Giá trị tài sản ròng của Brian Regan

Tổng tài sản ròng và mức lương của Brian Regan là bao nhiêu?
Brian Regan là một diễn viên hài, diễn viên và tác giả độc lập người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu đô la. Brian Regan được biết đến như một diễn viên hài “sạch sẽ”

Tổng tài sản ròng và mức lương của Brian Regan là bao nhiêu?

Brian Regan là một diễn viên hài, diễn viên và tác giả độc lập người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu đô la. Brian Regan được biết đến như một diễn viên hài “sạch sẽ” ở chỗ anh ấy không sử dụng ngôn từ tục tĩu hoặc sự hài hước lạc điệu trong diễn xuất của mình. Thay vào đó, anh ấy kể chi tiết về những thử thách và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, từ hương vị kem que yêu thích của anh ấy đến việc vận chuyển một gói hàng bằng UPS. Anh ấy là một truyện tranh có óc quan sát và châm biếm, anh ấy sử dụng khiếu hài hước, nét mặt và ngôn ngữ cơ thể để nâng cao những trò đùa và màn trình diễn của mình.

Thời thơ ấu

Brian Joseph Regan sinh ngày 2 tháng 6 năm 1958 tại Miami, Florida. Ông là một trong tám người con. Anh trai của ông, Dennis cũng là một diễn viên hài độc lập. Lớn lên và thậm chí đến tuổi trưởng thành, Brian là một fan hâm mộ của Steve Martin, Johnny Carson và The Smothers Brothers. Anh tốt nghiệp trường trung học Christopher Columbus ở khu vực Miami-Dade của Florida. Anh ấy học đại học ở Ohio tại Heidelberg và dự định trở thành một tài khoản giống như cha mình. Anh ấy đã tham gia đội bóng đá với tư cách là người nhận rộng ở trường đại học và chính một trong những huấn luyện viên của anh ấy đã thấy anh ấy hài hước như thế nào và khuyến khích anh ấy thử sức với hài kịch. Anh ấy bị nổ đầu gối khi chơi bóng đá, nhận ra rằng mình không giỏi kế toán, trở thành một chuyên gia sân khấu và quyết định chuyển sang lĩnh vực hài kịch. Anh ấy đã bỏ học đại học trong học kỳ cuối cùng của mình vào năm 1980 để theo đuổi hài kịch độc lập.

Sự nghiệp

Brian ngay lập tức trở thành một diễn viên hài, trở nên nổi tiếng sau chuyến lưu diễn ở các câu lạc bộ hài kịch nhỏ trong khu vực. Năm 1989, anh ấy xuất hiện trên “Pat Sajak Show”, thực hiện bộ ảnh của mình. Năm 1991, anh ấy đã thực hiện được ước mơ cả đời của mình là xuất hiện trên “The Tonight Show with Johnny Carson” trước khi diễn viên hài huyền thoại và người dẫn chương trình đêm khuya nghỉ hưu. Năm 1992, bộ phim hài đặc biệt “Có gì đó không ổn với cậu bé Regan” của anh được phát hành. Trong suốt những năm 1990, anh ấy đã xuất hiện trên một số chương trình và hài kịch đặc biệt bao gồm bốn lần xuất hiện trên “An Evening at the Improv”, “Short Attention Span Theatre”, “Dr. Katz: Professional Therapist” và “Just for Laughs.”

Khi tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn, anh bắt đầu phát hành các chương trình hài đặc biệt trên CD, bao gồm cả “Brian Regan Live” năm 1997. Chương trình “I Walked on the Moon” của anh ấy được ghi hình tại Irvine Improv và do Regan tự phát hành vào năm 2004 trên DVD. Năm 2007, Regan ký hợp đồng với Comedy Central để xuất hiện trong loạt phim hoạt hình “Shorties Watchin’ Shorties”.

Regan xuất hiện trên “The Late Show with David Letterman” 30 lần, nhiều hơn bất kỳ diễn viên hài nào khác. Những lần xuất hiện của anh ấy bắt đầu vào năm 1995 và kết thúc 20 năm sau vào năm 2015.

Vào mùa xuân năm 2007, Brian đã ký một thỏa thuận khác với Comedy Central để thực hiện hai chương trình hài đặc biệt kéo dài một giờ, được phát hành trên DVD. Thỏa thuận cũng bao gồm việc phát triển một loạt phim mới cho mạng lưới và một chuyến lưu diễn rầm rộ tại các rạp ở Hoa Kỳ. Chuyến lưu diễn đó, “Brian Regan in Concert: A Comedy Central Live Event,” bắt đầu vào đầu tháng 6 năm 2007. Cùng tháng đó, “Standing Up, ” chương trình đặc biệt kéo dài một giờ đầu tiên của anh ấy cho Comedy Central đã được phát hành trên mạng. Chương trình đặc biệt thứ hai của anh ấy cho Comedy Central, và được cho là màn độc thoại hài hước nhất từ ​​trước đến nay của anh ấy, “The Epitome of Hyperbole”, được công chiếu vào đầu tháng 9 năm 2008. DVD của buổi biểu diễn đã được phát hành vài ngày sau khi Comedy Central công chiếu.

Anh ấy đã phát hành một đĩa CD có tên “All By Myself” vào năm 2011. Hiện tại, đĩa CD này được bán trên Amazon với giá 902,81 USD. Nó cũng có thể được tìm thấy trên trang web của anh ấy với mức giá hợp lý hơn nhiều là $12,99.

Regan xuất hiện trong Phần một, tập ba của “Diễn viên hài trong Ô tô đi uống cà phê”. Từ năm 2014 đến năm 2015, Regan xuất hiện trong chín tập phim khác của Jerry Seinfeld “Diễn viên hài trong ô tô đi uống cà phê”

Từ năm 2015 đến năm 2019, Brian đã xuất hiện năm lần trên “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”. Anh ấy cũng xuất hiện trên “Late Night with Conan O’Brien

Năm 2015, Regan là một phần của chương trình trực tiếp đặc biệt đầu tiên trên Comedy Central, “Brian Regan: Trực tiếp từ Radio City Music Hall.” Chương trình đặc biệt này đã được phát hành trên DVD và CD vào đầu năm 2016.

Năm 2017, Regan đã ký một thỏa thuận với Jerry Seinfeld và Netflix để thực hiện hai chương trình độc lập đặc biệt.

 Cho đến nay, Regan đã phát hành bảy đĩa CD hoặc DVD: “Brian Regan: Live” năm 1997, “I Walked on the Moon” năm 2004, “Standing Up” năm 2007, “The Epitome of Hyperbole” năm 2008 ,” “All By Myself” năm 2010, “Live From Radio City Music Hall” năm 2015 và “Nunchucks and Flamethrowers” năm 2017.

Nhận định

Cá nhânCuộc sống

Vào giữa những năm 1990, Brian đang biểu diễn đứng tại một câu lạc bộ nhỏ ở Las Vegas. Một người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp ngồi ở hàng ghế đầu đã thu hút sự chú ý của anh. Sau buổi biểu diễn, anh giới thiệu mình với cô. Tên cô ấy là Kathleen Bieszczat. Cặp đôi hẹn hò được một năm thì đính hôn. Họ kết hôn một năm sau đó vào ngày 15 tháng 10 năm 1997.

Họ có hai con, một trai và một gái Brian và Kathleen ly dị vào năm 2011.

Regan có biệt danh là Rip Van Winkle ở trường đại học do thói quen ngủ vào mọi thời điểm trong ngày của anh ấy.

Brian yêu thích Pink Floyd từ khi còn trẻ. Anh ấy là bạn của Jerry Seinfeld. Anh ấy ghét nấm. Anh ấy là một người đam mê chơi gôn.

Vào năm 2016, Regan đã hoàn thành Quỹ Make-A-Wish với Luke Granger, 16 tuổi ở Lansing, Michigan. Granger muốn diễn viên hài yêu thích của mình thực hiện một bộ cho bữa tiệc sinh nhật của mình. Regan đồng ý.

Regan không thích những ngày đặt sách gần nhà ở Las Vegas vì anh ấy không muốn trở thành “Bố diễn viên hài” với các con mình, anh ấy chỉ muốn là bố thôi.

Bất động sản

Khi Brian và Kathleen kết hôn, họ cho con học tại nhà và gia đình đã đi cùng anh ấy trong các chuyến tham quan trên xe buýt du lịch của anh ấy.

Anh ấy sở hữu một ngôi nhà ở Las Vegas.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Brian Regan là bao nhiêu?
Brian Regan là một diễn viên hài, diễn viên và tác giả độc lập người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu đô la. Brian Regan được biết đến như một diễn viên hài “sạch sẽ”

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>