Giá trị tài sản ròng của Bruce Kovner

Giá trị tài sản ròng của Bruce Kovner: Bruce Kovner là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 6,6 tỷ USD. Bruce kiếm được tài sản của mình với tư cách là người sáng lập và chủ tịch của Caxton Associates, một quỹ phòng hộ giao dịch chiến lược v

Giá trị tài sản ròng của Bruce Kovner: Bruce Kovner là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 6,6 tỷ USD. Bruce kiếm được tài sản của mình với tư cách là người sáng lập và chủ tịch của Caxton Associates, một quỹ phòng hộ giao dịch chiến lược vĩ mô toàn cầu. Vào thời kỳ đỉnh cao, Caxton quản lý khối tài sản trị giá hơn 14 tỷ đô la.

Bruce Stanley Kovner sinh ngày 27 tháng 2 năm 1945 tại The Bronx, New York. Là một người đạt thành tích cao, đồng thời cũng xuất sắc với tư cách là một cầu thủ bóng rổ và nghệ sĩ dương cầm, Kovner đã bỏ dở giữa chừng để chuẩn bị cho bằng Tiến sĩ. về kinh tế tại Harvard sau khi gặp khó khăn trong việc viết lách. Giống như bất kỳ ai, anh ấy đến Thành phố New York để lái một chiếc taxi và học đàn harpsichord tại Julliard.

Năm 31 tuổi, anh ấy đã biến số tiền 3.000 đô la vay trên thẻ tín dụng của mình thành 45.000 đô la bằng cách buôn bán đậu nành. Tuy nhiên, anh sớm thấy rằng lợi nhuận bị cắt giảm một nửa. Sau khi học được bài học quan trọng về quản lý rủi ro, Bruce Kovner tiếp tục thành lập công ty quỹ phòng hộ Caxton Associates vào năm 1983. Trong bốn thập kỷ tiếp theo, quỹ phòng hộ này đã trả lại hàng chục tỷ đô la cho các nhà đầu tư và đưa Kovner trở thành một trong 100 người giàu nhất. người ở Mỹ. Ngày nay, công ty quản lý số tiền ước tính là 13 tỷ đô la và đạt lợi nhuận trung bình 14% mỗi năm.

Bruce Kovner chính thức nghỉ hưu vào năm 2011.

Kovner có ba người con từ hai cuộc hôn nhân. Anh kết hôn với Suzie Fairchild từ năm 2007.

Nhận định

Bất động sản

Bruce và Suzie sở hữu nhà ở Thành phố New York, Florida và California.

Vào tháng 8 năm 2021, họ đã niêm yết tòa nhà nguy nga của mình, Khu đất rộng 22 mẫu Anh bên bờ biển ở California với giá 160 triệu đô la. Nằm ở Carpinteria, California (ngay phía nam Santa Barbara), Bruce và Suzie đã chi khoảng 100 triệu đô la để ghép nhiều mảnh đất lại với nhau để hoàn thành một khu đất mà họ đặt tên là “Sanctuary at Loon Point.” Khi họ niêm yết bất động sản vào tháng 8 năm 2021, giá mua 160 triệu đô la sẽ mua được ba bất động sản. Hai trong số các tài sản có biệt thự rộng 9.000 foot vuông. Bất động sản thứ ba là một khu vườn rộng 6,6 mẫu với hồ nước và những bãi cỏ trải dài vô tận.

Đây là video tham quan Sanctuary at Loon Point từ danh sách tháng 8 năm 2021: