Giá trị tài sản ròng của Bibi Jones

Bibi Jones có giá trị ròng: Bibi Jones là nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ có giá trị ròng 800 nghìn USD. Bibi Jones trở nên nổi tiếng sau khi cô xuất hiện trong những bức ảnh thiếu tế nhị với cầu thủ NFL

Bibi Jones có giá trị ròng: Bibi Jones là nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ có giá trị ròng 800 nghìn USD. Bibi Jones trở nên nổi tiếng sau khi cô xuất hiện trong những bức ảnh thiếu tế nhị với cầu thủ NFL Rob Gronkowski. Sau khi những bức ảnh được phát hành, một công ty phim người lớn đã đề nghị Gronkowski 3,7 triệu đô la để quay một cảnh với Bibi. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị.

Bibi Jones sinh ra là Britney Maclin vào ngày 23 tháng 7 năm 1991 tại Thành phố Oklahoma, Oklahoma. Tên khai sinh của cô là Britney Maclin. Năm 19 tuổi, Bibi bắt đầu thoát y ở Arizona. Cùng năm đó, cô trở thành nữ diễn viên trẻ nhất từng ký hợp đồng với Digital Playground. Cô tiếp tục xuất hiện trong hàng chục bộ phim người lớn và họa báo.

Vào tháng 7 năm 2012, Jones thông báo rằng cô ấy sẽ nghỉ hưu khỏi ngành công nghiệp người lớn nhưng vào tháng 2 năm 2013, cô ấy đã kết thúc việc nghỉ hưu đó. Trong sự nghiệp của mình, Jones đã giành được một số giải thưởng dành cho người lớn, trong đó có ba giải AVN. Cô cũng được đề cử giải XBIZ và giải XRCO cho ngôi sao mới xuất sắc nhất. Tính đến thời điểm viết bài này, cô đã xuất hiện trong 55 bộ phim người lớn.

Cuộc sống cá nhân: Năm 2004, BiBi kết hôn với doanh nhân Jim Grdina. Họ cùng nhau có năm người con. Jim, trước đây đã kết hôn với Người bạn chơi Playboy của năm, từng xuất hiện trong một tập của chương trình thực tế Bravo “Người mai mối triệu phú”.

Năm 2009, Jim đã kiện anh trai Jay Grdina và của anh ấy vợ vào thời điểm tình cờ là ngôi sao trưởng thành Jenna Jameson. Vụ kiện bắt nguồn từ việc Jay và Jenna cố gắng mua Tạp chí Penthouse vào năm 2003. Jim được cho là ban đầu đã cho Jay và Jenna vay 250.000 đô la để mua Căn hộ áp mái. Khi thỏa thuận thất bại, anh ta chỉ được trả lại 125.000 đô la. Jim sau đó được cho là đã cho anh trai mình vay 275.000 đô la vào năm 2006 mà không được trả lại. Jim cũng cáo buộc rằng anh ta là đối tác trong trang web ClubJenna của Jenna và không nhận được phần tiền thu được khi doanh nghiệp được bán cho Playboy với số tiền không được tiết lộ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bibi Jones có giá trị ròng: Bibi Jones là nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ có giá trị ròng 800 nghìn USD. Bibi Jones trở nên nổi tiếng sau khi cô xuất hiện trong những bức ảnh thiếu tế nhị với cầu thủ NFL

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản