Giá trị tài sản ròng của Blanket Jackson

Giá trị tài sản ròng của Blanket Jackson là bao nhiêu?
Blanket Jackson (nay là Bigi Jackson) có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Blanket Jackson là con thứ ba của huyền thoại âm nhạc quá cố

Giá trị tài sản ròng của Blanket Jackson là bao nhiêu?

Blanket Jackson (nay là Bigi Jackson) có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Blanket Jackson là con thứ ba của huyền thoại âm nhạc quá cố Michael Jackson. Anh ấy là nhà sản xuất liên kết của bộ phim “Kingdom Come” năm 2013. Anh đổi tên từ Blanket thành Bigi vào năm 2015.

Thừa kế

Di chúc của Michael Jackson để lại rõ ràng 40% tài sản của mình cho ba người con, để chia đều. 20% khác được để lại cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em khác nhau và 40% cuối cùng được để lại cho mẹ anh, Katherine. Sau khi Katherine qua đời, 40% số dư đó sẽ thuộc về các con của Michael, điều đó có nghĩa là cuối cùng ba đứa con của ông sẽ chia 80% tài sản.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản của Michael thực sự đang mắc nợ 500 triệu đô la. May mắn thay cho những người thừa kế của ông, trong những năm kể từ khi ông qua đời, gia sản của Jackson đã tạo ra hơn 700 triệu đô la từ tiền bản quyền, hợp đồng cấp phép và doanh thu phòng vé liên quan đến bộ phim “This is It”.

Thời thơ ấu

Blanket Jackson sinh ra là Hoàng tử Michael Jackson II vào ngày 21 tháng 2 năm 2002 tại La Mesa, California. Anh là con trai của “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson và là người mang thai hộ mà công chúng không biết tên. Jackson có hai người anh em cùng cha khác mẹ, Michael Joseph Jackson Jr. (thường được gọi là “Prince”) và Paris-Michael Katherine Jackson, và cả ba cùng nhau lớn lên tại Nông trại Neverland nổi tiếng ở Hạt Santa Barbara.

Mẹ đỡ đầu của Bigi là Elizabeth Taylor quá cố và Macaulay Culkin là cha đỡ đầu của anh ấy. Jackson mới 7 tuổi khi ông mất cha vào tháng 6 năm 2009. Các con của Michael đã phát biểu tại đám tang của ông và chúng đã nhận Giải thưởng Thành tựu Trọn đời sau khi ông qua đời tại Lễ trao giải Grammy 2010. Mẹ của Michael, Katherine Jackson, nhận quyền nuôi cả ba người con theo Jackson mong muốn mẹ anh là người giám hộ vĩnh viễn cho các con anh. Có thể như vậy, vào năm 2012, Katherine tuyên bố rằng cô có ý định chia sẻ quyền nuôi con với người anh họ TJ Jackson. Năm 2017, Katherine (lúc đó 87 tuổi) bày tỏ ý định để TJ có toàn quyền nuôi Bigi, 15 tuổi, đứa con duy nhất của Jackson vẫn còn ở tuổi vị thành niên.

(Ảnh của Olaf Selchow/Getty Images)

Michael đặt biệt danh cho đứa con út của mình là “Chăn” vì nó có nghĩa là bao bọc, che phủ hoặc ‘chăn’ ai đó bằng tình yêu thương. Bigi là tâm điểm của cuộc thảo luận khi còn bé khi Michael được nhìn thấy treo lơ lửng trên ban công khách sạn trong chuyến thăm Đức. Michael sau đó đã xin lỗi và gọi động thái này là “một sai lầm khủng khiếp.” Anh ấy cũng tuyên bố: “Tôi đã bị cuốn vào sự phấn khích của thời điểm này. Tôi sẽ không bao giờ cố ý gây nguy hiểm đến tính mạng của các con mình.”

Trong thời thơ ấu, Bigi và các anh chị em cùng cha khác mẹ của mình đeo mặt nạ và mạng che mặt để che giấu danh tính. Điều này đã bị nhiều người chế giễu vì cảm thấy như vậy là quá sức đối với bọn trẻ, nhưng Michael đã bảo vệ hành động của mình, nói rằng đó là để che giấu danh tính của chúng với giới truyền thông, các tay săn ảnh và người hâm mộ. Anh ấy nói thêm rằng đó là một nỗ lực để các con anh ấy có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác. Bigi và các anh chị em cùng cha khác mẹ của mình đều tốt nghiệp trường tư thục Sherman Oaks, Trường Buckley.

Sự nghiệp

Jackson từng là nhà sản xuất liên kết của bộ phim “Kingdom Come” năm 2013, bộ phim đã giành được sáu đề cử tại Liên hoan phim Quốc tế Long Beach 2014. Phim đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Jeff Moffitt) và nhận được các đề cử cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Jaiden Kaine), Phim truyện hay nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Biên tập xuất sắc nhất và Kịch bản hay nhất. Bigi đã xuất hiện trong tập đặc biệt “Living with Michael Jackson: A Tonight Special” (2003) và phim truyền hình “The Oprah Winfrey Show” (2010), “The X Factor” (2011), “Life with La Toya” (2014) ) và “The Jacksons: Next Generation” (2015).

(Ảnh của Ethan Miller/Getty Images cho Cirque du Soleil)

Cuộc sống cá nhân

Vào năm 2021, anh chị em nhà Jackson đã tổ chức một buổi từ thiện “Đêm kinh dị” để quyên góp tiền cho Tổ chức Heal Los Angeles do Hoàng tử Jackson và John Muto đồng sáng lập. Nhiệm vụ của tổ chức là “cải thiện cuộc sống của những người trẻ tuổi ở Greater Los Angeles bằng cách tạo ra các chương trình có tác động giúp họ theo đuổi ước mơ đồng thời xây dựng các kỹ năng sống cơ bản.” Ngay sau khi nhận được lợi ích, Bigi nổi tiếng kín tiếng đã có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với chương trình truyền hình “Chào buổi sáng nước Anh”, trong đó ông nói về biến đổi khí hậu, nói rằng: “Tôi nghĩ điều quan trọng là tất cả chúng ta đều biết về nó. Chúng ta có một số việc phải làm nhưng thế hệ của chúng tôi biết tầm quan trọng của nó.”

Bất động sản

Vào năm 2020, Jackson đã trả 2,6 triệu đô la cho một ngôi nhà rộng 6.382 foot vuông ở Calabasas, California. Ngôi nhà bao gồm sáu phòng ngủ và 7,5 phòng tắm, đồng thời nằm trong một cộng đồng có cổng bảo vệ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Blanket Jackson là bao nhiêu?
Blanket Jackson (nay là Bigi Jackson) có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Blanket Jackson là con thứ ba của huyền thoại âm nhạc quá cố

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk