Giá trị tài sản ròng của Bruce Jenner

Giá trị tài sản ròng của Bruce Jenner là bao nhiêu?
Bruce Jenner, hiện được gọi là Caitlyn Jenner, là vận động viên Olympic

Giá trị tài sản ròng của Bruce Jenner là bao nhiêu?

Bruce Jenner, hiện được gọi là Caitlyn Jenner, là vận động viên Olympic huy chương vàng, người phát ngôn của công ty và ngôi sao truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Năm 2005, Jenner công khai là người chuyển giới và sau đó chuyển giới thành phụ nữ. Mặc dù Jenner đã đạt được danh tiếng đáng kể với tư cách là một vận động viên Olympic, nhưng cô thậm chí còn nổi tiếng hơn sau khi trở thành người phụ nữ chuyển giới được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới.

Thời thơ ấu

Caitlyn Marie Jenner được ấn định giới tính nam khi sinh ra và cô được đặt tên là William Bruce Jenner. Jenner sinh ngày 28 tháng 10 năm 1948 tại Mount Kisco, New York. Jenner mắc chứng khó đọc khi còn nhỏ và tốt nghiệp trung học năm 1968. Jenner theo học trường Cao đẳng Graceland nhờ học bổng bóng đá nhưng phải dừng thi đấu sau khi bị chấn thương đầu gối phải kết thúc sự nghiệp.

Để tiếp tục gắn bó với thể thao, Jenner chuyển sang thi đấu mười môn phối hợp theo lời khuyên của một trong những huấn luyện viên điền kinh của Graceland. Động thái này được chứng minh là sự khởi đầu của một sự nghiệp cực kỳ thành công với tư cách là một vận động viên Olympic. Sau khi thi đấu chuyên nghiệp trong một sự kiện của Decathalon, Jenner tốt nghiệp Đại học Graceland với bằng Giáo dục thể chất.

Sự nghiệp Olympic

Mục tiêu tiếp theo của Jenner là đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic 1972, và để làm được điều này, anh phải tham gia cuộc thi Thử nghiệm Olympic Hoa Kỳ. Anh ấy đã gây được tiếng vang sau khi chạy vòng cuối cùng cực nhanh – trước các tay đua khác 22 giây. Anh ấy đã tham gia đội tuyển Olympic và về đích ở vị trí thứ mười tại Munich.

Được truyền cảm hứng bởi các vận động viên Liên Xô được nhà nước tài trợ, những người có thể tập luyện toàn thời gian mà không phải lo lắng về việc kiếm thu nhập, Bruce Jenner bắt đầu một chế độ tập luyện chuyên sâu. Đây là trước khi các vận động viên chuyên nghiệp của Mỹ thi đấu tại Thế vận hội và việc tập luyện toàn thời gian không phổ biến vào thời đó. Jenner bán bảo hiểm vào ban đêm và đào tạo vào ban ngày tại San Jose.

Jenner đã trở thành nhà vô địch nam trong sự kiện mười môn phối hợp của Mỹ vào năm 1974 và cũng phá kỷ lục thế giới trong kỳ thi Olympic của Mỹ năm đó. Năm 1976, Jenner giành huy chương vàng tại Montreal với màn thể hiện tuyệt đẹp. Đạt được mục tiêu của mình, Jenner ngừng thi đấu sau chiến thắng đó, với lý do gặp khó khăn trong quá trình tập luyện. Tính đến năm 2018, Jenner vẫn xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng mười môn phối hợp toàn cầu.

Dia Dipasupil/Hình ảnh Getty

Sau Thế vận hội

Sau khi trở về Hoa Kỳ với huy chương vàng mang tên mình, Jenner đã lên kế hoạch tận dụng tối đa địa vị người nổi tiếng mới của mình. Anh ấy được truyền cảm hứng từ các cựu vận động viên đã trở thành diễn viên hoặc nhân vật truyền hình sau thành công của họ và nhắm mục tiêu kinh doanh chương trình biểu diễn như một nguồn thu nhập khả thi. Anh xuất hiện trên nhiều tạp chí khác nhau, bao gồm Sports Illustrated, Gentleman’s QuarterlyPlaygirl. Ngay sau đó là sự chứng thực của thương hiệu và Bruce Jenner trở thành gương mặt đại diện cho ngũ cốc Wheaties.

Sự nghiệp diễn xuất

Bruce Jenner sau đó đóng vai chính trong một số phim truyền hình và phim điện ảnh, bao gồm Khoảnh khắc vàng: Chuyện tình Olympic, CHiPs và phim sitcom < em>Chiếc thìa bạc. Ngoài diễn xuất, Bruce Jenner còn tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế và game show. Chúng bao gồm Mối liên kết yếu nhất, Tôi là người nổi tiếng… Đưa tôi ra khỏi đây!, Trượt băng với người nổi tiếng, Ngôi sao thú cưngNgười học việc. Ngày nay, Caitlyn Jenner có lẽ được biết đến nhiều nhất qua những lần xuất hiện trước đây trên Keeping Up With The Kardashians.

Các dự án mạo hiểm bổ sung

Jenner cũng có một sự nghiệp lái xe đua ngắn ngủi, giành chiến thắng trong cuộc đua 12 giờ Sebring năm 1986. Ngoài ra, Jenner còn tham gia vào một số hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như cấp phép cho tên của cô ấy để nhượng quyền các trung tâm thể dục nhịp điệu. Jenner thành lập một công ty tên là Jenner Aviation, chuyên bán vật tư máy bay cho nhiều tập đoàn khác nhau. Jenner cũng từng là phó chủ tịch cho một công ty phần mềm đã tạo ra ứng dụng có tên JennerNet. Jenner sau này trở thành gương mặt đại diện cho H

Bruce Jenner kết hôn lần đầu với Chrystie Scott vào năm 1972. Họ có với nhau hai người con trước khi ly hôn vào năm 1981. Cuộc hôn nhân thứ hai của Jenner là với Linda Thompson vào năm 1981 và họ có với nhau hai người con, trong đó có ngôi sao truyền hình thực tế Brody Jenner. Năm năm sau, cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn. Cuộc hôn nhân tiếp theo của Jenner là với Kris Jenner vào năm 1991. Hai người có hai cô con gái Kylie và Kendall, những người sau này đã trở thành những người nổi tiếng nổi tiếng. Năm 2014, Kris Jenner đệ đơn ly hôn với lý do có những khác biệt không thể hòa giải.

Liên kết có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của Kylie Jenner

Giá trị tài sản ròng của Kendall Jenner

Chuyển đổi giới tính

Mặc dù Bruce Jenner đã có một sự nghiệp lâu dài và đầy biến cố trước năm 2015, nhưng cô ấy thực sự trở thành tâm điểm bàn tán của quốc tế khi công khai là người chuyển giới. Cô ấy đã mặc quần áo chéo và điều trị bằng liệu pháp hormone trong suốt cuộc đời nhưng đã dừng lại sau khi gặp Kris Jenner. Sau khi ly hôn với Kris, cô tiếp tục con đường trở thành phụ nữ. Năm 2017, cô hoàn thành ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Mặc dù Caitlyn giờ đã là phụ nữ nhưng cô ấy không bị thu hút bởi đàn ông và xác định mình là người vô tính. Caitlyn đợi cho đến khi các con cô trưởng thành độc lập trước khi chuyển giới thành phụ nữ để giảm thiểu những ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.

Việc chuyển đổi giới tính của Caitlyn được nhiều nhóm tôn vinh, chế nhạo và chỉ trích. Cô ấy đã xuất hiện trên trang bìa của Vanity Fair để đánh dấu quá trình chuyển đổi của mình và sự lựa chọn của cô ấy đã được tôn vinh một cách dễ hiểu trong cộng đồng LGBTQ. Tuy nhiên, cô cũng bị nhiều diễn viên hài độc thoại và nhiều bộ phim truyền hình khác chế giễu – nổi bật nhất là South Park.

Quan điểm chính trị

Điều đáng nói là mặc dù Jenner là một phụ nữ chuyển giới, nhưng cô ấy là một tín đồ Cơ đốc giáo thực hành và được xác định là một người bảo thủ khi nói đến chính trị. Cô ấy là một đảng viên cộng hòa đã bỏ phiếu cho Trump trong cuộc bầu cử năm 2016 – mặc dù sự lựa chọn của cô ấy được coi là hành động từ chối Hillary Clinton hơn là sự ủng hộ thực sự dành cho Trump.

Sau đó, cô ấy đã phản đối quyết định của Trump cấm những người chuyển giới phục vụ trong quân đội và tuyên bố rằng cô ấy đã phạm sai lầm khi bỏ phiếu cho Trump. Điều này lặp lại ý kiến ​​của nhiều người trong cộng đồng LGBTQ, những người cảm thấy họ đã bị Trump lừa dối trong chiến dịch tranh cử của ông.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Bruce Jenner là bao nhiêu?
Bruce Jenner, hiện được gọi là Caitlyn Jenner, là vận động viên Olympic

Previous post Các bài viết của Brian Warner
Next post Busta Rhymes Net Worth