Giá trị tài sản ròng của Brooklyn Beckham

Giá trị tài sản ròng của Brooklyn Beckham là bao nhiêu?
Brooklyn Beckham là một tác giả, nhiếp ảnh gia và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội người Anh có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Brooklyn Beckham nổi tiếng là con t

Giá trị tài sản ròng của Brooklyn Beckham là bao nhiêu?

Brooklyn Beckham là một tác giả, nhiếp ảnh gia và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội người Anh có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Brooklyn Beckham nổi tiếng là con trai cả của David BeckhamVictoria Beckham. Brooklyn đã xuất bản cuốn sách ảnh “What I See” vào năm 2017 và anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim “Underdogs” năm 2013 và video ca nhạc “Wake Up” năm 2015 của The Vamps. Beckham đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như “Icon”, “Dazed Korea”, “Miss Vogue” và “Wonderland” và anh có hơn 14 triệu người theo dõi trên Instagram.

Thời thơ ấu

Brooklyn Beckham sinh ra là Brooklyn Joseph Beckham vào ngày 4 tháng 3 năm 1999 tại Westminster, London, Anh. Anh là con trai của nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham (nhũ danh Adams), người nổi tiếng với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Spice Girls vào những năm 90, và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp David Beckham. Brooklyn được sinh ra tại Bệnh viện Portland ở London, và có thông tin cho rằng bố mẹ cậu chọn cái tên Brooklyn vì đó là nơi cậu được thụ thai. Victoria đã lập kỷ lục ngay trong cuốn tự truyện “Học cách bay” của mình, viết: “Khi ở Marbella, chúng tôi đã nghĩ ra cái tên Brooklyn. Chúng tôi đã biết cậu ấy là con trai và vì vậy tôi biết cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ bóng đá , vì vậy nó phải là một cái tên hơi hoa mỹ. Tôi đã luôn thích cái tên Brooke và rồi chúng tôi đột nhiên nghĩ về Brooklyn. Tôi luôn thích nó như một nơi – nó rất đa văn hóa, rất có cơ sở. Và nó chỉ sau đó tôi mới nhận ra điều đó thật thích hợp vì chính ở New York, tôi phát hiện ra mình có thai và là nơi David đến sau World Cup.”

Beckham và ba người em Romeo, Harper và Cruz lớn lên ở Madrid, Tây Ban Nha và Los Angeles, California, nơi David chơi cho các đội Real Madrid và LA Galaxy. Cuối năm 2004, Brooklyn và Romeo được rửa tội trong một nhà nguyện riêng được xây dựng trong khuôn viên dinh thự của gia đình ở Hertfordshire, và cha mẹ đỡ đầu của Beckham là Elizabeth Hurley, Sir Elton John, và chồng của John, David Furnish. Khi Brooklyn 15 tuổi, anh dành những ngày cuối tuần để làm việc tại một quán cà phê ở Tây London. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đã chơi bóng với Arsenal F.C. Tuy nhiên, anh ấy đã không nhận được học bổng để tiếp tục chơi với học viện, vì vậy anh ấy đã rời đi vào năm 2015. Beckham đã học một thời gian ngắn về nhiếp ảnh tại Trường Thiết kế Parsons ở New School của New York.

Sự nghiệp

Năm 2014, Beckham bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình và tiếp tục xuất hiện trên trang bìa cũng như bài xã luận cho các tạp chí như “Interview,” “Vogue China,” “T:The New York Times Style Magazine” và “L’Uomo tạp chí.” Anh ấy đã từng là đại sứ thương hiệu cho điện thoại thông minh Honor 8 của Huawei cùng với Henry Cavill và Scarlett Johansson, và ở tuổi 16, anh ấy đã xuất hiện trong một chiến dịch Burberry BRIT với các người mẫu Eliza Thomas, Ben Rees, Maddie Demaine, Carvell Conduah và Liv Mason Lề. Việc tuyển dụng của anh ấy đã thu hút sự chỉ trích từ một số nhiếp ảnh gia, trong đó Chris Floyd nói: “David và Victoria Beckham đại diện cho sức mạnh ý chí và sự cống hiến tuyệt đối. Đặc biệt là cô ấy, cô ấy đã tự mình leo lên ngọn núi đó. Họ đại diện cho sự chăm chỉ và rồi đứa con trai 16 tuổi của họ xuất hiện cùng và đó hoàn toàn là chủ nghĩa gia đình trị. Anh ấy đã không làm được điều đó từ công việc khó khăn, điều này trái ngược với những gì cha mẹ anh ấy đại diện.” Giám đốc điều hành Burberry, Christopher Bailey, đã bảo vệ quyết định này, nói rằng: “Brooklyn có con mắt hình ảnh thực sự tuyệt vời và Instagram hoạt động xuất sắc đối với anh ấy như một nền tảng để giới thiệu công việc của anh ấy. Phong cách và thái độ của anh ấy chính xác là những gì chúng tôi muốn nắm bắt tinh thần của loại nước hoa mới này chiến dịch.”

Năm 2017, Beckham phát hành cuốn sách “What I See”, một bộ sưu tập khoảng 300 bức ảnh. Cuốn sách được mô tả là “cái nhìn thoáng qua về hậu trường về cuộc đời của Brooklyn Beckham thông qua lời kể của chính anh ấy và giới thiệu bộ sưu tập ảnh được tuyển chọn kỹ càng của chính anh ấy.” Năm 2019, Brooklyn thực tập cho nhiếp ảnh gia Rankin ở Vương quốc Anh. Năm 2021, Beckham ra mắt loạt video “Cookin’ With Brooklyn” và “New York Post” đưa tin rằng hơn 60 chuyên gia đã tham gia tạo ra mỗi tập và chi phí cho mỗi tập là 100.000 USD. mỗi tập để thực hiện chương trình.

Nhận định

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 7 năm 2020, anh tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz. Cha của Nicola, Nelson Peltz, là một nhà đầu tư nhiều tỷ phú.

Beckham và Peltz kết hôn theo nghi lễ của người Do Thái vào ngày 09 tháng 4 năm 2022, tại khu đất rộng lớn ở Florida của cha cô. Brooklyn trước đây từng hẹn hò với nữ diễn viên Chloë Grace Moretz, và cả hai đã cùng nhau tham dự Đại hội Toàn quốc Đảng Dân chủ năm 2016 để ủng hộ Hillary Clinton. Beckham có một hình xăm tiếng Do Thái trên cánh tay trái với nội dung “Tôi là người yêu của tôi và người yêu của tôi là của tôi.” Câu trích dẫn là một dòng trong “Bài hát của các bài hát” trong Kinh thánh tiếng Do Thái và cha mẹ của Brooklyn đã có những hình xăm phù hợp với cụm từ này để kỷ niệm 6 năm ngày cưới. Vào tháng 8 năm 2022, Beckham nói với “USA Today” rằng anh ấy có 100 hình xăm và anh ấy ước tính rằng khoảng 70 hình trong số đó là dành riêng cho Peltz. Trong ấn phẩm “Sexiest Man Alive” năm 2022 của tạp chí “People”, Brooklyn đã nói về cuộc sống hôn nhân và những dự định trong tương lai: “Tôi đã có thể có con vào ngày hôm qua. Rõ ràng đó là cơ thể của vợ tôi, nhưng tôi luôn muốn có một bầy con. xung quanh. Đó là điều tôi thực sự muốn làm. Và bố tôi còn trẻ khi ông ấy sinh ra tôi. Ông ấy 23 tuổi. Còn tôi bây giờ 23 tuổi. Tôi luôn muốn trở thành một ông bố trẻ.”

Bất động sản

Vào tháng 6 năm 2021, Brooklyn và Nicola đã trả 10,5 triệu đô la để mua một ngôi nhà rộng 7.700 mét vuông ở Beverly Hills, California. Họ rao bán căn nhà 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm này với giá 10.999.999 đô la vào tháng 2 năm 2022.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Brooklyn Beckham là bao nhiêu?
Brooklyn Beckham là một tác giả, nhiếp ảnh gia và nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội người Anh có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Brooklyn Beckham nổi tiếng là con t

Previous post Các bài viết của Brian Warner
Next post Busta Rhymes Net Worth