Giá trị tài sản ròng của Bruno Tonioli

Mức lương của Bruno Tonioli:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruno Tonioli là bao nhiêu?
Bruno Tonioli là một vũ công, biên đạo múa, nhân vật truyền hình và tác giả người Ý có tài sản ròng trị giá 9 triệu đô la. Từng

Mức lương của Bruno Tonioli:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruno Tonioli là bao nhiêu?

Bruno Tonioli là một vũ công, biên đạo múa, nhân vật truyền hình và tác giả người Ý có tài sản ròng trị giá 9 triệu đô la. Từng là vũ công chuyên nghiệp và biên đạo múa nổi tiếng, Tonioli đã biên đạo các buổi biểu diễn cho Tina Turner, Duran Duran và Rolling Stones, cùng các nghệ sĩ khác. Anh ấy đã từng là giám khảo của cuộc thi thực tế ABC “Dancing with the Stars” từ năm 2005 và anh ấy là giám khảo của chương trình khiêu vũ “Strictly Come Dancing” của Anh từ năm 2004 đến 2020. Bruno đồng sáng tạo loạt phim “DanceX” năm 2007 của BBC ” cũng như phiên bản Mỹ năm 2008, “Dance War: Bruno vs. Carrie Ann.” Năm 1983, anh đóng vai chính trong video ca nhạc “I’m Still Standing” của Elton John và ca khúc “Take Me Back” của Bonnie Tyler, đồng thời anh cũng xuất hiện trong các bộ phim “Absolute Beginners” (1986), “What a Girl Wants” ( 2003), và “Absolutely Fabulous: The Movie” (2016) và phim truyền hình “Oscar” (1985), “The Bill” (2001), “Fuller House” (2016) và “Horrible Histories” (2021). Tonioli đã xuất bản hồi ký “Bruno: Câu chuyện của tôi” vào năm 2012.

Thời thơ ấu

Bruno Tonioli sinh ngày 25 tháng 11 năm 1955 tại Ferrara, Ý. Cha anh, Werther, làm tài xế xe buýt, còn mẹ anh, Fulvia, kiếm sống bằng nghề may bọc ghế ô tô. Gia đình không có nhiều tiền và sống với ông bà nội của Bruno trước khi chuyển đến căn hộ riêng của họ khi anh 12 tuổi. Sau khi xem vở nhạc kịch “Cabaret” “tám lần liên tiếp” vào năm 1972, Tonioli biết mình muốn làm gì trong đời, nhưng cha mẹ anh không ủng hộ ước mơ của anh. Anh ấy nói với “Mirror” vào năm 2005, “Chúng tôi đã có những hàng la hét lớn vì tôi muốn theo học trường nghệ thuật hoặc kịch nghệ và họ muốn tôi làm việc trong ngân hàng. Vì vậy [tôi] đã chạy đến lớp học múa ba lê ở Rome.” Năm 18 tuổi, Bruno rời Ý, sau đó anh dành 2 năm cho vũ đoàn La Grande Eugene ở Paris trước khi chuyển đến London.

Sự nghiệp

Tonioli là thành viên của nhóm Duke and the Aces, và họ đã biểu diễn trong cuộc thi ở Vương quốc Anh để chọn một tiết mục cho Cuộc thi Ca khúc Eurovision nhưng không được chọn. Bruno đã làm biên đạo múa cho các chương trình sân khấu, video âm nhạc và các chuyến lưu diễn cho các nghệ sĩ như Elton John, Freddie Mercury, Sting, Tina Turner, Boy George, Duran Duran và Rolling Stones. Tonioli đã biên đạo cho video ca nhạc “Election Day” năm 1985 cho dự án phụ Arcadia của Duran Duran, và ông là biên đạo múa của Minnie Driver cho bộ phim “Ella Enchanted” năm 2004.

Năm 2010, tranh cãi nổ ra sau khi Bruno gọi màn trình diễn “Dancing With the Stars” của Michael Bolton và Chelsie Hightower là “màn jive tệ nhất trong 11 mùa.” Bolton sau đó nói rằng Tonioli nợ anh ấy một lời xin lỗi và “nên tìm kiếm trong tâm hồn anh ấy những gì anh ấy đang làm trong chương trình đó.” Michael nói với tạp chí “People” rằng mẹ của anh ấy đã có mặt trong khán giả, nói rằng: “Bà ấy rất tức giận. Thật tốt là có cả một sàn nhảy giữa bà ấy và Bruno.” Các nhà sản xuất của chương trình đã bảo vệ Tonioli, nói với TMZ, “Mặc dù chúng tôi tôn trọng cảm xúc của những người nổi tiếng và vũ công của mình, nhưng chúng tôi không cho rằng Bruno nên xin lỗi vì đã làm công việc của mình.”

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Vào năm 2016, Tonioli đóng vai trò quan trọng trong việc ghép cặp đồng giới đầu tiên trong “Dancing With the Stars”, trong Thử thách hợp tác với ban giám khảo có sự tham gia của Jodie Sweetin đổi đối tác với Nyle DiMarco, kết thúc bằng việc DiMarco và Keo Motsepe nhảy điệu tango . Năm đó, Bruno cũng “đích thân lựa chọn các bản thu âm từ những ca sĩ và nhạc sĩ giỏi nhất thế giới” cho album “An Italian Romance” và anh ấy đã xuất hiện trên trang bìa của album. Năm 2018, anh trình bày “Bruno Tonioli tại nhà hát Opera” trên BBC Radio 2. Bruno được ghi nhận là biên đạo múa cho các bộ phim “Space Riders” (1984), “Dancin’ Thru the Dark” (1990), “Bring Me the Head” của Mavis Davis” (1997), “Little Voice” (1998), “Hotel Splendide” (2000), “Me Without You” (2001) và “Grizzly II: Revenge” (2020), phim truyền hình “The Ghosts of Oxford Street” (1991), “The Gathering Storm” (2002), và “Hans Christian Andersen: My Life as a Fairy Tale” (2003), miniseries “The Blonde Bombshell” (1999), và phim truyền hình ” The Scarlet Pimpernel” (1999), “Bad Girls” (2000), “Absolutely Fabulous” (2003), “French and Saunders” (2003), “Down to Earth” (2004), “Marple” (2004), và “Sinh ra và lớn lên” (2005). Tonioli đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình như “The Weakest Link,” “The Oprah Winfrey Show,” “Chelsea Lately,” “Jimmy Kimmel Live!,” “The Tonight Show with Jay Leno,” “The View,” ” The Arsenio Hall Show,” và “Live with Kelly and Ryan.”

Cuộc sống cá nhân

Bruno là người đồng tính công khai, và trong một cuộc phỏng vấn năm 2005 với “Mirror”, anh nói về việc lớn lên ở một thị trấn Công giáo nhỏ, nói rằng: “Thật đáng sợ. Tôi thực sự LÀ người đồng tính duy nhất trong làng. Tôi bị dán nhãn ‘anh chàng nữ hoàng’ và ‘người kỳ lạ’, đó là điều tồi tệ nhất mà bạn có thể bị nói ở Ý vào những ngày đó. Anh ấy nói thêm, “Tôi luôn nhảy rất đẹp, vì vậy những cô gái xinh đẹp sẽ nhảy xung quanh tôi. Một đêm nọ, một nhóm các chàng trai ghen tị về điều này. Họ hét lên, ‘Đồ ngốc!’ và đuổi tôi khỏi câu lạc bộ bằng một cái chai vỡ, sau đó ghim tôi vào tường. Cuối cùng tôi đã tự thoát ra khỏi câu lạc bộ bằng trí thông minh và trí tưởng tượng – nhưng tôi đã rất may mắn.” Tonioli nói trôi chảy tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Đề cử giải thưởng

Tonioli đã giành được đề cử Primetime Emmy cho Chương trình cạnh tranh thực tế xuất sắc cho “Dancing with the Stars” vào năm 2006 và 2007. Chương trình cũng mang về cho anh ấy một đề cử Giải Sự lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Choice TV: Tính cách vào năm 2007.

Bất động sản

Năm 2017, Bruno đã trả 2,825 triệu USD để mua một ngôi nhà rộng 2.359 foot vuông ở West Hollywood, California. Ngôi nhà chỉ cách trường quay CBS vài phút (nơi quay phim “Dancing With the Stars”), và tài sản bao gồm một hồ bơi, sàn tàu và hố lửa.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Bruno Tonioli:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruno Tonioli là bao nhiêu?
Bruno Tonioli là một vũ công, biên đạo múa, nhân vật truyền hình và tác giả người Ý có tài sản ròng trị giá 9 triệu đô la. Từng

Previous post Các bài viết của Brian Warner
Next post Busta Rhymes Net Worth