gia tri tai san rong cua cuoc mookie

Giá trị tài sản ròng của Cược Mookie

Giá trị thực và mức lương của Mookie Betts là bao nhiêu?
Mookie Betts là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Sau khi tham gia giải bóng chày Major League vào năm 2015, anh ấy đã

Giá trị thực và mức lương của Mookie Betts là bao nhiêu?

Mookie Betts là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Sau khi tham gia giải bóng chày Major League vào năm 2015, anh ấy đã chơi cho Boston Red Sox và Los Angeles Dodgers. Vào tháng 7 năm 2020, anh ấy đã ký hợp đồng bóng chày lớn thứ hai trong lịch sử MLB, một hợp đồng 12 năm trị giá 390 triệu đô la. Thỏa thuận này đi kèm với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 65 triệu đô la.

Hợp đồng và thu nhập

Vào năm 2017, Betts đã ký hợp đồng một năm trị giá 750 nghìn đô la với Boston Red Sox. Năm 2018, anh ấy đã ký hợp đồng một năm trị giá 10,5 triệu đô la với Red Sox. Sau đó, anh ký hợp đồng một năm trị giá 20 triệu đô la để ở lại với Sox trước khi chuyển sang Dodgers với hợp đồng hai năm trị giá 60 triệu đô la.

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2020, khi còn một năm trong hợp đồng với Dodger, Mookie đã ký gia hạn hợp đồng 12 năm với đội. Thỏa thuận trị giá 390 triệu đô la đi kèm với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 65 triệu đô la. Khi kết hợp với 27 triệu đô la mà anh ấy vẫn còn nợ từ hợp đồng hai năm ban đầu của mình, tổng giá trị hợp đồng của Mookie là gần 420 triệu đô la. Anh ấy sẽ kiếm được 3 triệu đô la từ hợp đồng của mình… cứ sau 16 trận đấu. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, số tiền đó còn nhiều hơn cả số tiền mà người bạn Dodger Jackie Robinson kiếm được trong TOÀN BỘ SỰ NGHIỆP của mình. Mookie được cho là đã giữ nơi cư trú ở Tennessee trong suốt sự nghiệp của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ không phải trả thuế thu nhập của tiểu bang đối với thu nhập của mình. Kết quả là anh ấy có thể sẽ tiết kiệm được khoảng 40 triệu đô la trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Thời thơ ấu

Mookie sinh ra là Markus Lynn Betts vào ngày 7 tháng 10 năm 1992 tại Smyrna, Tennessee. Cha mẹ anh ấy đã chọn tên của anh ấy một phần để tạo thành tên viết tắt của MLB, khớp với tên của Giải bóng chày nhà nghề. Mẹ anh ấy là huấn luyện viên đội bóng chày Little League đầu tiên của anh ấy và anh ấy cũng có quan hệ họ hàng với Terry Shumpert, một cầu thủ MLB có quan hệ họ hàng với Betts bên mẹ anh ấy.

Anh học trường trung học John Overton ở Nashville, Tennessee, nơi anh chơi bóng chày. Trong năm học cơ sở của mình, Betts đã đánh bại 0,548 với 24 lần đánh cắp. Anh ấy đã ký một lá thư cam kết theo học Đại học Tennessee với học bổng bóng chày sau khi cũng được một số trường bóng chày nổi tiếng tuyển dụng. Ngoài xuất sắc trong môn bóng chày, Betts còn là một vận động viên bóng rổ và vận động viên ném bóng tài năng. Anh ấy đã thi đấu bowling chuyên nghiệp trong suốt giữa những năm 2010 và đã chính thức chơi bowling ba ván hoàn hảo trong các cuộc thi.

Sự nghiệp

Vào năm 2011, năm mà Betts dự định bắt đầu chơi bóng chày tại Đại học Tennessee, Betts đã được chọn bởi Boston Red Sox trong vòng 5 của cuộc tuyển chọn Giải bóng chày nhà nghề. Sau đó, anh ấy hủy bỏ cam kết của mình với Đại học Tennessee và ký hợp đồng trị giá 750.000 đô la với Red Sox. Anh ấy đã chơi một trận vào năm 2011 cho GCL Red Sox của giải tân binh Gulf Coast League. Vào năm 2012, anh ấy đã chơi một mùa giải ngắn với Lowell Spinners của New York-Penn League, thường chơi ở cự ly ngắn hoặc cự ly thứ hai.

Năm 2013, Betts bắt đầu mùa giải với Greenville Drive of the Law A South Atlantic League. Anh ấy đã có kỷ lục 19 trận đánh và được chọn tham gia Trò chơi toàn sao của Liên đoàn Nam Đại Tây Dương. Vào tháng 7 năm đó, Betts được thăng hạng lên Salem Red Sox của High A Carolina League. Anh ấy đã có một kết thúc mùa giải ấn tượng và được vinh danh là Cầu thủ tấn công của năm và Cầu thủ đột phá của năm trong hệ thống giải đấu nhỏ của Boson.

Cá cược mở đầu mùa giải 2014 với Portland Sea Dogs của Double-A Eastern League và sau đó thăng hạng lên Pawtucket Red Sox của Triple-A International League vào tháng 6. Kể từ giữa năm 2014, Betts đã chơi ngoài sân ngoài cơ sở thứ hai.

Vào tháng 6 năm 2014, Betts được thăng hạng lên Red Sox trong Giải đấu lớn. Anh ấy đã ra mắt đội vào cuối tháng 6 và ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp ở giải đấu lớn trước Yankees và có trận đấu đầu tiên trên sân nhà vào tháng Bảy. Vào tháng 8, anh ấy đã đánh trận đại thắng đầu tiên trong sự nghiệp trước Rays để dẫn đến chiến thắng của Red Sox. Ở tuổi 21, Betts trở thành cầu thủ Sox trẻ nhất đạt được Grand Slam sau 49 năm. Anh ấy đã dành phần lớn thời gian của mùa giải ở sân ngoài nhưng bắt đầu chơi ở vị trí cơ bản thứ hai sau chấn thương của cầu thủ thứ hai thông thường. Trong suốt mùa giải, anh ấy đã chơi các trò chơi với Red Sox cũng như các đội AA và AAA trực thuộc của họ.

Hình ảnh Rob Carr/Getty

Vào Ngày Khai mạc của mùa giải Red Sox 2015, Betts đã đạt được thành tích về nhà trong trận đấu thứ hai của anh ấy ở môn đánh gậy, trở thành cầu thủ trẻ thứ ba đạt được thành tích về nhà trong Ngày Khai mạc. Điều này đã khởi đầu một mùa giải thành công cho Betts, người được cho là có màn trình diễn thú vị nhất trong sự nghiệp của mình trong một trận đấu vào tháng 4 khi anh ta cướp đường chạy về nhà của một cầu thủ đối phương, đánh cắp hai căn cứ trong một lần chơi và đánh một đường chạy về nhà trong suốt thời gian đó. ba hiệp đầu tiên.

Mookie Betts được chọn tham gia Trận đấu toàn sao MLB 2016 lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của AL vào tháng 7 năm 2016. Red Sox đã có một mùa giải 2016 thành công và giành được chức vô địch AL East Division, mặc dù cuối cùng họ đã thua Cleveland Indians trong 2016 ALDS. Mùa giải 2017 cũng thành công đối với Betts, khi anh duy trì 129 lần ghi bàn liên tiếp mà không có bàn thắng nào. Mùa giải tiếp theo, vào năm 2018, Betts được vinh danh là MVP của Liên đoàn Mỹ sau khi dẫn dắt Red Sox giành chiến thắng tại World Series. Danh hiệu này khiến anh trở thành cầu thủ duy nhất trong lịch sử Liên đoàn Mỹ giành được giải World Series, giải Găng tay vàng, giải Silver Slugger và AL MVP trong cùng một mùa giải.

Betts đã trải qua mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Boston vào năm 2019 trước khi đội trao đổi anh ấy với Los Angeles Dodgers vào đầu năm 2020. Anh ấy đã thể hiện tốt với Dodgers và được trao giải Găng tay vàng thứ năm liên tiếp và giải thưởng Người trượt ván bạc thứ tư. Anh ấy đã được chọn vào Đội tuyển All-Star của Liên đoàn Quốc gia vào năm 2021 nhưng không thi đấu vì bị thương ở lưng và vai. Anh ấy đã thi đấu trở lại vào năm 2021 và cả năm 2022. Vào tháng 7 năm 2022, Betts đã có trận đấu thứ 200 trên sân nhà trong sự nghiệp.

Cuộc sống cá nhân

Mookie Betts và bạn gái lâu năm của anh, Brianna Hammonds, bắt đầu hẹn hò khi cả hai còn học trung học. Họ chào đón đứa con đầu lòng, một cô con gái, vào tháng 11 năm 2018. Vào tháng 1 năm 2021, cặp đôi tuyên bố đính hôn. Họ kết hôn vào tháng 12 năm 2021 tại Palos Verdes, California. Họ có một ngôi nhà ở Franklin, Tennessee cũng như ở Encino, Los Angeles. Vào năm 2021, Betts thông báo rằng anh ấy đã ăn chay trường.

Betts nổi tiếng với việc đeo vòng cổ khi chơi bóng chày. Anh ấy đã được một người hâm mộ 13 tuổi tặng một chiếc vòng trong đợt tập huấn mùa xuân năm 2018. Anh ấy tiếp tục đeo chiếc vòng cổ trong vài mùa giải tiếp theo và giờ hiếm khi được nhìn thấy mà không đeo nó.

Bất động sản

Vào tháng 11 năm 2020, Mookie đã trả 7,6 triệu đô la Mỹ để mua một ngôi nhà ở Encino, California. Huấn luyện viên bóng đá Chip Kelly và vợ Jill Cohen là người bán, đã trả 7 triệu đô la chỉ hai năm trước.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực và mức lương của Mookie Betts là bao nhiêu?
Mookie Betts là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Sau khi tham gia giải bóng chày Major League vào năm 2015, anh ấy đã

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng