Giá trị tài sản ròng của Barbara Palvin

Giá trị tài sản ròng của Barbara Palvin là bao nhiêu?
Barbara Palvin là người mẫu kiêm diễn viên thời trang người Hungary có tài sản ròng trị giá 6 triệu USD. Barbara Palvin bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi và cô đã xuất

Giá trị tài sản ròng của Barbara Palvin là bao nhiêu?

Barbara Palvin là người mẫu kiêm diễn viên thời trang người Hungary có tài sản ròng trị giá 6 triệu USD. Barbara Palvin bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi và cô đã xuất hiện trong các bài xã luận hoặc trên trang bìa của các tạp chí như “Vogue Russia”, “Glamour Hungary” và “L’Officiel”. Barbara đã từng là gương mặt đại diện cho L’Oreal Paris và Amazon Fashion cũng như là đại sứ của Armani Beauty, và cô được mô tả là “sự giao thoa giữa Brooke ShieldsNatalia Vodianova.” Palvin được vinh danh là Tân binh của năm “Sports Illustrated Swimsuit” vào năm 2016 và cô ấy là Thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2019 đến năm 2021. Với tư cách là một nữ diễn viên, Palvin đã xuất hiện trong video ca nhạc “On the Line” năm 2018 của Julian Perretta, các bộ phim truyện “Hercules” (2014) và “Tyger Tyger” (2019) và phim ngắn “Serpentine” (2022).

Thời thơ ấu

Barbara Palvin sinh ngày 8 tháng 10 năm 1993 tại Budapest, Hungary. Barbara có một người chị gái tên là Anita, cô ấy bắt đầu ca hát và chơi bóng đá khi còn trẻ.

Sự nghiệp

Palvin được một người tìm kiếm người mẫu phát hiện vào năm 13 tuổi khi đang đi dạo phố cùng mẹ. Năm 2010, cô ấy nói với tạp chí “W”, “Tôi đang đi dạo trên phố với mẹ ở Budapest, gần nơi tôi sống, thì Balazs, người hiện là quản lý của tôi (Icon Model Management), nhìn thấy tôi. Anh ấy hỏi tôi có thể không đến văn phòng của họ và chụp vài bức ảnh thử. Sau đó, tôi bắt đầu làm người mẫu.” Năm 2006, Barbara xuất hiện trong bài xã luận đầu tiên của mình, cho “Tạp chí Spur”, sau đó cô chuyển đến châu Á và bắt đầu làm việc ổn định. Palvin đã xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như “Glamour” (Tây Ban Nha và Hungary), “Marie Claire” (Hungary và Ý), “GQ” (Bồ Đào Nha) và “Vogue” (Bồ Đào Nha), và cô ấy đã xuất hiện trong các chiến dịch cho hGiá trị tài sản ròng của Barbara Palvin là bao nhiêu?
Barbara Palvin là người mẫu kiêm diễn viên thời trang người Hungary có tài sản ròng trị giá 6 triệu USD. Barbara Palvin bắt đầu làm người mẫu từ năm 13 tuổi và cô đã xuất

Previous post Tổng tài sản ròng của Atticus Shaffer
Next post Giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone