Giá trị tài sản ròng của chàng trai Fieri

Mức lương của Guy Fieri:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Guy Fieri là bao nhiêu?
Guy Fieri là chủ nhà hàng, tác giả, nhân vật truyền hình và người dẫn chương trình trò chơi người Mỹ. Khi viết bài này, Guy Fier

Mức lương của Guy Fieri:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Guy Fieri là bao nhiêu?

Guy Fieri là chủ nhà hàng, tác giả, nhân vật truyền hình và người dẫn chương trình trò chơi người Mỹ. Khi viết bài này, Guy Fieri có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la. Guy được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình lâu năm của “Diners, Drive-Ins and Dives” trên The Food Network. Anh ấy cũng tổ chức “Trò chơi tạp hóa của Guy.” Guy đã có được chương trình Food Network của riêng mình sau khi xuất hiện thành công trong mùa thứ hai của “Next Food Network Star”. Anh ấy đã tiếp tục tổ chức hơn chục chương trình khác nhau trên The Food Network.

Ngày nay, Guy Fieri là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Food Network và đã biến sự nổi tiếng đó thành một chuỗi nhà hàng, nước sốt và các hàng hóa khác có thương hiệu. Anh ấy đã cho mượn tên của mình để nhượng quyền các nhà bếp “ma” có tên là Flavortown Kitchen có hơn 170 địa điểm tại Hoa Kỳ. Guy và Sammy Hagar đồng sở hữu một công ty rượu tequila tên là Santo Tequila.

Mức lương và hợp đồng của Food Network

Sự thành công lớn của Guy đến sau khi anh xuất hiện trong mùa thứ hai của “Next Food Network Star”. Sự xuất hiện này đã dẫn đến chương trình của riêng anh ấy, “Guy’s Big Bite” kéo dài sáu tập. Guy chỉ kiếm được 1.000 đô la mỗi tập.

Năm 2018, Guy đã ký hợp đồng 3 năm trị giá 30 triệu đô la với The Food network. Hợp đồng đó có mức lương hàng năm là 10 triệu đô la.

Vào tháng 5 năm 2021 Guy Fieri đã ký một hợp đồng gia hạn trị giá 80 triệu đô la trong 3 năm với Mạng lưới Thực phẩm. Con số đó lên tới gần 27 triệu đô la mỗi năm và khiến anh ấy không chỉ trở thành đầu bếp truyền hình được trả lương cao nhất thế giới mà còn là một trong những nhân vật truyền hình được trả lương cao nhất thế giới.

Thời thơ ấu

Guy Fieri sinh ngày 22 tháng 1 năm 1968 tại Columbus, Ohio nhưng lớn lên ở vùng nông thôn phía Bắc California có tên là Ferndale, thuộc Hạt Humboldt. Cha mẹ anh điều hành một cửa hàng quần áo kiểu phương Tây. Anh ấy nói rằng niềm yêu thích ẩm thực của anh ấy bắt đầu một cách nghiêm túc khi còn là một học sinh trung học khi một thời gian ở Pháp để tham gia một chương trình du học đã mở rộng trí tưởng tượng của anh ấy về khả năng của thức ăn.

Nghề ẩm thực

Nhưng sự nghiệp thực phẩm của Fieri thực sự bắt đầu sớm hơn thế, khi Fieri còn rất trẻ đã kiếm thêm tiền bằng cách quản lý một chiếc xe đẩy “Awesome Pretzel” ven đường. Cuối cùng, sau khi tốt nghiệp Đại học Nevada, Fieri có công việc nhà hàng thực sự đầu tiên của mình tại Parker’s Lighthouse, một quán ăn ở Long Beach đã thuê anh làm quản lý. Anh nhanh chóng tìm ra sở trường kinh doanh, tiếp tục quản lý sáu địa điểm nhà hàng Louise’s Trattoria.

Việc Fieri mở một nhà hàng của riêng mình chỉ còn là vấn đề thời gian. Anh ấy và Steve Gruber thành lập cửa hàng ở Santa Rosa, California vào năm 1996, mở một địa điểm có tên là Johnny Garlic’s. Thức ăn đủ ngon để nhượng quyền thương mại mở rộng ra nhiều địa điểm khác ở California và Fieri đã tiếp tục hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ngay cả sau khi trở thành ngôi sao nổi tiếng của Food Network vào đầu những năm 2000. Vào năm 2012, Guy đã tận dụng sự nổi tiếng của mình bằng cách mở Guy’s American Kitchen and Bar ở Thành phố New York. Thương hiệu cá nhân của Fieri có thể đã nổi tiếng với công chúng, nhưng nhà hàng cũng là chủ đề của bài đánh giá nhà hàng có lẽ khét tiếng nhất mọi thời đại, bởi Pete Wells của The New York Times. Trong mọi trường hợp, nhà hàng đã đóng cửa vào năm 2017.

Fieri sau đó đã gặt hái được nhiều thành công hơn với các nhà hàng khác, như Guy’s Burger Joint, được tìm thấy trên các tàu du lịch Carnival, Guy Fieri’s Vegas Kitchen and Bar ở Las Vegas và Guy Fieri’s Baltimore Kitchen

Phong cách thời trang ồn ào và tính cách hài hước của Guy Fieri khiến anh ấy tự nhiên trở thành ngôi sao truyền hình phù hợp, đặc biệt là trong môi trường truyền hình cáp liên tục tung ra ngày càng nhiều chương trình liên quan đến ẩm thực. Bước đột phá lớn của anh ấy trong lĩnh vực này là nhờ mùa thứ hai của The Next Food Network Starvào năm 2006, anh ấy đã chiến thắng một cách dễ dàng. Ngay sau đó, chương trình Food Network đầu tiên của Guy Guy’s Big Bite được công chiếu vào tháng 6 năm 2006 và tiếp tục phát sóng hơn 190 tập trong 13 mùa, tập cuối được phát sóng vào năm 2016. Nhưng đó là chương trình tiếp theo của anh ấy, < em>Diners, Drive-Ins and Dives được công chiếu một năm sau đó, kể từ đó đã trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất trên Food Network và là một hiện tượng văn hóa đại chúng thực sự.

Fieri tiếp tục là nhân vật cố định trên The Food Network, đưa ra nhiều loạt phim và chương trình đặc biệt trên kênh. Năm 2008, anh và Unwrapped người dẫn chương trình Marc Summers là người đồng tổ chức chương trình Ultimate Recipe Showdown, diễn ra trong ba mùa. Cuối năm đó, Guy đã thử nghiệm định dạng khán giả trường quay trực tiếp trong Guy Off The Hook, nhưng loạt phim này đã bị ngừng sản xuất trong thời gian ngắn, trong khi bối cảnh này được sử dụng lại cho một chương trình đặc biệt khác mang tên Guy’s Family Feast được phát sóng trực tiếp vào Lễ tạ ơn năm 2008. Năm 2012, anh đối đầu với ngôi sao đồng nghiệp của Food Network là Rachael Ray trong Rachael vs. Guy: Celebrity Cookoff. Guy’s Grocery Gamestiếp nối vào năm 2013 và vào năm 2017, anh ấy đã công chiếu một loạt phim Food Network khác, Chuyến đi trên con đường của gia đình Guy. Anh ấy cũng xuất hiện trên nhiều chương trình khác của Food Network, bao gồm Dinner: ImpossiblePaula’s Party, Ace of Cakes và The Best Thing I Đã Từng Ăn.

Mặc dù có lịch trình rất bận rộn từ việc sở hữu nhượng quyền nhà hàng và xuất hiện trên Food Network cả ngày lẫn đêm, Guy cũng đã làm việc trên TV với những vai trò không liên quan đến thực phẩm. Năm 2009, Guy ra mắt người dẫn chương trình trò chơi chính thống của mình với tư cách là người dẫn chương trình Minute to Win It, chương trình đã chạy tổng cộng hai mùa. Anh ấy cũng đã thực hiện phần lớn quảng cáo trên TV, quảng bá cho các thương hiệu như TGI Friday’s, Aflac và một thương hiệu phụ tùng ô tô ở California có tên là Flowmaster.

Hình ảnh của Ethan Miller/Getty

Công việc khác

Fieri đã tận dụng thương hiệu cá nhân của mình theo nhiều cách khác nhau. Anh ấy đã cấp phép sử dụng tên mình cho các công viên giải trí Disney, các hãng tàu du lịch và nhà hàng trên khắp thế giới.

Năm 2009, anh đi lưu diễn khắp đất nước cùng với các nhân vật nổi tiếng khác của Food Network cho Guy Fieri Roadshow và xuất hiện tại nhiều sự kiện khác như Lễ hội Ẩm thực và Rượu vang Thành phố Atlantic và Ẩm thực và Rượu vang South Beach Lễ hội, đều vào năm 2012. Tại sự kiện sau đó, anh ấy đã gây chú ý khi điều hành 101 đám cưới đồng tính, một nhiệm vụ mà anh ấy đã lặp lại một lần nữa vào năm 2015 tại lễ cưới của đầu bếp nổi tiếng Art Smith ở Bãi biển Miami. Anh ấy cũng là một phần của hội anh em nổi tiếng chọn lọc sở hữu vườn nho của riêng họ với việc thành lập HuntMức lương của Guy Fieri:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Guy Fieri là bao nhiêu?
Guy Fieri là chủ nhà hàng, tác giả, nhân vật truyền hình và người dẫn chương trình trò chơi người Mỹ. Khi viết bài này, Guy Fier

Previous post Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell
Next post Giá trị tài sản ròng của Henri Lundqvist