn để kiếm được công việc do ngoại hình của mình, nhưng những vai diễn ban đầu trong thời kỳ này bao gồm các tác phẩm ngoài sân khấu và Broadway. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như “Naked City”, “The Defenders” và “Hallmark of Fame”.

Bộ phim đầu tay của Dustin là “The Tiger Makes Out” vào năm 1967. Bước đột phá của anh ấy đến vào cuối năm đó với việc phát hành “The Graduate”, trong đó anh ấy đóng vai chính. Hoffman đã nhận được một đề cử Giải Oscar cho vai diễn này, nhờ đó anh nhận được mức lương 20.000 đô la (tương đương 4.000 đô la ròng sau thuế và chi phí). Mặc dù nhận được nhiều lời mời đóng phim mới, Hoffman đã trở lại New York để tiếp tục sự nghiệp sân khấu của mình. Sau đó, anh tiếp tục với một vai diễn trong phim “Midnight Cowboy”.

Trong những năm 1970, Hoffman xuất hiện trong các bộ phim như “Straw Dogs”, “Lenny”, “All the President’s Men”, “Marathon Man”, “Straight Time” và “Agatha”. Vào cuối thập kỷ này, Hoffman đã đóng vai chính trong “Kramer vs. Kramer”, giành giải Oscar đầu tiên của mình. Trong những năm tám mươi, anh xuất hiện trong “Tootsie” trước khi xuất hiện trong thất bại nghiêm trọng và thương mại đó là “Ishtar”. Hoffman một lần nữa kết thúc thập kỷ với chiến thắng tại Giải thưởng Viện hàn lâm, lần này là nhờ vai diễn trong “Rain Man”.

Dustin tiếp tục thành công trong suốt những năm 90 với các vai diễn trong các bộ phim như “Hook”, “Outbreak”, “Sleepers” và “Wag the Dog”. Chuỗi vai diễn đáng chú ý này tiếp tục trong suốt những năm 2000 với “Moonlight Mile”, “Runaway Jury”, “Finding Neverland”, “I Heart Huckabees”, “Meet the Fockers” và “Mr. Magorium’s Wonder Emporium.” Anh cũng đã tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình thành công về mặt thương mại “Kung Fu Panda”.

Trong những năm 2010, Hoffman đã nhận một vai trong loạt phim “Luck” của HBO trước khi đạo diễn bộ phim đầu tiên của mình, “Quartet”. Năm 2017, anh tham gia bộ phim được giới phê bình đánh giá cao “The Meyerowitz Stories.”

(Ảnh của Pascal Le Segretain/Getty Images)

Mối quan hệ

Người vợ đầu tiên của Dustin Hoffman là Anne Bryne, một nữ diễn viên mà anh gặp năm 1963. Sau khi kết hôn năm 1969, Hoffman nhận đứa con của Bryne từ cuộc hôn nhân trước. Sau đó, họ ly hôn vào năm 1980. Năm đó, ông kết hôn với nữ doanh nhân Lisa Gottsegen và sau đó họ có với nhau 4 người con. Gia đình nuôi dạy con cái của họ là người Do Thái.

Cáo buộc tấn công tình dục

Năm 2017, một số phụ nữ đã tố cáo Dustin Hoffman lạm dụng tình dục. Một phụ nữ cáo buộc nam diễn viên đưa ra những bình luận không phù hợp về tình dục xung quanh cô khi cô còn là một thực tập sinh 17 tuổi. Cô cũng cáo buộc rằng Hoffman đã yêu cầu cô mát xa chân cho anh ta. Một người phụ nữ khác cáo buộc Hoffman phơi bày thân thể trước mặt cô ấy trong phòng khách sạn.

Một người phụ nữ thứ ba cho rằng Dustin đã hành hung cô ở phía sau một toa xe chở hàng, ép cô quan hệ tình dục khiến cô bị chấn thương tâm lý. Tổng cộng, sáu phụ nữ đã đưa ra các cáo buộc, từ những bình luận không phù hợp đến sờ soạng hoặc thậm chí là tấn công tình dục toàn diện. Một số phụ nữ này là diễn viên, chẳng hạn như Meryl Streep và Kathryn Rossetter, cả hai đều cho rằng Dustin đã sàm sỡ họ. Những cáo buộc này liên quan đến các vụ việc kéo dài nhiều thập kỷ.

Bất động sản

Vào năm 2012, người ta đã xác nhận rằng Dustin Hoffman là một trong nhiều người nổi tiếng sở hữu tài sản ở khu phố Broad Beach dành riêng cho Malibu. Quyền sở hữu của anh ta đã được tiết lộ vì một cuộc tranh cãi liên quan đến xói mòn bãi biển. 114 cư dân của khu vực giàu có này lo ngại rằng nước đang làm xói mòn các đụn cát nơi có nhiều biệt thự đắt tiền của họ tọa lạc.

Mặc dù tường chắn sóng có vẻ như là một giải pháp hiển nhiên, nhưng người dân (bao gồm cả Hoffman) đã ấp ủ một kế hoạch đầy tham vọng trị giá 20 triệu đô la để đào cát từ đáy đại dương nhằm xây dựng thêm một hàng rào chắn. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh là một vấn đề gây chia rẽ. Nhiều nhóm bảo vệ môi trường đã phản đối kế hoạch này, cho rằng kế hoạch này sẽ gây hại cho các hệ sinh thái địa phương.

Năm 2017, các giao dịch bất động sản của Hoffman một lần nữa gây tranh cãi. Ông và con trai hợp tác với một nhà phát triển tên là Jeffrey Yohai (con trai của Paul Manafort) để xây dựng một biệt thự ở Hollywood Hills. Hoffmans đã đầu tư 3 triệu đô la vào dự án. Bên cạnh sự kỳ lạ của việc Hoffmans (Đảng viên Đảng Dân chủ lâu năm) làm ăn với con trai của một chính trị gia nổi tiếng lúc bấy giờ trong chính quyền Trump, thỏa thuận này đã thu hút sự chú ý của các nguồn truyền thông vì một lý do khác.

Công ty của Yohai, chịu trách nhiệm về dự án, đã nộp đơn xin phá sản và Hoffmans trông như thể họ sẽ không bao giờ lấy lại được 3 triệu đô la. Bất động sản đầu tư sau đó đã được đưa ra thị trường nhà ở với giá 7,45 triệu đô la – giảm giá 1,5 triệu đô la kể từ lần đầu tiên được niêm yết. Gia đình Hoffman lo ngại là điều dễ hiểu và họ đã khởi kiện Yohai để đảm bảo rằng khi tài sản cuối cùng được bán, họ sẽ nhận lại khoản đầu tư ban đầu – hoặc ít nhất là một phần trong số đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Dustin Hoffman là bao nhiêu?
Dustin Hoffman là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Hoffman là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất ở Hollywood ngày nay, và sự nghiệp

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình