Giá trị tài sản ròng của Barry Switzer

Giá trị tài sản ròng của Barry Switzer là bao nhiêu?
Barry Switzer là cựu huấn luyện viên bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Barry Switzer đã kiếm được tài sản ròng từ sự nghiệp huấn luyện của mình, ké

Giá trị tài sản ròng của Barry Switzer là bao nhiêu?

Barry Switzer là cựu huấn luyện viên bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Barry Switzer đã kiếm được tài sản ròng từ sự nghiệp huấn luyện của mình, kéo dài từ năm 1962 đến năm 1997. Ông đã huấn luyện ở cả cấp độ đại học và chuyên nghiệp và là một trong những huấn luyện viên có tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong lịch sử bóng đá đại học.

Thời thơ ấu

Barry Layne Switzer sinh ngày 5 tháng 10 năm 1937 tại Crossett, Arkansas, con của Mary Louise và Frank Mays Switzer. Cha của anh ta là một người buôn lậu rượu và bị bắt tại nhà của gia đình. Barry và em trai Donny được mẹ nuôi dưỡng, tuy nhiên bà đã tự sát vào ngày 26 tháng 8 năm 1959. Năm 1972, cha anh bị một người tình ghen tuông sát hại.

Barry đã nhận học bổng thể thao để chơi bóng đá cho Đại học Arkansas, nơi anh từng là một trong những “Tri-Captains” của Razorbacks, dẫn dắt đội đạt kỷ lục 9-2, chia sẻ chức vô địch Hội nghị Tây Nam và 1960 Gator Bowl chiến thắng Georgia Tech. Sau khi tốt nghiệp, Barry Switzer tiếp tục có một thời gian ngắn phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ nhưng sau đó trở lại Arkansas với vai trò trợ lý huấn luyện viên.

Đại học Oklahoma

Sau mùa giải năm 1966, Switzer rời Arkansas để trở thành trợ lý huấn luyện viên tại Đại học Oklahoma dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng mới và người bạn tốt, Jim Mackenzie. Sau khi Mackenzie qua đời vì cơn đau tim vào năm 1967 sau đợt huấn luyện mùa xuân, Switzer vẫn là trợ lý huấn luyện viên dưới quyền huấn luyện viên trưởng mới Chuck Fairbanks, trước đây từ Đại học Houston. Switzer trở thành huấn luyện viên trưởng của Oklahoma năm 1973; Dưới sự lãnh đạo của ông, đội đã bất bại trong cả hai năm 1973 và 1974. Oklahoma cũng đã giành chức vô địch quốc gia vào các năm 1974, 1975 và một lần nữa vào năm 1985. Switzer từ chức khỏi Oklahoma vào năm 1989 sau khi Oklahoma bị NCAA quản chế.

Hình ảnh của Bryan Steffy/ Getty

Những chàng cao bồi Dallas

Switzer sẽ trở lại công việc huấn luyện vào năm 1994, lần này là ở hạng chuyên nghiệp với Dallas Cowboys. Anh được chủ sở hữu nhóm Jerry Jones thuê để thay thế Jimmy Johnson người đã giành được hai giải Super Bowl trước đó.

Nhưng Barry cũng đã thành công, thắng 12-4 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với đội nhưng để thua San Francisco 49ers trong trò chơi NFC Championship. Trong mùa giải thứ hai của anh ấy vào năm 1995, Dallas Cowboys đã giành được Super Bowl XXX trước Pittsburgh Steelers 27–17 sau một mùa giải 12–4 khác. Nhưng sau một chiến dịch đáng thất vọng vào năm 1997, trong đó đội thắng 6-10, Switzer từ chức huấn luyện viên trưởng của Cowboys, kết thúc nhiệm kỳ của mình với thành tích huấn luyện NFL 40-24 trong sự nghiệp.

Barry Switzer trở thành huấn luyện viên trưởng thứ hai, và là một trong ba người cùng với Jimmy Johnson và Pete Carroll, giành chức vô địch quốc gia môn bóng bầu dục đại học và một giải Super Bowl.

Cuộc sống cá nhân

Barry Switzer cư trú tại Norman, Oklahoma cùng với vợ là Becky.

Năm 2000, Switzer được vinh danh là thành viên danh dự của chương Oklahoma Kappa của Sigma Alpha Epsilon. Anh được bầu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học năm 2002. Năm 2004, Barry nhận được Giải thưởng Thành tựu Trọn đời Jim Thorpe. Và vào năm 2007, Barry Switzer đã tham gia chương trình Fox NFL Pregame. Barry sở hữu Phòng thay đồ của Switzer, Vườn nho của Switzer và một số doanh nghiệp nhỏ khác ở khu vực Norman.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Barry Switzer là bao nhiêu?
Barry Switzer là cựu huấn luyện viên bóng bầu dục người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Barry Switzer đã kiếm được tài sản ròng từ sự nghiệp huấn luyện của mình, ké

Previous post Tổng tài sản ròng của Atticus Shaffer
Next post Giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone